Đặc tính của sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

Sơn gai - Sơn sần

Đặc tính của sơn nhũ sàn SNS

Nhiều nhà thầu thi công yêu thích sử dụng sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS cho công trình xây dựng. Sản phẩm được sử dụng được với nhiều loại bề mặt khác nhau tạo nét đẹp lộng lẫy với độ bền màu cực cao. Bạn hãy cùng antienhung.vn điểm qua những đặc tính của sản phẩm sơn này nhé.

1. Đặc tính của sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

Sản phẩm sơn nhũ sàn SNS gồm sơn lót và sơn nhũ là loại sơn có độ bóng cực cao. Đặc biệt, bề mặt sơn nhũ sàn chất lượng cao óng ánh, lung linh với nhiều màu sắc khác nhau. Sản phẩm sơn nhũ sàn giúp tạo nên một bức tranh không gian sang trọng, lộng lẫy.

Sơn nhũ sàn KOVA SNS cao cấp gồm sơn lót và sơn nhũ có nhiều đặc tính vượt trội. Sản phẩm sơn nhũ sàn chất lượng cao có nhiều màu sắc khác nhau thỏa mãn người sử dụng tuỳ lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Định mức của sơn nhũ sàn Kova thông thường 1kg sơn nhũ Kova sơn được 5.0 – 6.0m2/kg cho hai lớp.

Xem thêm: Sơn Nippon Tilac

Sản phẩm sơn nhũ sàn chất lượng có thể phun sơn nhũ lên sơn Gấm, sơn Gai, sơn Texture, sơn Vân… Loại sơn này thường được dùng để sơn trang trí cho mọi bề mặt như tường, cột, gỗ, bê tông. Tuy nhiên, sơn nhũ sàn SNS chỉ được phủ lên sau khi các bề mặt vật liệu đó đã được phủ các loại sơn thông thường với các màu sắc khác nhau.

Sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS bền bỉ, bóng mịn,có  nhiều màu sắc

Sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS bền bỉ, bóng mịn,có  nhiều màu sắc

2. Một số điểm cần chú ý khi sử dụng sơn nhũ sàn SNS

Sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS là sản phẩm sơn có độ bóng cao. Khi sử dụng loại sơn này, người thi công nên sử dụng súng phun sẽ tạo ra màng sơn láng, mịn đẹp. Bạn tuyệt đối không dùng rulo hay chổi cọ để thi công sơn nhũ. Dụng cụ này có khả năng khiến sơn không đều và làm mất đi độ bóng đẹp của màng sơn nhũ sàn.

Người thi công phải phun sơn nhũ sàn SNS gồm sơn lót và sơn nhũ đều khắp bề mặt. Nếu bạn không đều tay khi phun, bề mặt thi công sẽ có hiện tượng giống như bị loang màu gây mất thẩm mỹ.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM NIPPON WP100

Bạn cần tuân thủ định mức khi sơn nhũ sàn cao cấp là 5 đến 6 m2/kg cho hai lớp. Để đảm bảo cho quá trình thi công đạt hiệu quả. bạn nên yêu cầu đóng gói sản phẩm sơn theo nhu cầu. Sơn nhũ sàn SNS chất lượng cao sẽ gồm 2 thành phần là sơn nhũ và sơn lót, đã được cân sẵn theo tỷ lệ tương ứng.

Sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS bằng súng phun cho chất lượng bền đẹp

Sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS bằng súng phun cho chất lượng bền đẹp

3. Địa chỉ cung cấp sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS uy tín

Sơn nhũ sàn SNS chất lượng cao có tính thẩm mỹ cao với độ bóng đẹp sang trọng, lấp lánh. Sản phẩm còn có nhiều màu cho người thi công thỏa sức lựa chọn theo nhu cầu. Công ty An Tiến Hưng chúng tôi giàu kinh nghiệm với uy tín cao đảm bảo cam kết cung cấp cho quý khách sản phẩm chính hãng với mức giá thành tốt.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Đặc tính của sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

Giới thiệu sơn nhũ vàng chùa thái lan NT26

Phương pháp thi công sơn nhũ vàng chùa thái lan NT26

Thông số kỹ thuật sơn Kova Nano Self-Cleaning tự làm sạch

Quy trình thi công sơn Kova Nano Self-Cleaning tự làm sạch

Đặc tính sơn Kova Nano Self-Cleaning tự làm sạch

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart