Đặc tính của sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD

KL5T-GOLDg

Đặc tính của sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD

Bạn đã tham khảo nhiều dòng sản phẩm về sơn men bán bóng phủ sàn để lựa chọn dòng sơn tốt nhất cho công trình của mình. Bài viết sau đây của An Tiến Hưng sẽ mang đến bạn thông tin về đặc tính của sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Đặc tính nổi bật của sơn men bán bóng KL5T-GOLD

Một trong những đặc tính nổi bật của sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD có độ bám dính tốt trên bề mặt bê tông, xi măng cũ và mới. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể bám dính trên mặt nhôm, thép hay cán nguội đã xử lý hoặc chưa xử lý.

Hình ảnh sơn men bán bóng phủ sàn KL5T-GOLD

Hình ảnh sơn men bán bóng phủ sàn KL5T-GOLD

Hơn nữa, sản phẩm còn có màng sơn bền đẹp, dễ lau chùi. Lớp sơn bán bóng có thể ngâm trong nước hay trong nước muối rất dễ dàng. Đây chính là tính năng không phải loại sơn men bóng nào cũng có được.

Sơn bán bóng phủ sàn KL5T-GOLD chịu được áp lực cao, những va đập mạnh, có thể kháng khuẩn và chống nấm mốc rất tốt. Được tạo nên từ các thành phần tự nhiên không chứa chì, thủy ngân hay những chất hóa học độc hại khác. Do đó,  đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, đồng thời cũng rất thân thiện với môi trường. Điều này đã được kiểm nghiệm từ các cơ sở y tế. 

Xem thêm: Sơn bóng cao cấp trong nhà K871-gold

Hơn nữa sản phẩm còn được cấu tạo từ các thành phần là màng Epoxy và chất phụ gia. Chất phụ gia được làm từ các thành phần tự nhiên. Ngoài ra nó còn được áp dụng ở các nhà dân, kiến trúc vừa và nhỏ đều rất phù hợp và tiện lợi. Lau chùi và vệ sinh dễ dàng.

Cách để chọn sơn bán bóng phủ sàn trong nhà KL5T-GOLD  

Tùy thuộc vào bề mặt độ phủ của sơn và bề mặt cần thi công, bạn có thể lựa chọn số lượng phù hợp. Thông thường 1kg sơn KL5T-GOLD sẽ thi công được  được 3.0 – 4.0m2.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM NIPPON WP 200

Bạn có thể đến các cửa hàng và chọn cho mình màu sơn theo sở thích và phù hợp với không gian của công trình mình. Ngoài ra, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên tại cửa hàng, bởi họ có nhiều kinh nghiệm.

Mua sơn men bán bóng chịu mài mòn KL5T-GOLD ở đâu đảm bảo

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD. Nhưng bạn vẫn nên tìm cho mình một nhà cung cấp uy tín, có sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, có tem mác, nhãn hiệu và giá cả phù hợp so với trên thị trường.

Công ty TNHH MTV An Tiến Hưng là cơ sở cung cấp các sản phẩm sơn cao cấp, đạt chuẩn chất lượng, có giấy chứng nhận kiểm định của cơ quan giám sát thị trường. Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để kiểm tra và kiểm định thực tế.

Công trình đã hoàn thiện

Công trình đã hoàn thiện

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu và công trình. Khi lựa chọn các sản phẩm của An Tiến Hưng, bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Để có thể hiểu thêm về các sản phẩm sơn men bán phủ sàn và thông tin nhà cung cấp, bạn có thể truy cập vào website antienhung.vn. Hoặc nếu công việc quá bận rộn, khách hàng hãy gọi điện đến số điện thoại  0911.66.00.66 để được nhân viên của An Tiến Hưng sẽ hỗ trợ 24/24.