Đặc trưng của hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 có thể khử trùng hầu hết các loại vi khuẩn trên phạm vi rộng. Chính vì vậy mà nó trở thành sản phẩm lý tưởng cho việc làm sạch, tẩy rửa dầu mỡ và là chất đánh bay vết bẩn được sử dụng hầu hết trong các khu công nghiệp hay khu chế xuất.

1. Tìm hiểu về hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 là hợp chất có thể hòa tan trong nước, có chứa chất làm phá vỡ liên kết dầu mỡ làm chúng hòa tan trong nước. Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ có khả năng làm sạch nhanh và hiệu quả tiết kiệm thời gian và công sức làm sạch làm cho nó có tính kinh tế cao.

Xem thêm: CHẤT TẨY GỈ B05 | HÓA CHẤT BIẾN ĐỔI GỈ SẮT THÉP
BestCleaner SH020 là hợp chất tẩy rửa dầu mỡ đa năng được sử dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực như sản xuất động cơ, sản xuất săm lốp, sản xuất thiết bị điện, sản xuất nhựa, dịch vụ làm sạch, bếp ăn công nghiệp, thương mại siêu thị…

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 được sử dụng trong các nhà máy để tẩy dầu mỡ và các vết bẩn trên các trong thiết bị, dụng cụ, sàn, tường, động cơ máy nổ, khung gầm máy, đường ống và các bề mặt thiết bị công nghiệp khác. Sản phẩm còn có tác dụng làm sạch sàn tường của các bếp ăn công nghiệp nơi có dính nhiều dầu mỡ, làm sạch sàn của các nhà máy sản xuất động cơ, sản xuất nhựa, dây dẫn điện…

Sản phẩm hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Sản phẩm hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

2. Các đặc trưng hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 không cháy, không dễ bay hơi, đặc biệt không làm hại da tay, không tạo ra khí độc và có tính phân huỷ. BestCleaner SH020 bị hoà tan trong cả nước mềm và nước cứng.

Bên cạnh đó, sản phẩm an toàn khi áp dụng đối với rất nhiều bề mặt, thậm chí cả nhôm, Formica và đồ gỗ, sứ đều an toàn khi sử dụng. Hiệu quả đối với cả các vết dầu mỡ khó sạch và bồ hóng. Không để lại lớp màng dầu mỡ sau khi bạn đã lau chùi lại.

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ còn được sử dụng để tẩy dầu mỡ bám trên bề mặt kim loại là tách lớp dầu bám trên bề mặt chúng bằng các chế phẩm hóa học. Các chế phẩm hóa học dùng để tẩy dầu mỡ rất đa dạng, cũng được tạo ra từ các hợp chất hữu cơ, vô cơ, kiềm….

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 là sản phẩm không thể thiếu tại các khu chế xuất công nghiệp

4. Địa chỉ nên mua hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020?

Mua hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 ở đâu uy tín. Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm mua những sản phẩm phụ gia công nghiệp trên thị trường hiện nay. Công ty An Tiến Hưng chuyên phân phối đa dạng các sản phẩm phụ gia công nghiệp chính hãng. Đa dạng mẫu mã, chủng loại, màu sắc, giá cả phù hợp với mọi khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng từ khâu tư vấn về sản phẩm, thi công đến khi hoàn thiện công trình.

Bài viết liên quan :

Thông tin về hợp chất bảo dưỡng bê tông gốc polysilicate Bestcure SS015

Tìm hiểu về hợp chất bảo dưỡng bê tông gốc polymer Bestcure AC015

Ưu điểm và ứng dụng hợp chất bảo dưỡng bê tông gốc polysilicate Bestcure SS015

Thi công hợp chất bảo dưỡng bê tông gốc polymer Bestcure AC015

Đặc trưng của hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

 

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart