Giới thiệu chung về sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209-gold

k209-gold

Giới thiệu chung về sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209-gold

Sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209-gold thuộc loại sơn hệ nước trên cơ sở Methyl Methacrylat. Dòng sơn này được dùng làm sơn lót cho các bề mặt ngoài trời trước khi sử dụng lớp sơn phủ trang trí.

Sơn lót kova kháng kiềm k209-gold là loại sơn phù hợp với mọi công trình và thích nghi với mọi bề mặt. Sơn k209-gold là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi bề mặt công trình của bạn.

Sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209-gold thuộc loại sơn hệ nước

Sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209-gold thuộc loại sơn hệ nước

Đặc điểm của sơn lót kháng kiềm k209-gold

Sơn kova kháng kiềm k209-gold có tác dụng kháng kiềm tuyệt vời nhất là đối với vôi vữa, xi măng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có khả năng chống thấm hiệu quả cho các bề mặt như bê tông, xi măng .

Sơn lót k209-gold rất phù hợp với tất cả các điều kiện thời tiết, khí hậu Việt Nam. Mặc dù, Việt Nam được đánh giá là nơi có độ ẩm lớn do là vùng nhiệt đới gió mùa và vùng biển có hơi nước mặn.

Sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209-gold còn có khả năng làm tăng độ bền liên kết. Lớp sơn chống lại vấn đề bong rộp, giữ cho lớp sơn được bền chặt với thời gian, làm bật nên các loại sơn phủ trang trí phía trên của Kova.

Xem thêm: Sơn lót CT04T-GOLD

Sơn lót k209-gold giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng vì khả năng khô nhanh, làm tăng độ bền lớp sơn phủ. Đặc biệt, sơn lót tuyệt đối an toàn, không cháy, không độc hại, không chứa chì hay thủy ngân. Đây cũng là những ưu điểm lớn của dòng sơn lót kháng kiềm kova k209-gold.

Sử dụng sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209-gold cho ngôi nhà của gia đình bạn

Sử dụng sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209-gold cho ngôi nhà của gia đình bạn

Tất cả các hóa chất độc hại đều không tồn tại trong dòng sơn lót kháng kiềm k209-gold nên tuyệt đối an toàn cho người thi công và người sử dụng.  Trước khi sử dụng sơn lót k209-gold, cần ổn định bề mặt tường mới bằng cách để từ tối thiểu 12 ngày.

Cần phải làm sạch bề mặt, loại bỏ bụi bẩn, rêu mốc, vôi hoắc sơn cũ (nếu có) để đảm bảo bề mặt khô. Có thể pha sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209 – gold với từ 5-10% nước sạch rồi khuấy đều hỗn hợp trước khi dùng.

Trước khi sử dụng sơn lót kháng kiềm ngoài trời kova k209-gold, nên vệ sinh dụng cụ, khuấy thật đều cho đồng nhất hỗn hợp sơn. sau đó dùng chổi, cọ, máy phun hay ru lô để thi công.

Đối với bề mặt cần sơn, nên sơn từ 1 đến 2 lớp sơn lót kháng kiềm k209, thời gian sơn mỗi lớp cách nhau từ 3 đến 4 tiếng. Sau khi sơn xong lớp lót kháng kiềm khoảng từ 7 đến 8 tiếng thì hãy sử dụng sơn lớp trang trí.

Xem thêm: Sơn nippon vinilex 130 active primer

Mua sơn lót kháng kiềm ngoài trời kova k209-gold ở đâu

Thông qua các tính năng mà dòng sơn lót kháng kiềm ngoài trời kova k209-gold mang lại cho không gian sống của gia đình bạn thì không có lý do gì để bạn không lựa chọn dòng sản phẩm này.

Và để mua được sơn lót kháng kiềm ngoài trời kova k209-gold chính hãng với giá thành tốt nhất, bạn hãy đến với chúng tôi – công ty An Tiến Hưng. Ở công ty An Tiến Hưng chúng tôi luôn lấy chữ tín làm phương châm hàng đầu trong kinh doanh nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tại An Tiến Hưng luôn có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và năng động sẵn sàng phục vụ bạn, giúp bạn tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://antienhung.com/ để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm nhé!

Bài viết liên quan :

Tìm hiểu về sơn Textrure: sơn sần, sơn gai, sơn gấm

Chi tiết sản phẩm sơn lót chịu mài mòn Kl-5T-Aqua Gold

Hướng dẫn thi công sơn lót chịu mài mòn Kl-5T-Aqua Gold

Cách sử dụng sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời k209-gold

Đặc tính của sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời k209-gold

Giới thiệu chung về sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209-gold

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.