Địa chỉ phân phối sơn chống thấm Bestseal AC407

Sơn chống thấm xi măng polyme BestSeal AC407

Địa chỉ phân phối sơn chống thấm Bestseal AC407

Ngày nay khi kỹ thuật xây dựng ngày càng phát triển, người ta đã thực hiện chống thấm công trình xây dựng như điều tất yếu. Chỉ có việc lựa chọn sản phẩm nào và địa chỉ tin cậy để mua là điều còn trăn trở. Trong phạm vi bài viết này, antienhung.vn sẽ giới thiệu về sơn chống thấm Bestseal AC407.

1. Tổng quan về sơn chống thấm Bestseal AC407

Thông số kỹ thuật

  • Đóng gói: 8.2 kg/bộ
  • Khối lượng hỗn hợp: 1.98 kg/lít
  • Nhiệt độ thi công: 10-35 độ C
  • Cường độ bám dính: Trên 0.5 N/mm2
  • Định mức: Từ 1 – 2 kg/m2/mm
  • Khả năng ngấm nước: Dưới 0.1 mm
  • Tốc độ ngấm nước: ≤ 2.25 x 10-13 m/s

Mô tả sản phẩm

Sơn chống thấm Bestseal AC407 này là hợp chất được tổng hợp của nhiều thành phần tạo thành, dạng lỏng. Sau khi thi công khô trên bề mặt bê tông hay sàn gạch sẽ tạo thành lớp màng chống thấm cực tốt. Khả năng co giãn, độ đàn hồi cao, dẻo dai và thích ứng tốt nhiều loại công trình khác nhau.

Sơn chống thấm thương hiệu Bestseal AC407

Sơn chống thấm thương hiệu Bestseal AC407

Ảnh hưởng của yếu tố thời tiết nắng nóng mưa nhiều, quá trình sử dụng của con người theo thời gian sẽ khiến công trình xuống cấp. Nhiều vị trí bị thấm dột, nứt vỡ, ẩm mốc, tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi phát triển. Nếu không thực hiện chống thấm sẽ khiến nhà nhanh hư hỏng và mất đi giá trị thẩm mỹ.

Sản phẩm sơn Bestseal AC407 được cung cấp bởi thương hiệu nổi tiếng về ngành vật liệu xây dựng. Chất lượng đã được kiểm định hiệu quả chống thấm tốt, bảo vệ công trình tối đa. Vì thế nên khi phân phối ra thị trường nhanh chóng được người dân tin tưởng lựa chọn.

2 thành phần có trong loại sơn này, thành phần A là chất lỏng màu trắng, thành phần B là bột khô. Trộn đều 2 loại thành hỗn hợp đặc sánh, dẻo xám xi măng đóng rắn khá nhanh và kết dính tốt với mọi loại bề mặt. Thời gian bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Ứng dụng

  • Chống thấm tường, vách, trần, sàn, ban công, sân thượng của ngôi nhà
  • Đáy hồ, bể bơi, hồ chứa nước, hố ga
  • Cầu vượt, mặt đường, trụ, dầm, móng các công trình xây dựng

2. Hướng dẫn thi công sơn chống thấm Bestseal

Cách thức thi công lớp sơn chống thấm Bestseal AC407 đơn giản hơn việc sử dụng các loại vật liệu khác. Ở những công trình lớn thì bạn nên nhờ kỹ sư thực hiện đo đạc và hướng dẫn thực hiện. Còn với công trình nhỏ thì cũng có thể tự sơn được, quy trình thực hiện dễ dàng.

Điều kiện bề mặt

Bề mặt công trình sạch sẽ, đủ độ ẩm, chắc chắn, không dính các loại tạp chất khó kết dính các loại phụ gia xây dựng. Bề mặt không có cường độ tốt, khó bám dính phải sửa chữa lại trước khi phủ lớp sơn chống thấm.

Chuẩn bị bề mặt

Vệ sinh sạch sẽ bề mặt chuẩn bị chống thấm, trám lại các đoạn rạn nứt, rỗ để tạo sự bằng phẳng. Đối với vị trí nứt phải xử lý đục lại với chiều sâu khoảng 10m, dùng khí nén để làm sạch bề mặt khỏi bụi bẩn. Sau đó dùng vữa chuyên dụng để lấp hết bề mặt bị hỏng trở lại láng mịn.

Bề mặt bị rò rỉ nước thì đục lỗ sau gấp 1.5 lần đường kính miệng lỗ. Trám bít chỗ hở bằng vữa để ngăn dòng nước chảy tiếp làm hư hỏng công trình.

Tiến hành thi công

Trộn các loại nguyên liệu thành hỗn hợp sền dệt bằng máy cho đều và không bị vón cục. Tỷ lệ pha trộn hỗn hợp A/B = (0.75 ÷ 0.80)/3.0 theo đúng quy cách thi công chống thấm.

Thi công chống thấm sàn nhà với sơn Bestseal AC407

Thi công chống thấm sàn nhà với sơn Bestseal AC407

Bạn dùng chổi quét hoặc súng phun trực tiếp sơn lên bề mặt cần chống thấm từng lớp một. Theo các kỹ sư xây dựng chia sẻ thì nên phủ tầm 2-3 lớp sơn để đảm bảo độ bền và ngấm vật liệu. Mỗi lớp có mật độ khoảng 1 mm # 2.0 kg/m2. Lớp sau cách lớp trước tầm 2 giờ đồng hồ để bề mặt khô chống thấm mới hiệu quả.

Nếu bạn thi công ngoài trời, điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì nên dùng bạt hay vật dụng nào đó che chắn bề mặt chưa khô. Bảo quản ở độ ẩm vừa đủ để công trình đạt hiệu quả chống thấm cao nhất. Thời gian thi công trong vòng 45-60 phút là phù hợp.

3. Địa chỉ cung cấp sơn Bestseal AC407 chính hãng

Nếu bạn đang phân vân không biết tìm mua sơn chống thấm Bestseal AC407 ở đâu thì đến với An Tiến Hưng. Công ty cung cấp đầy đủ các sản phẩm chống thấm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Thời hạn bảo hành trong vòng 12 tháng, cam kết chất lượng tốt.

An Tiến Hưng cung cấp sơn chống thấm Bestseal chính hãng

An Tiến Hưng sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình, cách thi công đúng chuẩn kỹ thuật. Đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng và giúp công trình bền vững cùng thời gian. Mức giá bán các mặt hàng chống thấm rất hợp lý vì thế nên thu hút đông đảo người dân lựa chọn.

Đừng ngần ngại khi không hiểu rõ về việc chống thấm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận hỗ trợ chi tiết. Mọi vấn đề cần giải đáp xin gửi về địa chỉ sau

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Như vậy, antienhung.vn đã gửi tới các bạn những thông tin cơ bản về sơn chống thấm Bestseal AC407. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất để bảo vệ cho công trình xây dựng được bền vững.

Bài viết liên quan :

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)