Đôi nét đặc biệt về sơn nội thất Essence dễ lau chùi – 17L

Essence ah

Đôi nét đặc biệt về sơn nội thất Essence dễ lau chùi – 17L

Sơn nội thất Essence dễ lau chùi – 17L là dòng sản phẩm mới của Jotun. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ nhựa Acrylic cho bề mặt mờ thêm sang trọng. Đặc biệt sơn có tính năng dễ lau chùi giúp tường nhà luôn sạch đẹp như mới, sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng.

1. Đôi nét về sơn nội thất Essence dễ lau chùi – 17L

Sơn Essence dễ lau chùi – 17L là dòng sơn kinh tế mang gốc nhựa Acrylic biến tính. Sản phẩm sở hữu màng sơn mờ láng mịn dễ dàng lau sạch vết bẩn. Sản phẩm không làm ảnh hưởng đến chất lượng màng sơn. Không những thế sản phẩm còn được dán nhãn xanh của Singapore.

Sơn nội thất Essence là loại sơn có độ dàn đều tuyệt hảo.Độ che phủ bề mặt không bằng phẳng, màng sơn mờ láng mịn. Hầu hết mọi vết bẩn dễ dàng được lau sạch mà không làm ảnh hưởng đến màng sơn. Sản phẩm không chứa Amoniac, chất tạo mùi. Hơn nữa sản phẩm cũng đã được chứng nhận Nhãn xanh (Green Label) do Hội đồng môi trường Singapore cấp.

Công dụng chính của sơn nội thất này là lớp sơn phủ hoàn thiện có công dụng bảo vệ hầu hết các bề mặt nội thất như: Tường trát vữa – Bê tông – Tường gạch.

Xem thêm: sơn lót nội thất Matex Sealer

Sơn nội thất dễ lau chùi là sơn gốc nước nên rất dễ dàng để bạn thực hiện thi công. Có thể sử dụng dụng cụ Lu lăn sơn, chổi quét sơn hoặc máy phun sơn chuyên dụng để thi công.

Trung bình 1 lít sơn Jotun Essence bạn có thể phủ từ 10-12m2/lít/lớp. Nhưng với thùng sơn 17 lít phủ thì bạn sẽ phù được 100m2 tường/ 2 lớp.

Sơn nội thất Essence dễ lau chùi 17L SP

Sản phẩm sơn nội thất dễ lau chùi Essence 17L

2. Ưu điểm của sơn nội thất Essence dễ lau chùi

Sơn Essence dễ lau chùi – 17L là loại sơn có tính năng lau chùi tuyệt hảo giúp làm sạch hoàn toàn những vết ố bẩn trên bề mặt tường, đảm bảo màng sơn luôn đẹp như mới. Sơn Essence dễ lau chùi có những tính năng đặc biệt sau:

  • Có thể chùi rửa: có khả năng chùi rửa cao và dễ dàng vệ sinh nhằm bảo đảm tường nội thất nhà bạn luôn luôn đẹp.
  • Nhẹ mùi: bảo đảm nhẹ mùi cho môi trường thi công sơn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.
  • Chống nấm mốc: ngăn chặn tuyệt đối sự phát triển của nấm mốc.
  • VOC thấp: có lượng hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC) thấp và đạt được các tiêu chuẩn về sơn “xanh” của các cơ quan nội địa và quốc tế.
  • Dễ dàng thi công: thi công hoàn toàn hiệu quả.
  • Che phủ tốt: mang lại độ che phủ tốt để che đậy được tất cả những khiếm khuyết của bề mặt tường với bề mặt hoàn thiện nhẵn mịn.
  • Được áp dụng công thức không chứa hóa chất độc hại. Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại và ô nhiễm như APEO, formaldehyde và các kim loại nặng.

ESSENCE PRIMER 17Lg

Sơn nội thất cao cấp Essence dễ lau chùi – 17L giúp không gian nhà bạn thêm hoàn hảo

Xem thêm: Sơn nippon vinilex 130 active primer

Bài viết liên quan :

Đôi nét nổi bật về sơn nội thất Jotaplast – 17L

Sơn nội thất Essence dễ lau chùi – 17L cứu tinh cho gia đình

Đôi nét đặc biệt về sơn nội thất Essence dễ lau chùi – 17L

Đặc điểm của sơn lót chống rỉ sét maxilite

Ưu điểm của sơn dầu cho bề mặt gỗ và kim loại Maxilite

3. Nên mua sơn nội thất Essence dễ lau chùi ở đâu?

Để lựa chọn màu sơn nội thất cao cấp Essence dễ lau chùi – 17L và tiến hành mua sơn bạn hãy tham khảo tại trang web công ty An Tiến Hưng của chúng tôi. Tại đây mọi người có thể lựa chọn mã màu sơn Jotun mà không cần phải tới tận nơi.

Nhanh chóng – tiện lợi là những gì mà An Tiến Hưng luôn cố gắng thay đổi. Nhằm phục vụ quý khách một cách thuận tiện nhất. Bạn đừng ngại ngần đến với An Tiến Hưng ngay ngày hôm nay nhé!

Liên hệ với An Tiến Hưng, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua thông qua website: https://antienhung.com. Hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp qua hotline:

Liên Hệ Mua Sản Phẩm Và Thi Công

,
0911660066

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart