AN TIẾN HƯNG phân phối các sản phẩm thương hiệu Shell

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Shell lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1891, là tên thương hiệu cho một loại dầu được vận chuyển đến vùng Viễn Đông bởi Marcus Samuel và Công ty. Cửa hàng kinh doanh nhỏ ở Luân Đôn này ban đầu buôn bán đồ cổ, đồ quý hiếm và vỏ sò phương Đông. Những mặt hàng này trở nên vô cùng phổ biến – ở thời kì Victoria, người ta sử dụng chúng để trang trí hộp đựng nữ trang – đến nỗi công việc kinh doanh đó đã nhanh chóng trở thành nền tảng giao dịch xuất nhập khẩu mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty với vùng Viễn Đông.

Từ Shell đã được sử dụng làm tên công ty vào năm 1897, khi Samuel thành lập Công ty Vận tải và Thương mại Shell. Logo đầu tiên vào năm 1901 là một vỏ hến, nhưng vào năm 1904, ý tưởng vỏ sò đã được đưa ra làm hình ảnh đại diện trực quan cho công ty và tên thương hiệu.

Khi Công ty Dầu khí Royal Dutch và Công ty Vận tải và Thương mại Shell sáp nhập vào năm 1907, tên thương hiệu và biểu tượng của Shell (Shell và hình vỏ sò) đã trở thành tên ngắn hình thức và biểu tượng của Tập đoàn Royal Dutch Shell mới. Và tên đó đã được giữ cho đến ngày nay.

Hình dáng biểu tượng của Shell đã thay đổi dần trong những năm qua để phù hợp với xu hướng trong thiết kế đồ họa. Biểu tượng hiện tại được giới thiệu vào năm 1971. Ba mươi năm đã qua, biểu tượng đó đã trụ vững trước những thách thức của thời gian, trở thành một trong những biểu tượng được biết đến nhiều nhất trên thế giới.


Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho công trình dự án