Đặc tính của sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-Gold

KL5T-GOLD 1

Đặc tính của sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn 

Sơn men bóng trong nhà phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD là sơn phủ trong nhà có độ bóng và chịu được ẩm cao và màu sắc bền, đẹp. Sản phẩm hiện nay đang được sử dụng nhiều cho các công trình. Cùng tham khảo về đặc tính của sản phẩm qua bài viết dưới đây của Antienhung.com nhé.

Đặc tính của sơn men bóng phủ sàn trong nhà KL5T-Gold

Sơn men bóng trong nhà phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD là một trong những sơn kova có đặc tính ưu việt nhất hiện nay. Sản phẩm không màu, trong suốt và có độ bóng rất cao chính vì vậy khi thi công thợ sơn vẫn có thể thấy được rõ tiến trình công việc đã làm đến đâu nhờ độ bóng trên sàn của nó.

Bên cạnh đó sơn còn có khả năng chịu va đập, chịu mài mòn và chịu được độ ẩm cao trong nhà. Hơn nữa, sản phẩm còn bền với nước và hóa chất cho nên khi sử dụng bạn có lỡ đổ nước hay dây hóa chất trên sàn chỉ cần lau đi là được.

Xem thêm: Sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

Sản phẩm còn tạo nên một lớp màng đẹp và bền, bám dính rất tốt trên bề mặt khô và ẩm. Có thể chùi rửa và ngâm trong nước hay nước muối. Sơn phủ sàn KL5T-Gold là một trong những loại sơn men bóng được dùng nhiều cho cho bê tông, xi măng sau khi đã tiến hành sơn màu lên tường. Bởi nó làm tăng độ bóng, giữ màu bền và đẹp cho nhà bạn.

Hình ảnh sơn men bóng phủ sàn trong nhà KL5T-Gold

Hình ảnh sơn men bóng phủ sàn trong nhà KL5T-Gold

Sản phẩm còn rất thân thiện với môi trường và người sử dụng do không độc hại, không chứa thủy ngân và chì. Bên cạnh đó, nó không bị cháy nên người thi công có thể yên tâm khi sử dụng.

Tiêu chuẩn hoàn thiện sơn KL5T-Gold

Sau khi hoàn thiện công trình để biết được quá trình sử dụng sơn men bóng trong nhà phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD đạt tiêu chuẩn bạn phải quan sát trên bề mặt sơn. Nếu thấy mặt cứng cáp và nhẵn bóng là được, đối với trường hợp mặt sàn không đều bị loang chỗ dày chỗ mỏng thì cần phải kiểm tra lại quy trình làm việc.

Hình ảnh công trình đã được hoàn thiện.

Hình ảnh công trình đã được hoàn thiện.

Đối với sản phẩm bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nếu bạn bảo quản sơn KL5T-Gold không đạt tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: sơn lót nippon hitex 5180 sealer

Địa chỉ mua sơn men bóng phủ sàn trong nhà KL5T-Gold uy tín

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp Sơn men bóng trong nhà phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

Chính vì vậy, bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để chọn mua sản phẩm. Không đâu khác An Tiến Hưng chính là địa điểm bạn nên ghé đến. Bởi chúng tôi là nhà cung cấp các loại sơn men bóng cao cấp và uy tín tại Việt Nam.

Bài viết liên quan :

Sơn trong nhà SG168 được sử dụng như thế nào mang lại hiệu quả cao

Giới thiệu về sơn men Sơn men bóng trong nhà phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD

Hướng dẫn sử dụng sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-Gold

Đặc tính của sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-Gold

Đặc tính của sản phẩm clear dầu – clear D

Giới thiệu về sản phẩm clear dầu – clear D

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.