Đôi nét về sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

Đôi nét về sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

Sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) là loại sơn chống hà dùng cho tàu thủy có tính kinh tế cao. Nhờ có sản phẩm này mà tàu thủy sẽ không còn bị mài mòn bởi nước muối khi hoạt động trên biển. Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sơn hàng hải chống rỉ này.

1. Sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) dùng nhiều trong hàng hải

Sản phẩm sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) là loại sơn chống hà 1 thành phần dựa trên công nghệ trao đổi ion. Sản phẩm này mang lại khả năng chống hà có tính kinh tế cao.

Điều này đạt được nhờ đặc tính tự mài mòn làm giảm sự xuống cấp nhanh chóng của vỏ tàu. Chỉ dùng như là lớp phủ cuối hoàn thiện trong môi trường ngâm nước. Thích hợp sơn trên bề mặt nhôm, thép carbon và gỗ đã được sơn lót và sơn lớp trung gian chỉ định.

Sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) chống rỉ rất tốt

Về kích cỡ đóng gói: 20 lít

Về màu sắc: COASTAL AF 38 (20 LÍT) có nhiều màu theo bảng màu và hệ thống pha sơn công nghiệp tự động (MCI)

Sản phẩm sơn có thể được dùng làm lớp chống rỉ, chống mài mòn hay lớp trung gian trong môi trường khí quyển.

2. Ứng dụng của sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

Màng sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) có đặc tính khô nhanh, giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng. Sản phẩm sơn này được ứng dụng rất rộng rãi. Trên thực tế, sản phẩm sơn Jotun này chuyên được sử dụng để sơn tàu và các thiết bị trên biển.

Mục đích sử dụng của dòng sơn cao cấp này là sơn bảo vệ boong tàu, phần mạn khô, hay lớp cấu trúc thượng tầng, có thể hiểu đây lớp sơn kết nối cho hệ thống chống hà.

Xem thêm: SƠN LÓT NGOẠI THẤT GỐC DẦU NIPPON HITEX SEALER 5180

Hiện nay trên thị trường có bày bán loại sơn này với trọng lượng 20 lít và có giá rất phải chăng, hợp với túi tiền người tiêu dùng. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều thì có thể mua thùng nhỏ hơn để tránh lãng phí cũng như giữ được chất lượng của sơn.

3. Một số lưu ý khi sử dụng sơn COASTAL AF 38

Trước tiên, trong quá trình lựa chọn sơn, bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng cũng như chú ý đến bao bì, tem mác bên ngoài để có thể mua được sản phẩm có chất lượng tốt, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả. Đặc biệt, bạn nên tìm đến những địa chỉ có uy tín, không nên mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ.

 

Sơn hàng hải Jotun COASTAL AF 38 (20 LÍT) có nhiều màu sắc

Trong quá trình thi công cần đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì, tham khảo ý kiến của nhà sản xuất để có thể thi công sơn theo đúng yêu cầu của sản phẩm từ đó  đạt được chất lượng tốt nhất của sản phẩm.

Xem thêm: Sơn Nippon Bilac Metal Red Oxide Primer

Bài viết liên quan :

Thành phần cơ bản bột trét tường Waso 135 EP

Lỗi kỹ thuật nên tránh khi sử dụng bột trét tường Waso 135 EP

Lưu ý khi thi công bột trét tường Waso 135

Cách thi công sơn COASTAL AF 28 (20 LÍT)

Đôi nét về sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT)

4. Địa chỉ bán sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) đảm bảo chất lượng

An Tiến Hưng là một trong các công ty cổ phần sản xuất sơn lớn nhất nhì Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân viên lành nghề mà sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và được khách hàng trên toàn quốc tin dùng.

Bạn hãy tìm hiểu những thông tin của sơn COASTAL AF 38 (20 LÍT) trong trang web antienhung.vn của công ty chúng tôi. Bạn cũng có thể nhấc máy lên và gọi điện qua hotline 0911.66.00.66để được nhân viên tư vấn 24/24 nhé!

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart