Đặc tính của sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng mờ

Hammerite a

Đặc tính của sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng mờ

Sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng mờ mang  lại cho bề mặt kim loại không còn hiện tượng oxy hóa, không còn bị gỉ sét. Vậy loại sơn dầu này có những công dụng và đặc tính gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Khái quát về sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng mờ

Sơn dành cho bề mặt kim loại Hammerite là giải pháp bảo vệ kim loại tối ưu của Hammerite – thương hiệu sơn kim loại số 1 trên thế giới, với lớp phủ chống ăn mòn và trang trí cho kim loại.

Với công nghệ bảo vệ kép Dualtech vượt trội giúp ngăn ngừa rỉ sét gây ra bởi hơi nước và độ ẩm. Công nghệ Dualtech có khả năng bảo vệ hai chiều cả trên bề mặt kim loại lẫn trên bề mặt lớp sơn phủ. Các hoạt chất chống ăn mòn sẽ loại bỏ triệt để và ngăn ngừa rỉ sét trên bề mặt kim loại và vật liệu sáp đặc biệt giúp cho bề mặt màng sơn kháng nước và ngăn ngừa độ ẩm tối đa.

Sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng mờ có thể chống gỉ sét tốt hơn đến 5 lần so với các loại sơn kim loại thông thường đồng thời rất thuận tiện vì không cần sử dụng một lớp sơn lót nào.

Sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng mờ là loại sơn dầu bóng mờ sử dụng trên bề mặt kim loại và gỗ

2. Đặc tính của sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng mờ

Sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng mờ là loại sơn dầu bóng mờ cao cấp sử dụng cho bề mặt gỗ và kim loại trong nhà và ngoài trời, mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại nhờ:

  • Màng sơn bóng mờ
  • Bề mặt láng mịn
  • Độ phủ cao
  • Khô nhanh

Sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng mờ có những đặc tính vượt trội nên được nhiều gia đình sử dụng cho các bề mặt kim loại và gỗ:

Độ bền hoá học

Bền đối với các tác động của hóa chất. Không sử dụng trong trường hợp có tiếp xúc trực tiếp với hoá chất.

Độ bền của nhiệt

Thông thường có thể chịu được đến nhiệt độ 90 độ C nhưng các màu nhạt có thể bị ngả màu ở nhiệt độ trên 80 độ C.

Độ bền nước

Bền đối với độ ẩm không khí thông thường. Không thích hợp cho các bề mặt ngâm dưới nước.

Sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng mờ được cấu tạo từ các thành phần: nhựa alkyd, dung môi, bột khoáng, phụ gia, chất bền màu. Không chứa độc tố chì và thuỷ ngân nên an toàn đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Xem thêm: SHELL RUSTGARD

Bài viết liên quan :

Tìm hiểu về sơn lót ngăn ngừa rỉ sét Maxilite

Hướng dẫn sử dụng sơn dầu cho bề mặt gỗ và kim loại Maxilite

Giới thiệu về sơn dầu cho bề mặt gỗ và kim loại Maxilite

Ưu điểm của sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng mờ

Đặc tính của sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng mờ

3. Địa chỉ cung cấp sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng mờ

Lựa chọn sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng mờ cho bề mặt kim loại và gỗ là vô cùng chính xác và hợp lý. Bạn có thể mua sản phẩm này tại các đại lý hay những cửa hàng sơn. Nhưng để đảm bảo về chất lượng và tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nên đến công ty An Tiến Hưng.

Chúng tôi có rất nhiều màu sắc sơn cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, các thùng sơn đã được kiểm định và có tem chống hàng giả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nhân viên của chúng tôi cũng sẽ cố gắng giúp bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng mờ là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn. Bạn muốn tham khảo thêm các sản phẩm khác hãy ghé qua web : https://antienhung.com. Trong quá trình sử dụng có thắc mắc bạn hãy liên hệ qua hotline

Liên hệ mua sản phẩm:

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.