Điểm nổi bật sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L

Sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L SP

Điểm nổi bật sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L

Sắc màu làm tô điểm cho cuộc sống thêm tươi đẹp. Hãy để sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L làm căn nhà của bạn mang vẻ đẹp của cuộc sống. Sắc màu của Majestic luôn sống động, đem lại vẻ đẹp hoàn thiện theo thời gian. Với sản phẩm này ngôi nhà của bạn sẽ luôn được tao nhã và hoàn hảo.

1. Đặc tính của Majestic đẹp hoàn hảo bóng 

Sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng không chứa chất gây hại APEO, phoóc – môn và kim loại nặng. Sản phẩm có khả năng chống kháng khuẩn và chống nấm mốc cao. Hàm lượng VOC (chất hữu cơ bay hơi rất thấp, chỉ 25 gram/lít bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra sơn cao cấp Majestic đẹp hoàn hảo bóng rất nhẹ mùi, tạo cảm giác dễ chịu .

Majestic a

Sản phẩm sơn nội thất cao cấp Majestic đẹp hoàn hảo-15L

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708

Bài viết liên quan :

Sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L cứu tinh cho ngôi nhà bạn

Ứng dụng nổi bật của sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L

Điểm nổi bật sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L

Tìm hiểu về sản phẩm sơn Majestic đẹp hoàn hảo-15L

Những lý do mà người tiêu dùng nên chọn sơn Majestic đẹp & chăm sóc hoàn hảo 5L

2. Điểm nổi bật sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 

Về màu sắc, với công thức công nghệ màu đích thực và chất tạo màng đặc biệt. Sản phẩm sơn nội thất cao cấp Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L luôn có màu chính xác như bảng màu mà bạn nhìn thấy. Không giống như các loại sơn thông thường khác khi sơn màu lên không giống như màu sắc bạn đã lựa chọn.

Sở hữu trên 2000 màu sơn giúp bạn thoải mái tô sắc cho công trình của mình. Đặc biệt, mỗi màu của sơn nội thất này luôn mang một cảm giác sống động đến chân thực. Đảm bảo hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất. Sơn nội thất cao cấp Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L. sản phẩm có một chất lượng cao, đều màu, nói không với bong tróc.

Về bề mặt sơn, khi tường được sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L sẽ có một bề mặt láng bóng, mềm mịn, không gợn cặn. Bằng công nghệ tiên tiến, hàng loạt hạt nhựa nhỏ tự liên kế đa chiều, chặt chẽ, giúp màng sơn đẹp hoàn hảo nhưng vẫn mềm mượt, óng mịn như lụa. Sơn Jotun Majestic sẽ đem đến sự nổi bật tuyệt đối cho căn nhà của bạn trước hàng trăm công trình khác.

Về vấn đề vệ sinh, màng sơn Majestic rất dễ lau chùi. Chỉ cần một cơn mưa ngang qua hay chỉ cần một chiếc khăn là bạn đã có thể làm sạch những vết bẩn trên tường mà không hề ảnh hưởng đến màng sơn.

Về khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc, sơn có khả năng ngăn chặn những tác động từ môi trường xung quanh. Sản phẩm giúp lớp sơn kháng khuẩn và nấm mốc vượt trội hơn những loại sơn thông thường khác.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP704F

Sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L đem lại sự an tâm cho khách hàng do hoàn toàn không chứa những chất nguy hại cho sức khỏe và môi trường. Sản phẩm có thể chống lại 12 loại vi khuẩn và nấm mốc thông dụng và phổ biến hiện nay, nên được các nhà chuyên môn đánh giá là “phần thưởng cho sức khỏe của người sử dụng”, và là “món quà cho không gian sống trong lành”.

Majestic j

Công trình sử dụng sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L

3. Địa chỉ nên mua sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng?

Công Ty An Tiến Hưng có những sản phẩm sơn cao cấp. Nhất là sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng 5L, không những đạt tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm còn đáp ứng được đòi hỏi về tính an toàn đối với sức khỏe. Chúng tôi tự hào là đơn vị có những sản phẩm tốt nhất được khách hàng tin tưởng. An Tiến Hưng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bạn cũng có thể liên hệ với An Tiến Hưng, hoặc truy cập vào website chính: https://antienhung.com để tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm nữa nhé.

Liên Hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.