Đặc tính của sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời k209-gold

K209-goldag

Đặc tính của sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời k209-gold

Một trong những loại sơn lót ngoại thất được sử dụng hiện nay đó là sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời K209 – gold được nhiều gia đình sử dụng. Loại sơn Kova này có những đặc điểm gì? Cùng antienhung.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời K209 – gold là gì?

Sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời K209 – gold là sơn phủ ngoài trời, hệ nước trên cơ sở Methyl Methacrylat có tính kháng kiềm cao, chịu được thời tiết hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Có tác dụng kháng kiềm cao đối với vôi tự do có mặt trong xi măng, có tính chống thấm cho bề mặt bê tông xi măng, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khí hậu ẩm ướt ở vùng nhiệt đới gió mùa, hơi nước mặn.

Xem thêm: sơn lót nội thất Matex Sealer

Sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời K209 – gold được dùng làm sơn lót ngoài trời trước khi phủ các loại sơn hoàn thiện như K5501 – gold, K360 – gold, CT04T – gold,… áp dụng cho tất cả các bề mặt bên ngoài của tường xây bê tông, xi măng. Cũng có thể pha màu để làm sơn hoàn thiện như các sơn màu khác.  Sơn Kova K209 – gold có độ phủ cao, bền, kho nhanh, dễ thi công, bề mặt sơn mịn màng, liên kết chặt chẽ với xi măng và sơn phủ hoàn thiện ngoài trời.

Sơn Kova K209 - gold là loại sơn phủ ngoài trời, có tính kháng kiềm cao

Sơn Kova K209 – gold là loại sơn phủ ngoài trời, có tính kháng kiềm cao

2. Đặc tính của sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời K209 – gold

Tính kháng kiềm cao

Sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời  K209 – gold có tác dụng kháng kiềm tuyệt vời nhất là đối với vôi vữa, xi măng, bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng chống thấm hiệu quả cho các bề mặt bê tông xi măng, rất phù hợp với tất cả các điều kiện thời tiết khí hậu Việt Nam, nơi có độ ẩm lớn do là vùng nhiệt đới gió mùa, vùng biển có hơi nước mặn.

Làm tăng độ bền liên kết

Lớp sơn chống được bong rộp, giữ cho lớp sơn bền chặt với thời gian, làm bật nên các loại sơn phủ trang trí phía trên của  sơn Kova.

Thi công dễ dàng

Sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời K209 – gold khô nhanh, có khả năng làm tăng độ bền lớp sơn phủ do đó rất dễ thi công và đăc biêt thuận lợi ở điều kiện bình thường.

Xem thêm: SIKALASTIC U PRIMER

An toàn tuyệt đối

Sản phẩm sơn này không cháy, không độc hại, không chứa chì hay thủy ngân là những ưu điểm lớn của dòng sơn Kova. Tất cả các hóa chất độc hại đều không tồn tại trong sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời K209 – gold  nên rất an toàn với người thi công cùng người sử dụng.

Ngôi nhà sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi sử dụng sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời K209-gold

Ngôi nhà sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi sử dụng sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời K209-gold

3. Địa chỉ cung cấp sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời K209 – gold

Sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời K209 – gold đang được rất nhiều tìm kiếm và sử dụng cho những công trình. Có rất nhiều đại lý, cửa hàng cung cấp sản phẩm này. Để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng bạn hãy lựa chọn địa chỉ uy tín khi mua hàng.

Một địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng đó là công ty An Tiến Hưng. An Tiến Hưng với những sản phẩm tốt nhất, với công nghệ tiên tiến nhất chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho những công trình của bạn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm với công việc. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh nhất và 24/24 giờ. Để biết thêm các thông tin chi tiết liên quan đến sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời K209 – gold cũng như nhiều sản phẩm khác bạn hãy truy cập vào website: https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Tìm hiểu về sơn Textrure: sơn sần, sơn gai, sơn gấm

Chi tiết sản phẩm sơn lót chịu mài mòn Kl-5T-Aqua Gold

Hướng dẫn thi công sơn lót chịu mài mòn Kl-5T-Aqua Gold

Cách sử dụng sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời k209-gold

Đặc tính của sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời k209-gold

Giới thiệu chung về sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209-gold

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.