Đôi nét về sơn lót ngoài trời Maxilite

Đôi nét về sơn lót ngoài trời Maxilite

Bạn đang muốn tìm hiểu về sơn lót ngoài trời Maxilite để sử dụng cho công trình xây dựng của mình. Tuy nhiên, chưa tìm được nguồn thông tin chính xác về sản phẩm để tham khảo. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp những kiến thức về dòng sơn này cho bạn đọc tham khảo.

Sơn lót ngoài trời Maxilite là sơn gì?

Sơn lót ngoài trời Maxilite là dòng sơn dành cho tường ngoại thất. Sản phẩm giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn không bị kiềm hóa và làm tăng độ bền cho lớp sơn phủ. Kiềm hóa là hiện tượng xảy ra khi muối kiềm và hơi nước từ bên trong tường nhà tấn công làm phá hủy lớp sơn phủ bên ngoài. Kiềm hóa sẽ làm cho màu sơn bị loang lổ và đổi màu, gây mất thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

Sơn lót ngoài trời Maxilite

Hình ảnh sản phẩm sơn lót ngoài trời Maxilite

Nhằm đảm bảo chất lượng của công trình thì việc sử dụng sơn lót chính là lựa chọn của các kỹ sư và gia chủ. Đặc biệt, sơn lót giúp chống thấm và khiến cho màu sơn phủ được nổi bật hơn.
Sản phẩm này được cấu tạo từ bột khoáng, nhựa gốc Polymer, chất phụ gia và nước. Những thành phần này đều là nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Cách sử dụng sơn lót ngoài trời Maxilite.

Để sử dụng sơn lót ngoài trời Maxilite hiệu quả và nhanh chóng, bạn nên là sạch mặt tường. Loại bỏ các chất bẩn, dầu mỡ, rêu xanh và nấm mốc sau đó mới tiến hành quy trình sơn.
Hình ảnh sản phẩm sơn Maxilite

Công trình đã được hoàn thiện sơn lót ngoại thất

Trộn hỗn hợp sơn với nước sạch, chú ý cần pha tỉ lệ chuẩn để sơn không bị loãng hay quá đặc. Sau đó khuất đều, rồi cho chất phụ gia vào tiếp tục khuấy đến khi nhìn thấy nước sơn đã đều màu, không bị bón cục.
Khi sơn nên dùng các dụng cụ chuyên dụng như chổi quét, con lăn sơn. Như vậy quá trình làm việc sẽ dễ dàng, tiện lợi và sơn đều màu hơn. Sơn cần được sử dụng ngay sau khi trộn, nếu bạn để quá 30 phút nó sẽ bị cứng lại và không dùng được nữa. Chính vì thế cần chú ý hiệu suất công việc để pha hợp lý, tránh lãng phí.
Đặc biệt bạn cũng cần để ý đến điều kiện thời tiết khi sơn. Tránh tình trạng sơn nhà vào lúc trời mưa. Nhiều độ thời tiết quá thấp hoặc quá cao, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sơn và quá trình thi công. Hơn nữa khi sơn vào những ngày có điều kiện thời tiến không thuận lợi sẽ ra những khó khăn nhất định cho người thợ sơn.

Bài viết liên quan :

Đặc tính của sơn lót ngoài trời Maxilite

Hướng dẫn sử dụng sơn lót ngoài trời Maxilite

Đôi nét về sơn lót ngoài trời Maxilite

Ưu điểm của sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm

Chi tiết sản phẩm sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm

Địa chủ cung cấp sơn lót ngoài trời Maxilite đảm bảo chất lượng

Bạn đang có nhu cầu tìm mua sơn lót ngoài trời Maxilite cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chính hãng. Một trong những địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn đó là công ty TNHH MTV An Tiến Hưng.
Chúng tôi chuyên cung cấp rất nhiều sản phẩm sơn lót của các thương hiệu uy tín và nổi tiếng. Sản phẩm của chúng tôi luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem và nhãn mác đầy đủ. Hơn nữa, giá cả rất hợp lý cho nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
Mua hàng tại đây bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi, khuyến mại của An Tiến Hưng. Bên cạnh đó nhân viên với kinh nghiệm dày dặn, am hiểu chuyên môn và nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình lựa chọn sản phẩm.
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập vào website antienhung.vn hoặc gọi điện theo số điện thoại:

Liên Hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.