Giới thiệu chung về sơn HARDTOP XP (20 LÍT)

HARDTOP

Giới thiệu chung về sơn HARDTOP XP (20 LÍT)

Sơn HARDTOP XP (20 LÍT) là loại sơn chống rỉ mà khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Loại sơn Epoxy Jotun này được sử dụng để sơn lên boong tàu, các kết cấu thiết bị công nghiệp trong môi trường dễ bị ăn mòn. Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết sau nhé bạn.

1. Khái quát về loại sơn HARDTOP XP (20 LÍT)

Sơn Jotun HARDTOP XP (20 LÍT) là loại sơn thích hợp dùng cho môi trường hàng hải, nhà máy lọc dầu,nhà máy điện và các công trình cao tầng. Loại sơn chống rỉ này dùng để sơn lên boong tàu, các kết cấu thiết bị công nghiệp trong môi trường dễ bị ăn mòn, han gỉ hoặc các cấu trúc thượng tầng.

Sơn HARDTOP XP (20 LÍT) được sử dụng nhiều trong cuộc sống

Sơn HARDTOP XP (20 LÍT) được sử dụng nhiều trong cuộc sống

Đây là loại sơn có hai thành phần có gốc aliphatic acrylic polyurethane và đóng rắn hóa học. Sơn HARDTOP XP (20 LÍT) được chứng nhận của NORSOK, một trong các tiêu chuẩn của quốc gia và quốc tế công nhận về lớp phủ hoàn thiện trong hệ sơn này.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP706

2. Sơn HARDTOP XP (20 LÍT) có tác dụng gì?

Sơn HARDTOP XP (20 LÍT) là loại sơn dùng để bảo vệ các bề mặt sắt thép không bị ăn mòn, rỉ sét bởi những tác động của môi trường xung quanh. Sơn epoxy Jotun này có hai màu đỏ hoặc xám.

Độ bóng của sơn HARDTOP XP (20 LÍT) rất đẹp, có phần trăm thể tích chất rắn cao, độ bền màu tuyệt vời trong các môi trường hay điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Loại sơn HARDTOP XP (20 LÍT) này giúp cho người thi công công trình một cách dễ dàng và ít gây bụi sơn khô.

Màu sắc của loại sơn chống rỉ này được sản xuất theo bảng màu và theo hệ thống phao sơn MCI- hệ thống pha sơn công nghiệp tự động. Thông số kỹ thuật của HARDTOP XP (20 LÍT) cũng theo một tiêu chuẩn được đề nghị.

Với những màu sơn sáng bạn có thể phải thi công sơn ở chiều dày tối đa mới đạt khả năng che phủ tốt. Với những màu có hiệu ứng đặc biệt hơn thì có thể quý khách không cần phải sơn theo chiều dày sơn đã quy định.

Kim loại sẽ luôn bền đẹp nhờ sơn chống rỉ HARDTOP XP (20 LÍT)

Kim loại sẽ luôn bền đẹp nhờ sơn chống rỉ HARDTOP XP (20 LÍT)

Tùy vào mỗi công trình hay thiết bị cần phun sơn bạn có thể sử dụng dạng phun bằng máy công nghiệp chuyên dụng. Tức là dùng máy phun sơn áp lực cao hoặc là máy phun thông thường để thực hiện.

Đối với các chỗ góc cạnh của vật liệu cần sơn có diện tích nhỏ quý khách nên dùng cọ sơn phù hợp để sơn. Ngoài ra quý khách cũng có thể sử dụng con lăn để thực hiện. Khi sử dụng sơn HARDTOP XP (20 LÍT) nên chú ý đảm bảo an toàn lao động mặc quần áo bảo hộ, đeo găng tay.

Xem thêm: Sơn giả đá KSP

3. Mua sản phẩm sơn HARDTOP XP (20 LÍT) ở đâu?

Sơn HARDTOP XP (20 LÍT) của thương hiệu Jotun hiện là dòng sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các đại lý ủy quyền. Bạn hoàn toàn có thể mua sắm và giao nhận khi mua hàng tại trang web antienhung.vn của công ty An Tiến Hưng uy tín.

Bài viết liên quan :

Sử dụng sơn HARDTOP XP (20 LÍT) đúng tiêu chuẩn

Giới thiệu về sơn HARDTOP AX (20 LÍT)

Đặc điểm thu hút của sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT)

Vài nét nổi bật về sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT)

Giới thiệu chung về sơn HARDTOP XP (20 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart