Đặc tính của sơn Nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội

Sơn Nippon Odour-Less Chùi Rửa Vượt Trội

Đặc tính của sơn Nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội

Những hoạt động hàng ngày vô tình làm tường nhà cũ kỹ và phai màu nhanh chóng. Có cách nào lấy lại vẻ đẹp vốn có như ban đầu cho ngôi nhà của gia đình bạn hay không. Sản phẩm sơn Nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội – với ứng dụng của công nghệ Nhật Bản chính là giải pháp tối ưu mang lại vẻ đẹp cho không gian của gia đình bạn.

1. Một vài nét về sơn Nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội

Sơn nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội kết hợp công nghệ tiên tiến mang lại cho bạn một loại sơn không có mùi. Không những bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Sản phẩm sơn nippon này có độ bao phủ cao với bề mặt mịn màng  có thể chịu được những tác động trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Sơn nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội ít bám bụi bẩn và nếu có bám thì cũng được lau chùi dễ dàng, màng sơn có thể chịu được sự chùi rửa.

Sơn Nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội

Sơn Nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội

Xem thêm: Sơn bóng cao cấp trong nhà K871-gold

2. Đặc tính của sơn Nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội

Sơn Nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội là sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm sơn này có những đặc tính vượt trội so với các sản phẩm khác:

Đặc tính xanh

Sơn Nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội là loại sơn nước nội thất rất thân thiện với môi trường, được pha chế với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất nhỏ nên tiện sử dụng trên các bề mặt của không gian nội thất. Sản phẩm sơn nippon này không có chứa dung môi có khả năng làm giảm sự ô nhiễm của không khí.

Sơn nội thất nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội gần như không có mùi trong quá trình thi công và trong quá trình sơn khô. Loại sơn này sử dụng cho các công trình đòi hỏi sự thân thiện với môi trường, với những người nhạy cảm hay dị ứng với mùi sơn.

Sản phẩm không chứa các chất độc hại, không chứa chì, thủy ngân, crôm và đặc biệt là các kim loại nặng. Chính vì vậy mà sản phẩm an toàn đối với người sử dụng.

Sơn nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội có nhiều đặc tính nổi bật

Sơn nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội có nhiều đặc tính nổi bật

Đặc tính sạch

Sản phẩm sơn nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội có thể lau chùi rất dễ dàng dù vết bẩn có cứng đầu đến đâu. Đặc biệt dù được tẩy rửa nhưng hệ thống sơn không bị phai màu và bền màu cùng với thời gian trong quá trình sử dụng, dù đã trải qua thời gian sử dụng lâu dài.

Xem thêm: SƠN PHỦ NGOẠI THẤT NIPPON SUPER GARD MÀU 5 LÍT

Sơn nội thất nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội có kha rnawng chịu kiềm và chịu nước rất tốt. Đồng thời đây là sản phẩm có độ che phủ và bao phủ cao trên tất cả các bề mặt trong không gian nội thất của gia đình bạn.

3. Mua sơn nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội ở đâu?

Sản phẩm sơn nippon Odour-Less chùi rửa vượt trội được nhiều đại lý, cửa hàng bày bán nhưng tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng lại là điều băn khoăn của nhiều gia đình. Một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đó chính là công ty An Tiến Hưng.

Đến với An Tiến Hưng khách hàng sẽ được lựa chọn đa dạng các loại sơn và được phục vụ nhiệt tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm  của công ty khách hàng hãy truy cập vào website: http://antienhung.vn hoặc liên hệ hotline 0911.18.16.18. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.