Giới thiệu KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ) SP

Giới thiệu KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước là sản phẩm tin dùng của nhiều nhà thầu xây dựng. Sơn có khả năng chống nóng, chống gỉ hiệu quả lại không độc hại với người sử dụng và thi công. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá chi tiết sản phẩm sơn đặc tính tốt này nhé.

1. Mô tả KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

KG-01 là sơn chống nóng, chống gỉ một thành phần, hệ nước trên cơ sở chất tạo màng Methyl Methacrylate. Sản phẩm được thiết kế để chống gỉ tức thời và lâu dài cho sắt thép, vật liệu kim loại với tuổi thọ trên 5 năm.

Sơn dễ dàng sử dụng và có đặc tính tốt hơn hệ Alkyd. Lý do là vì KG-01 không bị hoá vàng trong điều kiện độ ẩm cao, mưa bão và để ngoài trời. Màng sơn bền bỉ với tác động của thời tiết, đặc biệt trong môi trường kiềm.

Sản phẩm sơn chống gỉ tốt, dễ sử dụng, bám dính tốt trên tất cả các bề mặt kim loại, gỗ, bê tông. KG-01 chịu ánh sáng nên khả năng ứng dụng cao, có thể áp dụng cho các công trình ở ngoài trời.

Sơn chống gỉ, chống nóng KG-01 của hãng Kova không độc hại cho người thi công và quá trình bảo quản trong kho. Sản phẩm không cháy nổ do có điểm bắt lửa bằng 0.

Sơn có màu vàng hoặc trắng ngà, tùy vào từng mục đích sử dụng. Sản phẩm được dùng để sơn lên nhiều công trình khác nhau. Chẳng hạn như là sắt thép trong nhà, ngoài trời, bồn chứa, đường ống, cửa sắt, mái tôn, cầu cống, tàu bè, chống gỉ cho các biển báo giao thông.

Xem thêm: Sơn Nippon Orga M8000

Độ phủ của sơn chống gỉ phụ thuộc vào bề mặt, dụng cụ và tay nghề của người thi công. Thông thường định mức của sơn chống rỉ Kova KG-01 là 1kg sơn chống rỉ sơn được 2 đến 3m2.

KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại

KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước có tính ứng dụng cao

2. Cách sử dụng KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

Trước khi sử dụng KG-01 cho công trình, người thi công cần chuẩn bị bề mặt. Tất cả các bề mặt kim loại phải được làm sạch nhằm loại bỏ các lớp gỉ, sơn cũ, dầu mỡ, bụi bẩn…Bạn có thể xử lý bằng máy mài, phương pháp phun cát hoặc hoá học hay chà nhám để thổi sạch bụi và làm khô bề mặt.

Tiếp đến, người thi công khuấy kỹ sơn trước khi sử dụng. Bạn có thể dùng máy phun, nhô, chổi cọ phủ 1-2 lớp KG-01. Độ dày tối thiểu cho 1 lớp phủ từ 60-80m, mỗi lớp cách nhau 6-8 giờ.

Người thợ thi công cần lưu ý phải sơn hết toàn bộ bề mặt vì lớp gỉ sắt sẽ phát triển ngay ở những chỗ bỏ sót. Bạn cần đặc biệt chú ý sơn kỹ ở các góc, cạnh. Nếu lớp sơn không được bù đắp đủ cho bề mặt thì gỉ sét sẽ rất nhanh tại các điểm nhọn đó.

Nếu sơn bị đặc do trời nắng, bạn có thể thêm 5% nước sạch và khuấy kỹ.  Tỷ lệ này tương đương với khoảng 1 lít nước cho 1 thùng 20kg, 0.2 lít nước cho thùng 4kg. Bạn nên tiến hành thi công lúc trời nắng, khô ráo, không mưa, không ẩm ướt.

Bạn tuyệt đối không thi công khi nhiệt độ bề mặt vật liệu trên 35 độ C hoặc quá lạnh dưới 10 độ C. Sau khi dùng xong, bạn cần vệ sinh ngay dụng cụ bằng nước sạch. Nếu dùng không hết thì sơn phải được đậy kín, bảo quản ở nơi thoáng mát, không ẩm ướt tối đa trong 6 tháng.

KG-01a

KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước sử dụng đơn giản nhưng cần tỉ mỉ

3. Địa chỉ cung cấp KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước bám dính tốt, chống gỉ hiệu quả lại dễ thi công. Sản phẩm được các nhà thầu thi công tin yêu lựa chọn. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng chúng tôi để sở hữu sơn KG-01 chính hãng, giá cạnh tranh.

Chúng tôi cam kết sẵn sàng cung cấp sản phẩm sơn chất lượng nhất. Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển hàng toàn quốc của chúng tôi vô cùng tiện lợi cho quý khách ở xa. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Giới thiệu về dòng sản phẩm sơn nội thất siêu cao cấp Ambiance 5in1

Giới thiệu sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot

Hướng dẫn thi công sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot

Hướng dẫn thi công KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

Mẹo sử dụng KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước hiệu quả

Giới thiệu KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart