Đặc tính của sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

SNT

Đặc tính của sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT là loại sơn được nhiều nhà thầu đánh giá là lựa chọn hàng đầu. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho nhiều loại bề mặt ở những công trình khác nhau tạo độ bóng đẹp, lộng lẫy. Bạn hãy cùng antienhung.vn điểm qua những đặc tính tuyệt hảo của sản phẩm sơn này nhé.

1. Đặc tính của sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT do hãng sơn Kova sản xuất. Sản phẩm có thể được phun trực tiếp lên những bức tường đã thi công sơn Gấm, sơn Gai, sơn Giả Đá, sơn Texture, sơn Vân… trước đó. Sơn nhũ STN có tác dụng làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho những lớp sơn này.

Sơn nhũ tường KOVA – SNT có độ bóng cao, bề mặt sơn óng ánh, lung linh với các sắc màu khác nhau. Khi sử dụng sản phẩm này cho công trình người thi công sẽ tạo nên một bức tranh lộng lẫy trong và ngoài nhà.

Đặc tính của Sơn nhũ tường KOVA SNS có nhiều ưu điểm tuyệt hảo. Sơn có nhiều màu sắc đa dạng để nhà thầu tuỳ ý lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Người thi công có thể dùng sơn nhũ tường Kova để sơn trang trí cho mọi bề mặt. Chẳng hạn như là tường, cột, gỗ, bê tông…

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708

Sơn nhũ tường sẽ được phun lên sau khi các bề mặt vật liệu đó đã được phủ các loại sơn thông thường với các màu sắc khác nhau. Người thi công định lượng tỷ lệ sơn phù hợp theo định mức thông thường. Đó là là 1kg sơn nhũ tường Kova sẽ sơn được 5.0 – 6.0m2/kg cho 2 lớp.

2. Lưu ý khi sử dụng sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Sơn nhũ tường Kova có độ bóng óng đẹp cao. Tính ứng dụng của sản phẩm cực tốt, có thể dùng cho mọi bề mặt. Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng, có thể sơn phủ lên các loại sơn thông thường. Do đó, người thi công không cần quá cầu kỳ trong khâu chọn sơn.

Sơn thường được đóng thùng 20kg và có định lượng sẵn sơn lót và sơn nhũ theo đúng tỷ lệ. Nếu thấy sơn nhũ quá đặc, khó thi công, người thi công có thể pha thêm nước sạch vào lon sơn nhũ. Tỷ lệ pha sơn không được vượt quá 5%.

Người thi công lưu ý không được dùng mastic dạng bột mà chỉ dùng mastic dẻo khi thi công sơn nhũ. Bạn nên dùng súng phun thi công sơn nhũ để tạo ra màng sơn láng mịn và bóng đẹp hơn.

Xem thêm: Sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn

Khi thi công sơn nhũ bạn phải phun đều tay để tránh hiện tượng bề mặt thi công giống như bị loang màu. Bạn cũng không nên dùng rulo hay chổi cọ để thi công sơn nhũ vì có thể làm giảm độ bóng và sáng lấp lánh của màng sơn.

Sơn nhũ  tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT có thể pha với nước nếu quá đặc

Sơn nhũ  tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT có thể pha với nước nếu quá đặc

3. Địa chỉ cung cấp sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT uy tín

Sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT sử dụng được cho nhiều bề mặt công trình khác nhau. Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau cho người thi công thỏa sức lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Quý khách hàng hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín để được trải nghiệm trọn vẹn đặc tính vượt trội của sơn.

Công ty An Tiến Hưng chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm sơn chất lượng với mức giá tốt nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Những ưu điểm của CN-05 sơn chống nóng

Đặc tính của sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Điểm nổi bật của sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Hướng dẫn thi công sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Giới thiệu sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

Hướng dẫn thi công sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.