Điểm nổi bật của sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

SNT

Điểm nổi bật của sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT của hãng Kova có màu óng, bóng đẹp. Sản phẩm tạo nét hiện đại, sang trọng cho công trình thi công thỏa mãn yêu cầu khắt khe của nhà thầu xây dựng. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá những điểm nổi bật vượt trội của sản phẩm sơn này nhé.

1. Mô tả sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Sơn SNT nhũ tường óng ánh sang trọng. Sản phẩm thường được nhà thầu lựa chọn để bức tường của các công trình thêm phần sang trọng và hiện đại.

Sơn Kova SNT nhũ tường cao cấp khác với các loại sơn khác ở lớp nhũ bóng lấp lánh. Sơn nhũ chất lượng cao sẽ giúp công trình tỏa sáng, đẹp nghệ thuật, thẩm mỹ cao và là điểm nhấn ấn tượng hơn.

Sơn nhũ Kova SNT là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của đa số nhà thầu. Sản phẩm giúp tăng cường độ sáng cho tường. Những bức tường đã được sơn các loại sơn gấm, sơn giả đá hay sơn gai thường được sơn thêm một lớp sơn nhũ tường. Lớp sơn này sẽ giúp tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho công trình thi công.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708M

Hiện nay, các công trình trở nên sang trọng chủ yếu là nhờ vào việc sử dụng sơn nhũ tường Kova. Sự thông dụng của sơn nhũ Kova STN chính nhờ vào những điểm ưu việt nổi bật của sản phẩm.

Sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT lấp lánh bóng đẹp tạo sự sang trọng

Sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT lấp lánh bóng đẹp tạo sự sang trọng

2. Điểm nổi bật của sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Sơn Kova SNTnhũ tường có nhiều điểm nổi bật vượt trội. Sản phẩm có độ bóng cao. Bề mặt sơn óng ánh và lung linh giúp công trình thi công thêm nét sang trọng, hiện đại.

Sơn nhũ Kova sử dụng được cho nhiều loại bề mặt khác nhau. Chẳng hạn như là tường, bê tông, cột, gỗ. Người thi công có thể kết hợp phun sơn nhũ lên nhiều bề mặt sơn như sơn vân, sơn gai, sơn gấm,…

Màu sắc của sơn nhũ cao cấp rất đa dạng cho nhà thầu lựa chọn đúng yêu cầu. Sơn nhũ tường Kova còn có khả năng chịu được tia cực tím rất tốt. Sản phẩm có thể chống lại được mọi sự tác động do thay đổi của thời tiết.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708

Sơn SNT nhũ tường chất lượng cao luôn bóng sáng với độ bền rất cao. Sản phẩm sơn nhũ không gây cháy, không độc hại, rất an toàn cho cả người sử dụng và người thi công. Sơn nhũ của hãng Kova được cải tiến hiện đại. Sản phẩm sơn SNT khắc phục được nhiều yếu điểm của các loại sơn nhũ gốc dầu khác.

Sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT có nhiều đặc điểm nổi trội

Sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT có nhiều đặc điểm nổi trội

3. Địa chỉ cung cấp sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT chất lượng

Sơn SNT nhũ tường là loại sơn được nhiều nhà thầu yêu thích. Sản phẩm sơn chất lượng cao tạo nét sang trọng, hiện đại cho các công trình xây dựng khác nhau. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết sẵn sàng cung cấp sản phẩm sơn chính hãng, chất lượng cao với mức giá thành cạnh tranh.

Nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm của chúng tôi luôn tận tình tư vấn và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Những ưu điểm của CN-05 sơn chống nóng

Đặc tính của sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Điểm nổi bật của sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Hướng dẫn thi công sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Giới thiệu sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

Hướng dẫn thi công sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.