Giới thiệu chi tiết về sản phẩm sơn Pilot II (20Lít)

Pilot a

Hiện nay có rất nhiều hãng sơn khác nhau sở hữu các sản phẩm sơn phong phú để sử dụng cho cả khu vực trong nhà lẫn ngoài trời. Hãng sơn Jotun là một thương hiệu mang tính nổi tiếng xuất xứ từ Na Uy đã cho ra đời sản phẩm sơn Pilot II (20Lít). Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để biết thêm về sản phẩm nhé!

1. Đôi nét về sơn Pilot II (20Lít)

Sơn Pilot II (20Lít) thích hợp cho các công trình như tường bê tông, kết cấu sắt thép và một số dòng sơn tĩnh điện cho các cấu trúc kim loại. Sản phẩm có thành phần gốc alkyd mạng lại cho sản phẩm sắt thép hoặc gỗ một lớp phủ bóng và độ bền cao nhất. Nhờ được chứng nhận độ che phủ không làm loang cháy bề mặt nên loại sơn này thích hợp để sử dụng với buồng máy, mạn khô, boong tàu container và các cấu trúc thượng tầng ngoài trời, chủ yếu là trong các loại kết cấu công nghiệp.

Sơn Pilot II (20Lít) của thương hiệu Jotun chắc chắn là sản phẩm bạn nên mua nếu nhìn về mặt thương hiệu của sản phẩm. Với một nhãn hàng chất lượng như Jotun thì chắc chắn hầu hết các sản phẩm của thương hiệu đều là sản phẩm đáng để bạn tin tưởng.

Thông số sản phẩm

  • Thể tích chất rắn: 48 ± 2%
  • Cấp độ bóng (GU 60 °): bóng (70-85)
  • Điểm chớp cháy: 36 °C
  • Tỷ trọng: 1.1 kg/l
  • Chiều dày khô:  30 – 50 μm
  • Chiều dày ướt: 60 – 105 μm
  • Định mức phủ lý thuyết: 16 – 9.6 m²/l

sơn Pilot II (20Lít)

Hình ảnh sản phẩm công nghiệp sơn Pilot II (20Lít)

Xem thêm: Sơn EPOXY KL-5 kháng khuẩn

2. Cách mua sơn Pilot II (20Lít) chính hãng

Sơn công nghiệp Pilot II (20Lít) của thương hiệu Jotun chắc chắn là sản phẩm bạn nên mua nếu nhìn về mặt thương hiệu của sản phẩm. Đây là một nhãn hàng chất lượng như Jotun thì chắc chắn các sản phẩm của thương hiệu là sản phẩm đáng để bạn tin tưởng.

Để có thể mua được sản phẩm sơn Epoxy Jotun chính hãng chuẩn thương hiệu Jotun bạn cần chọn ra được điểm bán hàng uy tín. Chắc chắn những hệ thống phân phối của sơn Jotun là điểm đến đầu tiên mà bạn nên chọn lựa để mua được sản phẩm tốt nhất. Đây cũng là những đơn vị uy tín bạn nên tin tưởng để đặt mua sơn. 

Sản phẩm khi được mua chính hãng chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Bởi vậy bạn nên hãy lắng nghe kỹ các tư vấn của người bán hàng để mua được đúng sản phẩm có dung tích lớn là 20l và dùng trong nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh. Nhất là những người đã từng dùng sản phẩm này, lấy ý kiến của họ để tìm được nơi mua sản phẩm tốt nhất cho công trình nhà mình.

Xem thêm: Sơn hạt KGP

Công trình được sử dụng sơn công nghiệp Pilot II (20Lít)

Công trình được sử dụng sơn công nghiệp Pilot II (20Lít)

3. Địa chỉ nên mua sơn Pilot II (20Lít)?

Công ty An Tiến Hưng là một trong những nhà cung cấp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sơn, chất phủ bề mặt tại Việt Nam. Đặc biệt trong đó là sản phẩm sơn công nghiệp Pilot II (20Lít) đã được công ty kiểm định kỹ càng về chất lượng. Chính vì thế bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn tường tận nhất.  

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart