Điểm vượt trội của sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

JOTAFLOOR SEALER a

Điểm vượt trội của sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

Jotun là thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm sơn cao cấp. Nhờ có những tính năng vượt trội mà sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

1. Ứng dụng của sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

Vì là loại sơn lót nên sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) có chức năng, nhiệm vụ làm nổi bật nên những loại sơn chính, giúp màu sắc được thể hiện đậm nét và đẹp hơn.

Người tiêu dùng thường sử dụng dòng sơn Jotun này làm sơn lót trong cho các khu vực như nhà bếp, nhà xưởng, bãi đậu xe, các loại sàn giao thông, nhà kho, tầng hầm, hay các khu vực sản xuất, nhà máy công nghiệp…

Sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) có màu sắc đẹp

Sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) có màu sắc đẹp

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có chức năng làm phụ gia đóng rắn, nên mang lại tính hiệu quả cao trong việc thể hiện màu sắc, đồng thời tiết kiệm được nhân công và thời gian khi thực hiện công việc sơn.

Xem thêm: Sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209-gold

2. Độ phủ bề mặt

Sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT): 10-12 m2/ lít/ lớp. Sử dụng sơn lót Jotun sẽ là một giải pháp tiết kiệm vì một thùng sơn sẽ thi công được một diện tích bề mặt lớn hơn so với các sản phẩm sơn khác. Đây là loại sơn dễ thi công và có độ phủ tương đối mịn và đều, đạt tiêu chuẩn chất lượng của một loại sơn lót tốt.

3. Tính kháng kiềm

Sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) không có tính năng kháng kiềm. Tuy nhiên vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng cho bề mặt tường trong nhà như: giúp lớp sơn hoàn thiện có độ láng mịn tuyệt hảo, tạo độ bám dính cực tốt giúp giữ độ bền màu của lớp sơn hoàn thiện.

Với công nghệ, chất liệu thiết kế nên loại sơn này, có khả năng làm sơn lót cực tốt, giúp đỡ cho các dòng sơn Jotun chính thể hiện được vai trò chủ đạo của mình. Về việc bảo quản dòng sơn này, bạn hãy bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, với nhiệt độ tối thiểu phải đạt 15 độ C.

Sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) là loại sơn lót chuyên dụng

Sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) là loại sơn lót chuyên dụng

Khi thi công, thực hiện việc sơn cũng phải diễn ra ở nơi thông thoáng, nếu là trong phòng kín phải thông gió tốt để sơn có thể khô nhanh, đảm bảo cho tiến độ của công trình.

Đặc biệt, những mảng bê tông vừa được sơn xong phải tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, dầu mỡ nếu không sẽ gây ra hiện tượng loang lổ, sơn chưa kịp khô mà đã bị ảnh hưởng bởi nước, sẽ rất xấu, không đều màu và phải mất thời gian sơn lại.

Xem thêm: Sơn nippon vinilex 130 active primer

Ngoài ra còn phải tránh cho những mảng tường vừa được sơn tiếp xúc với các chất hóa học, hay tác động cơ học sẽ gây ra những biến đổi xấu và gây mùi khó chịu cho mọi người xung quanh.

4. Mua sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, các sản phẩm sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng và đại lý. Vậy mua sản phẩm ở đâu để tránh gặp phải tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng là câu hỏi đang được nhiều người băn khoăn. Nếu như bạn vẫn còn phân vân thì hãy đến An Tiến Hưng.

Ở đây, chúng tôi có các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc để phục vụ cho nhu cầu của bạn. Để biết thêm thông tin về sản phẩm sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT) cùng các sản phẩm khác  hãy truy cập vào website: https://antienhung.com.

Bài viết liên quan :

Cách sử dụng sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

Sử dụng đúng tiêu chuẩn sơn HARDTOP XP (20 LÍT)

Điểm vượt trội của sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

Thông tin về sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

Cách sử dụng sơn JOTAMASTIC 80 (20 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart