Giới thiệu chung về của sơn MUKI EPS (20 LÍT)

MUKI EPSa

Giới thiệu chung về của sơn MUKI EPS (20 LÍT)

Sơn là sản phẩm thuộc ngành xây dựng không thể thiếu đối với mỗi công trình. Nhận thấy sự cấp thiết ấy, hãng sơn Jotun đã cho ra rất nhiều sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dòng sơn MUKI EPS (20 LÍT) chuyên dùng trong hàng hải.

1. Tổng quan về sơn MUKI EPS (20 LÍT)

Sơn MUKI EPS (20 LÍT) là một dòng sơn tàu thủy và hàng hải của hãng sơn Jotun, một trong những hãng sản xuất sơn nổi tiếng và uy tín thế giới. Sơn này là loại sơn 1 thành phần khô, gốc acrylic, được sử dụng như là lớp sơn phủ cuối cùng khi đã sơn những loại sơn lót và sơn chính khác.

Sơn MUKI EPS (20 LÍT) có thể phù hợp với những công trình, nhiều loại kết cấu công nghiệp, bởi tính đa dạng, khả năng thích nghi với môi trường tốt. Sau khi đã sử dụng 1 lớp sơn lót và sơn chính, chúng ta có thể sử dụng thêm MUKI EPS (20 LÍT) để làm loại sơn phủ cuối cùng.

MUKI EPS (20 LÍT) là dòng sơn chuyên dùng trong hàng hải

MUKI EPS (20 LÍT) là dòng sơn chuyên dùng trong hàng hải

Điều này giúp cho các lớp sơn trước đó được giữ màu lâu hơn, không bị bay màu bởi những tác động khách quan của môi trường. Đồng thời màng sơn cũng là lớp bảo vệ cho những bề mặt vừa được sơn khỏi những ảnh hưởng của khí hậu, thời tiết.

Xem thêm: Sơn nội thất siêu cao cấp Ambiance 5in1

2. Lưu ý khi dùng sơn MUKI EPS (20 LÍT)

Cũng như các loại sơn khác, sơn MUKI EPS (20 LÍT) cần phải được bảo quản trong môi trường thoáng mát, khô ráo, thông khí. Như vậy sơn Jotun mới có thể sử dụng được trong thời gian dài, tránh nhiệt độ quá cao sẽ làm các chất hóa học có trong sơn sẽ biến đổi dần làm sơn nhanh chóng hỏng, không sử dụng được nhiều nữa.

Khi thi công, thực hiện sơn bề mặt bằng loại sơn MUKI EPS (20 LÍT) này, phải đảm bảo quá trình sơn được thực hiện ở nơi có nhiệt độ mát vừa phải, không quá cao. Môi trường thi công phải thoáng khí, để tạo điều kiện cho sơn lên màu tốt nhất cũng như làm tăng khả năng khô nhanh của sơn.

Tất cả các công trình trên biển đều cần dùng sơn MUKI EPS (20 LÍT)

Tất cả các công trình trên biển đều cần dùng sơn MUKI EPS (20 LÍT)

Từ đó lớp sơn sẽ bảo vệ được sức khỏe của những người xung quanh khi các bề mặt vừa mới được sơn xong. Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với sơn MUKI EPS (20 LÍT), nếu bị dính sơn vào da thì cần phải rửa sạch bằng xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh.

Bạn tránh để sơn dính lâu sẽ gây ảnh hưởng xấu đến da cũng như sức khỏe. MUKI EPS (20 LÍT) là một lựa chọn tốt cho loại sơn phủ cho các công trình của các bạn.

Xem thêm: Sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance special effects

3. Địa chỉ bán sơn MUKI EPS (20 LÍT) đảm bảo chất lượng

Tỉ mỉ trong quá trình sơn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty An Tiến Hưng chuyên cung cấp sản phẩm sơn tốt nhất, tư vấn phối màu sơn hiện đại. Đặc biệt antienhung.vn sở hữu đội thợ sơn có trách nhiệm cao, rất nhiệt tình, tinh tế trong từng đường nét sơn hoa văn chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới một tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo với sơn MUKI EPS (20 LÍT) cho bạn.

Bài viết liên quan :

Đặc tính của sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)

Quy trình thi công sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)

Sơn MUKI EPS (20 LÍT) có đặc trưng gì nổi bật?

Giới thiệu chung về của sơn MUKI EPS (20 LÍT)

Giới thiệu chung về của sơn PIONER TC (20 LÍT)

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart