GIỚI THIỆU CÔNG TY HILTI VIỆT NAM

logo công ty hilti

GIỚI THIỆU CÔNG TY HILTI VIỆT NAM

Hilti luôn cung cấp những công nghệ hàng đầu trên toàn thế giới cho các chuyên gia xây dựng quốc tế. Hilti mong muốn mang lại những sản phẩm, dịch vụ và hệ thống tốt nhất dựa trên những sáng tạo không ngừng nhằm mang lại những giá trị vượt trội đến khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng. Tập đoàn Hilti có trụ sở chính tại thành phố Schaan thuộc công quốc Liechtenstein.

 
logo công ty hilti
logo công ty hilti

Tại Hilti Việt Nam, có hơn 30 nhân viên được đào tạo bài bản làm việc cùng nhau như một gia đình. Hai phần ba trong số họ làm việc trực tiếp với khách hàng ở mảng kinh doanh, kỹ thuật và marketing, cho phép họ là người đầu tiên hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Bắt đầu hoạt động trong nước vào năm 1995 với Văn phòng Đại diện của Hilti. Vào năm 2011, Công ty trách nhiệm Hữu hạn Hilti bắt đầu đi vào hoạt động ở Việt Nam. Trụ sở chính của Hilti Việt Nam có địa chỉ tại Quận 3 ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo HILTI

Bài viết liên quan quan : 

GIỚI THIỆU CÔNG TY HILTI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH VINKEMS VIỆT NAM

CHỐNG THẤM POLYURETHANE NEOMAX 820

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM TRONG XÂY DỰNG – PHÂN LOẠI

ĐỊNH MỨC KEO SIKA, RAMSET, HILTI, FISCHER

GIÁ THI CÔNG KHOAN CẤY THÉP RAMSET

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.