Đánh giá keo cấy thép sikadur 731, BestBond EP751, Quicseal 304 giá rẻ, chất lượng

keo cấy thép sikadur 731

Các loại keo cấy thép Sikadur 731, BestBond FP751, Quicseal 304 đều là những sản phẩm hóa chất có tác dụng giúp kết dính các thành phần khác với nhau. Hiện nay, keo cấy sắt thép được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là trong các ngành xây dựng, chế tạo. Tìm hiểu thêm qua bài đánh giá các sản phẩm kéo cấy thép dưới đây.

1/ Keo cấy thép là gì?

Keo cấy thép là một dạng hóa chất chứa nhiều thành phần. Khi hòa trộn thì sẽ diễn ra phản ứng hóa học để hình thành một hợp chất đồng nhất. Chất này có khả năng kết dính một số thành phần khác điển hình như là cốt thép và bê tông, đá, gạch… Ngoài ra, keo cũng có thể kết nối giữa các tấm vật liệu bê tông đá với nhau hoặc giữa bulong với gạch đá, bê tông…

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại keo cấy thép. Một số loại giá rẻ, ưa chuộng như là: Sikadur 731, BestBond EP751, Quicseal 304… Đây là những loại khá phổ biến với giá thành hợp lý, được sử dụng nhiều trong các ngành kỹ thuật, công nghệ, xây dựng.

Sikadur 731, BestBond EP751, Quicseal 304

2/ Ứng dụng keo cấy thép trong những lĩnh vực nào?

Các sản phẩm như keo cấy thép Sikadur 731, BestBond EP751, Quicseal 304… được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, xây dựng. Cụ thể là:

  • Sữa chữa, dặm các vết nứt, rỗ trên các bề mặt vật liệu như bê tông, đá, gạch, sắt thép…
  • Liên kết, kết nối các vật dụng với nhau như nối bê tông với cốt thép, gạch đá, cột tường…
  • Kiến tạo các khối bê tông và giúp kết dính
  • Có thể dùng để tram các bề mặt gỗ, thủy tinh, nhôm, epoxy…

Sikadur 731, BestBond EP751, Quicseal 304

3/ Đánh giá một số loại kéo cấy thép: Sikadur 731, BestBond EP751, Quicseal 304

Sau đây sẽ là một vài đánh giá khách quan về các loại keo cấy thép Sikadur 731, BestBond EP751, Quicseal 304. Bạn có thể đọc tham khảo thêm để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

3.1/ Keo cấy thép Sikadur 731

  • Giá: 198.000đ/ bộ 1 kg

Keo cấy thép Sikadur 731 là một chất kết dính không dung môi 2 thành phần dựa trên sự liên kết giữa nhựa epoxy và một số chất trám cường độ cao. Keo cấy thép Sikadur 731 sử dụng nhiều nhất để cấy thép vào trong bê tông ở nhiều vị trí khác nhau (nằm ngang, thẳng đứng, trên trần). Hiện nay, tại các công trình xây dựng ứng dụng rất nhiều sản phẩm này để đúc cột, sàn, trám các trụ ống…

Keo cấy thép Sikadur 731

Keo cấy thép Sikadur 731

3.2/ Keo cấy thép Quicseal 304

  • Giá: 150.000đ/ bộ 1 kg

Keo cấy thép Quicseal 304 là EPOXY PUTTY. Sản phẩm này được trộn từ hai thành phần gồm các chất bổ sung được chọn lọc NHỰA EPOXY và những chất phụ gia. Khi trộn xong chúng sẽ tạo ra một chất chống thấm có độ bền cực cao và ngăn được hóa chất. Những chất làm nền/làm cứng có đủ màu sắc khác nhau và giúp pha trộn theo thực tế thi công tại hiện trường. Giá của Quicseal 304 khá rẻ hơn so với Sikadur 731 một chút nhưng sản phẩm cũng mang lại hiệu quả cực cao.

Keo cấy thép QuicSeal 304

Keo cấy thép QuicSeal 304

3.3/ Keo cấy thép BestBond EP751

  • Giá: 110.000đ/ bộ 1 kg

Keo cấy thép BestBond EP751 được gọi như một vữa epoxy đa năng với cường độ cao, gồm hai thành phần. Đây cũng là sự kết hợp giữa nhựa epoxy nguyên chất và các khoáng silicate chọn lọc đặc biệt. Từ đó tạo nên những tính chất cơ hóa lý đa dụng.

Giống như Sikadur 731, Quicseal 304 thì BestBond EP751 cũng cho phép thi công hiệu quả đối với các bề mặt bị rỗ, nứt, vỡ hoặc xâm thực lâu ngày. Sử dụng keo cấy thép là một cách để tiết kiệm thời gian thi công hơn.

BESTBOND EP751 | CHẤT KẾT DÍNH EPOXY ĐA NĂNG

4/ Lưu ý gì khi dùng keo cấy thép?

Khi sử dụng các loại như Sikadur 731, Quicseal 304 thì BestBond EP751… thì chúng ta cũng cần phải lưu ý một số yếu tố như là:

Bạn cần đảm bảo rằng hai thành phần của keo sẽ được hòa trộn chính xác. Tỷ lệ đúng quy định của nhà sản xuất. Người dùng không nên tự ý pha chế theo tỷ lệ khác.

Sử dụng keo cấy thép cần sự hỗ trợ của súng bơm keo chuyên dụng.

Khi bơm keo cần lưu ý làm sao cho keo đầy vào trong lỗ khoan hoặc là đảm bảo để keo liên kết được giữa các vật liệu như thép, sắt, bê tông, gạch, đá…

Nên chọn những sản phẩm đã được chứng nhận với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đúng quy định.

Có thể sử dụng keo cấy thép ở nhiệt độ thường hoặc lên cao đến 43 độ C. Với khoảng này thì ở khí hậu Việt Nam là rất thích hợp.

Dùng được trong môi trường lỗ khoan khô ráo, ngập nước hay ẩm ướt

 

Bài viết liên quan :

Có nên dùng sơn chống thấm Sika Membrane khi thi công?

Lựa chọn loại sika latex – phụ gia chống thấm nào trên thị trường?

Top 4 loại vữa rót không co ngót Sikagrout hỗ trợ công trình

Đánh giá keo cấy thép sikadur 731, BestBond EP751, Quicseal 304 giá rẻ, chất lượng

Lưu ý khi thi công sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot

Ưu điểm của sản phẩm chất phủ bảo vệ BestProtect PU713

5/ Mua keo cấy thép Sikadur 731, BestBond EP751, Quicseal 304 ở đâu?

Hiện nay, các loại keo cấy thép đã được áp dụng rất nhiều trong các công việc xây dựng, chế tạo, kỹ thuật… Một số sản phẩm như keo cấy thép Sikadur 731, BestBond EP751, Quicseal 304… với chất lượng hiệu quả và giá thành hợp lý trong khoảng từ 100.000đ – 200.000đ. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng đầu tư ngay.

Trên thị trường đang có rất nhiều địa điểm mua bán keo cấy sắt thép. Tuy nhiên, tại antienhung.vn, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm hóa chất, dụng cụ xây dựng uy tín với giá thành rẻ hợp lý. Ngoài ra, bạn còn được nhân viên tư vấn và giúp lựa chọn các giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết trên vừa cung cấp đến bạn đọc những thông tin cần thiết của sản phẩm keo cấy thép và đánh giá một số loại keo phổ biến như Sikadur 731, BestBond EP751, Quicseal 304. Nếu cần mua sản phẩm hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

AN TIẾN HƯNG THỦ ĐỨC

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức

Hồ Chí Minh

Việt Nam

Điện thoại: +84911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart