Giới thiệu chung về của sơn PIONER TC (20 LÍT)

PIONER 2

Giới thiệu chung về của sơn PIONER TC (20 LÍT)

Tàu biển và các công trình trên nước là những vật liệu rất dễ bị mài mòn bởi axit và muối. Sơn PIONER TC (20 LÍT) sẽ giúp tăng cường khả năng chống chịu ăn mòn cho vật liệu vô cùng hiệu quả. Vậy bạn đã biết gì về loại sơn tuyệt vời này chưa? Chúng ta cùng nhau khám phá về sản phẩm này nhé!

1. Khái quát về sơn PIONER TC (20 LÍT)

Sơn PIONER TC (20 LÍT) là một dòng sơn tàu thủy và hàng hải của hãng sơn Jotun, một trong những hãng sản xuất sơn nổi tiếng và uy tín thế giới. Sơn này là loại sơn 1 thành phần khô, gốc acrylic, được sử dụng như là lớp sơn phủ cuối cùng khi đã sơn những loại sơn lót và sơn chính khác.

Sơn PIONER TC (20 LÍT) có thể phù hợp với những công trình, nhiều loại kết cấu công nghiệp, bởi tính đa dạng, khả năng thích nghi với môi trường tốt. Sau khi đã sử dụng 1 lớp sơn lót và sơn chính, chúng ta có thể sử dụng thêm PIONER TC (20 LÍT) để làm loại sơn phủ cuối cùng.

PIONER TC (20 lít) là dòng sơn chuyên dùng trong hàng hải

PIONER TC (20 lít) là dòng sơn chuyên dùng trong hàng hải

Điều này giúp cho các lớp sơn trước đó được giữ màu lâu hơn, không bị bay màu bởi những tác động khách quan của môi trường. Đồng thời màng sơn cũng là lớp bảo vệ cho những bề mặt vừa được sơn khỏi những ảnh hưởng của khí hậu, thời tiết.

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer AC409

2. Sơn PIONER TC (20 LÍT) có thời gian khô nhanh

Vì mục đích đặc thù nên loại sơn PIONER TC (20 LÍT) được làm từ gốc acrylic, có khả năng khô rất nhanh, giúp bề mặt được sơn bám màu nhanh hơn, màu sắc lên sắc nét hơn.

Ngoài ra, sơn PIONER TC (20 LÍT) còn có khả năng tạo độ bóng tốt, như vậy, khi sơn các sơn gốc sơn, PIONER TC  còn giúp giữ độ bóng làm bề mặt trở nên bóng bẩy, đẹp mắt hơn, tạo sự mới mẻ cho những bề mặt được sơn đó.

Loại sơn tàu thủy này thường được sử dụng cho các công trình có diện tích lớn với cấu trúc thượng tầng, và cho mạn tàu, vỏ tàu. Bạn có thể đặt mua số lượng lớn để sử dụng cho những công trình với bề mặt lớn. Khi sử dụng sơn PIONER TC (20 lít) cần phải nhớ một số chú ý rất quan trọng trong việc bảo quản sơn và cả sức khỏe người dùng.

Xem thêm: Sơn nội thất Dulux EasyClean – lau chùi hiệu quả

Sơn PIONER TC (20 lít) cần bảo quản nơi thoáng mát

Sơn PIONER TC (20 lít) cần bảo quản nơi thoáng mát

Cũng như các loại sơn khác, sơn PIONER TC (20 lít) cần phải được bảo quản trong môi trường thoáng mát, khô ráo, thông khí. Như vậy sơn Jotun mới có thể sử dụng được trong thời gian dài, tránh nhiệt độ quá cao sẽ làm các chất hóa học có trong sơn sẽ biến đổi dần làm sơn nhanh chóng hỏng, không sử dụng được nhiều nữa.

3. Địa chỉ bán sơn PIONER TC (20 lít) chất lượng nhất?

Một trong những lợi thế của An Tiến Hưng hiện nay là phân phối các sản phẩm sơn chính hãng và thi công trọn gói. Với đội ngũ thợ sơn đã có kinh nghiệm thực hiện thi công hơn 100 công trình chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng với những nước sơn tinh xảo, đạt tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất.

Để biết thêm thông tin cụ thể về sản phẩm sơn PIONER TC (20 lít) thì bạn hãy nhấn chuột vào trang web antienhung.vn

Bài viết liên quan :

Đặc tính của sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)

Quy trình thi công sơn COASTAL UNIPRIME (20 LÍT)

Sơn MUKI EPS (20 LÍT) có đặc trưng gì nổi bật?

Giới thiệu chung về của sơn MUKI EPS (20 LÍT)

Giới thiệu chung về của sơn PIONER TC (20 LÍT)

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart