Đặc tính sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD

SK-6 matit chịu ẩm ướt

Đặc tính sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD

Bạn đang tham khảo về các đặc tính của sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD để sử dụng cho ngôi nhà của mình. Bài viết dưới đây của An Tiến Hưng sẽ giúp bạn điều này, cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Đặc tính của sơn phủ bóng Clear KL5-GOLD

Một trong những đặc tính nổi bật của sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD chính là có độ bóng cao, màu trong suốt và có thể lau rửa mà không bị mài mòn. Bên cạnh đó, sản phẩm chịu được độ ẩm lớn và bền với nước. Do đó nó được sử dụng rộng rãi cho mọi công trình.

Đặc tính thứ hai của sản phẩm chính là có độ bám dính cao. Khả năng bám trên các mặt tường ẩm hay tường khô đều rất tốt. Ngoài ra, nó có thể chịu được các va đập mạnh và hóa chất tẩy rửa. Do đó khi tường nhà bị bẩn, gia chủ có thể rửa hay lau bất kỳ mà sơn không bị bong tróc.

Sơn Clear chống thấm KL5-GOLD được sử dụng để làm tăng vẻ đẹp của lớp sơn màu bên trong. Sử dụng sản phẩm sẽ làm cho sơn màu được nổi bật và sáng hơn, mang đến màu sắc chuẩn và đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, với khả năng chống thấm tuyệt vời, giúp công trình xây dựng được bền hơn với thời gian.

Xem thêm: sơn nội thất nippon matex

Sản phẩm này còn rất thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Bởi nó được làm nên từ các thành phần tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Thương hiệu sơn Kova được mọi người tin dùng

Thương hiệu sơn Kova được mọi người tin dùng

Cách bảo quản sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD

Trước khi tiến hành thi công bạn cần chuẩn bị bề mặt sạch sẽ, tẩy bụi bẩn và rêu mốc và các chất bẩn. Để khô khoảng một đến hai ngày rồi mới tiến hành dùng cọ để tiến hành sơn phủ bóng.

Cách bảo quản sản phẩm sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD không quá phức tạp. Bạn chỉ cần để sản phẩm ở nơi thông thoáng, khô ráo và đậy kín là được. Tránh tình trạng để sơn ở ngoài trời khi sử dụng sẽ không đảm bảo chất lượng.

Hình ảnh công trình đã được thi công sơn phủ bóng Clear KL5-GOLD

Hình ảnh công trình đã được thi công sơn phủ bóng Clear KL5-GOLD

Hạn sử dụng của sản phẩm thuộc dòng sơn Kova là một năm. Chính vì thế khi đi chọn mua sơn phủ bóng Clear KL5-GOLD phải chú ý hạn sử dụng, nếu không sẽ mua phải những sản phẩm đã quá hạn.

Xem thêm: SƠN NIPPON ODOUR LESS DELUXE ALL IN 1

Mua sơn phủ bóng Clear KL5-GOLD đạt chuẩn ở đâu uy  tín

Sau khi đã tìm hiểu về những đặc tính và cách bảo quản của sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD, để ngôi nhà của mình được đẹp và bền hơn. Bạn nên chọn cửa hàng uy tín, sản phẩm đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, họ có giấy chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ và tem mác đầy đủ cho sản phẩm.

Công ty TNHH MTV An Tiến Hưng chính là cơ sở cung cấp có thể đảm bảo những yêu cầu trên mà bạn đưa ra. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ để được nhân viên tư vấn các dòng sản phẩm phù hợp, được kiểm tra các thùng sơn của An Tiến Hưng ngay tại cơ sở.

Bài viết liên quan :

Đặc tính sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD

Giới thiệu sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD

Hướng dẫn sử dụng sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD

Ưu điểm của sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD

Đặc tính của sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD

Hướng dẫn sử dụng sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.