Điểm nổi trội của sơn HARDTOP AX (20 LÍT)

aHARDTOP AX

Điểm nổi trội của sơn HARDTOP AX (20 LÍT)

Tập đoàn sơn Jotun luôn mang đến chất liệu tốt nhất cho những công trình trên khắp thế giới. Sản phẩm sơn HARDTOP AX (20 LÍT) là loại sơn chống rỉ cao cấp của hãng sơn Jotun. Vậy điểm nổi bật nào của sơn thu hút được nhiều khách hàng? Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin sau nhé!

1. Tăng khả năng chống chịu hóa chất cho vật liệu

Sơn HARDTOP AX (20 LÍT) được đánh giá cao với vai trò là lớp bảo vệ cuối cùng cho các công trình ở môi trường đặc biệt, góp phần hạn chế sự han gỉ của kim loại, kéo dài tuổi thọ cho tàu, thuyền, công trình trên biển và trên cao.

Sơn HARDTOP AX (20 LÍT) có nhiều tính năng ưu việt

Sơn HARDTOP AX (20 LÍT) có nhiều tính năng ưu việt

Việc đáp ứng tốt được điều này sẽ giúp các công ty hàng hải tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ trong việc bảo dưỡng và sửa chữa các hạng mục của mình. Ngoài ra, nhờ có lớp sơn HARDTOP AX (20 LÍT) mà các công trình hoạt động trong môi trường nước biển sẽ không bị ăn mòn bởi các thành phần muối gây hại cho vật liệu.

Xem thêm: sơn lót nội thất Matex Sealer

2. Giúp công trình có thể chịu được các va chạm

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, dòng sơn HARDTOP AX (20 LÍT) sau khi phủ lên bề mặt kim loại sẽ tạo nên lớp màng rất mềm dẻo, nhờ vậy mà bề mặt sử dụng sơn sẽ chịu va đập rất tốt.

Đặc biệt, sơn HARDTOP AX (20 LÍT) thường được sử dụng cho những bề mặt kim loại thường xuyên cọ xát với những vật liệu khác như mạn tàu, boong tàu… nên chịu va đập tốt là một đặc tính rất cần thiết.

Chất lượng và tính xác thực của sơn HARDTOP AX (20 LÍT) không chỉ là nói suông mà đã được nhận chứng nhận của Norsok. Đây là một tài liệu chuẩn xác để người dùng có thể lựa chọn hệ sơn phù hợp với công trình trên biển.

Không chỉ sơn HARDTOP AX (20 LÍT), tất cả các loại sơn của Jotun đều được đăng kiểm phù hợp với đặc tính của từng loại, đảm bảo đúng chức năng của chúng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sơn của hãng Jotun này.

Xem thêm: Sơn BestRepair CE250

3. Sơn HARDTOP AX (20 LÍT) dễ dàng thi công

Sử dụng sơn HARDTOP AX (20 LÍT) dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều các loại sơn khác. Phụ thuộc các yếu tố môi trường xung quanh mà sơn sẽ có thời gian khô khác nhau. Tuy nhiên sơn chứa thành phần có phần trăm thể tích chất rắn cao nên sơn HARDTOP AX (20 LÍT) được chứng nhận là loại sơn có thời gian khô rất nhanh.

Sơn epoxy Jotun có độ bám dính rất cao

Sơn epoxy Jotun có độ bám dính rất cao

Bên cạnh đó, sơn độ bám dính cao. Sơn HARDTOP AX (20 LÍT) có chất sơn đặc chứ không quá lỏng nên sơn có độ bám dính rất cao, đồng thời, sơn cũng có độ bền màu rất tốt kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

4. Mua sản phẩm sơn  HARDTOP AX (20 LÍT) ở đâu uy tín?

Sơn  HARDTOP AX (20 LÍT) của thương hiệu Jotun hiện là dòng sản phẩm được phân phối tại công ty An Tiến Hưng. Bạn hoàn toàn có thể mua sắm và giao nhận khi mua hàng tại trang web antienhung.vn của công ty.

Bài viết liên quan :

Thông tin tổng quát về sơn ULTRA PRIMER-5L

Vì sao sơn BARRIER 80 (9 LÍT) thu hút người tiêu dùng

Tiêu chuẩn trong thi công sơn BARRIER 80 (9 lít)

Điểm nổi trội của sơn HARDTOP AX (20 LÍT)

Hướng dẫn thi công sơn HARDTOP AX (20 LÍT)

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart