Đặc tính ưu việt của SK-6 matit chịu ẩm ướt

SK-6 Matit chịu ẩm ướt dùng cho sân Tennis, chân tường123

Đặc tính ưu việt của SK-6 matit chịu ẩm ướt

Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm SK-6 matit chịu ẩm ướt ngày càng phổ biến rộng rãi. Đây là loại matit có khả năng chịu được ẩm ướt cao góp phần bảo vệ những công trình tránh các tác động xấu từ bên ngoài. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

SK-6 matit cao cấp chịu ẩm ướt là gì?

Sản phẩm SK-6 matit chịu ẩm ướt là loại matit hai thành phần được chế tạo từ những Monomer kỵ nước hay còn gọi là Hydrophobic, các chất này có khả năng bám dính tốt trên bề mặt bê tông, xi măng, gạch… Vì thế đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các sân tennis hoặc trong phủ lớp sơn ở chân tường các công trình.

Với sự kết hợp giữa các nhóm OH tự do có trong xi măng, SK-6 matit cao cấp chịu ẩm ướt góp phần hình thành nên một mạng lưới liên kết bền vững với xi măng. Đồng thời có tác dụng chống rạn nứt, không thấm nước, chống kiềm và tăng tính dẻo cho xi măng.

Xem thêm: Bột trét tường Waso 135 EP

Sản phẩm SK-6 matit cao cấp chịu ẩm ướt là loại matit có khả năng chịu ẩm ướt được sử dụng hàng đầu

Sản phẩm SK-6 matit cao cấp chịu ẩm ướt là loại matit có khả năng chịu ẩm ướt được sử dụng hàng đầu

Những đặc tính ưu việt của sản phẩm SK-6 cao cấp matit chịu ẩm ướt

SK-6 matit cao cấp chịu ẩm ướt là loại matit được sản xuất dựa trên yếu tố chịu được môi trường ẩm ướt nhờ có chứa nhóm kỵ nước trong công thức phân tử. Đặc biệt loại matit này rất thích hợp với mọi loại sơn và tất cả các bề mặt vật liệu khác.

SK-6 matit cao cấp chịu ẩm ướt là loại matit có khả năng cách nhiệt, chống nóng cho các bề mặt cũng như tường bên ngoài. Sản phẩm này được dùng để phủ lên chân tường và trường hợp nếu tường bị ố vàng do thấm ngược trước khi lăn sơn.

SK-6 matit cao cấp chịu ẩm ướt là loại matit góp phần tạo nên sự liên kết, kết dính và bảo vệ chất lượng hồ vữa khi mới thực hiện thi công. Bên cạnh đó, SK-6 matit cao cấp chịu ẩm ướt cũng có thể sử dụng làm hồ để chà zoăng cho gạch lát sàn nhằm chống lại hiện tượng nước thẩm thấu qua các đường zoăng.

Xem thêm: Bột trét tường Waso 135

SK-6 matit chịu ẩm ướt là loại matit có đặc tính khô nhanh và rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó, loại matit này cũng mang lại tính kinh tế cao. Trong quá trình thi công lượng Matit hao hụt khi thực hiện xả nhám rất ít so với các loại Matit thông thường khác.

SK-6 matit cao cấp chịu ẩm ướt - mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn

SK-6 matit cao cấp chịu ẩm ướt – mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn

Mua sản phẩm SK-6 matit cao cấp chịu ẩm ướt ở đâu?

Việc lựa chọn một loại matit phù hợp với không gian cũng như các công trình của bạn là vô cùng quan trọng. Bạn có thể mua sản phẩm matit này tại các đại lý hay những cửa hàng sơn. Nhưng để những sản phẩm của bạn được đảm bảo về chất lượng và tránh mua phải hàng nhái bạn nên đến công ty An Tiến Hưng.

Chúng tôi có rất nhiều các loại sản phẩm cũng như các loại matit có màu sắc phong phú giúp bạn có thể tha hồ lựa chọn. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp sẽ mang đến sự yên tâm và sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 giờ.

Bài viết liên quan :

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SƠN NỘI THẤT KOVA K871 GOLD

Giới thiệu về sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold

Đặc tính ưu việt của SK-6 matit chịu ẩm ướt

Giới thiệu sản phẩm sơn lót chịu mài mòn Kova KL-5T – gold

Vì sao sản phẩm matit kl5 gold được nhiều người tin dùng?

Những lưu ý trong quá trình thi công sản phẩm matit kl5 gold

Matit kl5 gold – đặc điểm và công dụng

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.