Giới thiệu bột bả Jotun nội thất (40kg)

Sản phẩm bột bả Jotun ngoại thất (40kg)

Giới thiệu bột bả Jotun nội thất (40kg)

Một trong những sản phẩm chống thấm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay chính là bột bả Jotun nội thất (40kg). Đây là dòng sản phẩm tiêu biểu của nhãn hàng sơn Jotun nổi tiếng hàng đầu thế giới. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn loại bột bả cao cấp này .

1. Tìm hiểu chung về bột bả Jotun nội thất (40 kg)

Bột bả tường còn được gọi là bột trét tường, bột mastic. Đây là loại vật liệu xây dựng được pha trộn cùng với nước dùng để thi công lên bề mặt tường có tác dụng làm phẳng, mịn nhằm tăng tính thấm mỹ cho tường nhà.

Thành phần cấu tạo của bột bả bao gồm: chất kết dính, chất độn và chất phụ gia.

  • Chất kết dính: có 2 dạng phổ biến là dạng khoáng và Polymers.
  • Chất độn: phổ biến nhất là Carbonate calcium còn gọi bột canxi.
  • Phụ gia: loại nguyên liệu chiếm 1 phần rất nhỏ nhưng có vai trò giữ nước cho thời gian ninh kết, giúp thi công dễ dàng, dễ khuấy trộn với nước, chống nứt, cải thiện tính đóng rắn và thời gian đóng rắn.

Bột bả Jotun nội thất (40kg) là sản phẩm bột trét dùng cho bề mặt nội thất, tạo bề mặt mịn màng và dễ dàng thi công hơn. Bột bả Jotun này sẽ tạo phẳng các bề mặt hồ vữa, bê tông để che lấp các lỗ nhỏ hoặc các khiếm khuyết khác của bề mặt nội thất

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP706

2. Những đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm bột bả Jotun nội thất (40 kg)

Với những đặc tính nổi trội sau của bột bả Jotun nội thất (40kg)  sẽ khiến các nhà thầu thi công nhanh chóng lựa chọn để hoàn thiện công trình của mình.

Chống rạn nứt:  Bột bả Jotun nội thất (40kg) là sản phẩm có thể bám chặt vào mặt bê tông, liên kết với lớp sơn phủ bên trên, ngăn lại hiện tượng lồi lõm trên bề mặt, giúp bề mặt đẹp, mịn màng.

Khả năng kháng nước:  Tính kháng nước của bột bả tường tốt gấp nhiều lần  các loại khác giúp bức tường tránh được những tác động xấu từ độ ẩm tránh hiện tượng nấm mốc. Bên cạnh đó, màu sắc trắng mịn của bột khiến cho bề mặt trở nên đẹp hoàn hảo hơn.

Độ bền cao: Lớp bột này giúp tạo ra sự bảo vệ tối đa, chống ẩm, chống nước nên độ bền của sản phẩm rất cao. Thành phần có trong bột còn chống ăn mòn bề mặt, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc.

3. Lưu ý khi sử dụng bột bả Jotun ngoại thất (40kg)

Sau khi bạn đã lựa chọn đúng sản phẩm bột bả Jotun nội thất (40kg), bạn phải pha theo đúng tiêu chuẩn đưa ra của nhà sản xuất. Lượng nước pha trộn cần theo tỷ lệ là nước 1 và bột 3.

Sản phẩm bột bả Jotun ngoại thất (40kg)

Bột bả Jotun nội thất (40kg) giúp bề mặt tường láng mịn hơn

Bề mặt nội thất phải sạch sẽ, còn đối với những bề mặt bị hư hại thì người thi công phải làm ẩm bề mặt rồi mới tiến hành thi công. Khi chưa sử dụng hoặc sử dụng chưa hết bột bả Jotun nội thất (40kg) thì hãy bảo quản ở nơi mát mẻ, khô ráo.

Xem thêm: Sơn giả đá KSP

3. Địa chỉ cung cấp bột bả Jotun nội thất (40kg)

Để bảo vệ ngôi nhà của mình tốt nhất thì bột bả Jotun nội thất (40kg) chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bài viết liên quan :

Tính năng đặc biệt của sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) có tính năng gì?

Sử dụng sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT) đúng cách

Thông tin chung về sơn COASTAL EP MASTIC (20 LÍT)

Giới thiệu bột bả Jotun nội thất (40kg)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart