Đôi nét về sản phẩm bột trét tường Waso 125

Bột trét tường ngoài trời Waso 125 Bestmix

Đôi nét về sản phẩm bột trét tường Waso 125

Bột trét tường Waso 125 tuy không trực tiếp tạo nên vẻ đẹp và độ bền của màng sơn sau khi hoàn thiện nhưng nó đóng một vai trò hỗ trợ vô cùng quan trọng, là yếu tố rất cần thiết. Do đó, bạn cần nắm rõ những điểm cơ bản dưới đây của chúng để có thể giám sát thi công một cách tốt nhất.

1. Giới thiệu về bột trét tường Waso 125?

Bột trét tường Waso 125 là mastic dạng bột khô trộn sẵn, khi sử dụng chỉ cần trộn với nước sạch. Sản phẩm dùng để làm phẳng các bề mặt tường, trần trong các hạng mục xây dựng ở công đoạn hoàn thiện cuối cùng.

Xem thêm: Bột trét tường Maxilite A502 trong nhà

Waso 125 là một hỗn hợp gồm các thành phần hóa chất được chế biến và trộn sẵn theo công thức đặc biệt. Bởi vậy, sản phẩm rất ổn định về chất lượng và kinh tế, đồng thời rất dễ sử dụng trong việc thi công. Bạn chỉ cần thêm nước và trộn đều là có thể sử dụng được ngay.

Waso 125 được áp dụng hệ xi măng-polymer biến tính theo công thức rất đặc biệt, một thành phần, dễ bảo quản, dễ sử dụng lại đạt hiệu quả cao.

Thông tin sản phẩm

  • Dạng tồn/Màu sắc: Bột mịn/Trắng hoặc Xám nhạt
  • Đóng gói: 40kg/bao
  • Khối lượng thể tích: 0.90  0.95 kg/lít (dạng bột khô)
  • Thời gian bảo quản: 06 tháng (Trong điều kiện chưa khui và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời)
  • Phạm vi sử dụng: Nội thất và ngoại thất.
  • Định mӭc sử dụng: 0.8 ÷ 1.2 kg/m2 (Tùy thuộc vào tình trạng bề mặt)
  • Môi trường: Nhiệt độ môi trường tối thiểu: +15 oC

2. Đặc điểm của bột trét tường Waso 125

Bột trét tường Waso 125 là loại vật liệu màu trắng có dạng bột, được sử dụng ngay sau khi trộn đều với nước. Thành phần cấu tạo của sản phẩm cơ bản gồm có: chất kết dính, chất độn và chất phụ gia.

Xem thêm: Bột trét tường ngoại thất Dulux Professional E700

Chất kết dính:  được sử dụng để tạo độ bám dính kết cấu giữa lớp sơn phủ và bề mặt thi công, giúp tăng tính bền vững của màng sơn sau khi đã hoàn thiện. Chất kết dính dạng khoáng (thường là xi măng hoặc Gypsum) và chất kết dính Polymers là hai dòng phụ liệu thường được sử dụng và được các nhà sản xuất chọn dùng hiện nay.

Chất độn: phổ biến nhất là Carbonate calcium (CaCO3) hay còn gọi bột canxi. Loại chất độn này có khả năng tăng một số hoạt tính có trong bột bả tường (đặc biệt là hoạt tính chống kiềm), tăng độ vững chắc, khả năng thi công, chống chảy và tăng thể tích.

Phụ gia: Là loại nguyên liệu chiếm 1 phần rất nhỏ trong thành phần cấu tạo nhưng đóng một vai trò vô cùng quan trọng, tạo ra một số tính năng cần thiết như: Giữ nước cho thời gian ninh kết, giúp thi công dễ dàng, chống nứt, tăng khả năng sử dụng (dễ khuấy trộn với nước), cải thiện tính đóng rắn và thời gian đóng rắn.

Trong quá trình chọn lựa sản phẩm, bạn nên chú ý đến tỉ lệ các thành phần có trong bột bả tường để đảm bảo được tốt nhất khả năng bảo vệ đối với công trình của mình. Tỉ lệ thường được khuyên dùng là:

  • 70-75% chất độn (hay còn được gọi là bột canxi)
  • 25 – 30% chất kết dính (keo) và các hỗn hợp khác (phụ gia)

3. Địa chỉ nên mua bột trét tường Waso 125?

Khi lựa chọn bột trét tường Waso 125 bạn cần chú ý những đơn vị cung cấp lớn có uy tín để tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn có thể tham khảo tại công ty An Tiến Hưng, một trong những trung tâm phân phối sơn nước hàng đầu hiện nay

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay thông qua website: https://antienhung.com để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nữa nhé.

Bài viết liên quan :

Đôi nét về sản phẩm bột trét tường Waso 125

Giới thiệu sản phẩm keo dán gạch BestTile CE100

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile CE100

Hướng dẫn thi công sản phẩm keo dán gạch BestTile CE100

Hướng dẫn thi công keo dán gạch BestTile CE075

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart