Giới thiệu sản phẩm BestCleaner SH020

BestCleaner SH020

Giới thiệu sản phẩm BestCleaner SH020| Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ

BestCleaner SH020 là một trong những loại hóa chất làm sạch rất cần thiết và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 là sản phẩm lý tưởng cho việc làm sạch, tẩy rửa dầu mỡ và là chất đánh bay vết bẩn được sử dụng hầu hết trong các khu công nghiệp hay khu chế xuất.

BestCleaner SH020

BestCleaner SH020

1- Thông số kĩ thuật của sản phẩm BestCleaner SH020

  • Dạng tồn tại: Dung dịch lỏng nhớt.
  • Màu sắc: Màu nâu nhạt.
  • Khối lượng riêng: 1.05 ± 0.02 kg/lít @ 25oC.
  • Điều kiện bảo quản: Khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm với trẻ em.
  • pH: 12.5 ± 0.5
  • Hàm lượng chloride: Không
  • Thời gian bảo quản: Tối thiểu 24 tháng.
  • Đóng gói: 5; 25; 200 L/Thùng.
  • Định mức sử dụng: Phụ thuộc vào tình trạng nhiễm bẩn thực tế bề mặt.
  • Thông thường: 1.5 – 2.5 m2/Lít

Xem thêm: Keo dán gạch BestTile CE150

2. Ứng dụng của sản phẩm BestCleaner SH020

Hợp chất BestCleaner SH020 được sử dụng để tẩy dầu mỡ bám trên bề mặt kim loại là tách lớp dầu bám trên bề mặt chúng bằng các chế phẩm hóa học. Các chế phẩm hóa học dùng để tẩy dầu mỡ rất đa dạng, cúng được tạo ra từ các hợp chất hữu cơ, vô cơ, kiềm….

Đối với các sản phẩm trang trí thì dùng hợp chất tẩy rửa dầu mỡ để tẩy các chất bẩn là công đoạn bắt buộc. Vì nếu sản phẩm không được tẩy rửa sạch sẽ và các chất bẩn còn tồn dư trên bề mặt sản phẩm sẽ ảnh hưởng không tốt đến độ sáng, độ bóng của sản phẩm, còn nếu sản phẩm được tẩy rửa sạch sẽ thì chắc chắn chất lượng sản phẩm cũng tăng lên.

Dùng hợp chất BestCleaner SH020 sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho công việc nhờ vào khả năng làm sạch nhanh, chi phí thấp, điều kiện áp dụng dễ dàng và bạn không cần phải tháo rời và lắp ráp lại từng bộ phận máy móc, thiết bị khi vệ sinh.

Ngoài những ứng dụng trên thì hợp chất BestCleaner SH020 bạn sử dụng để tẩy dầu nhớt, mỡ cần phải đảm bảo được những yêu cầu tiêu chuẩn như sa: không dễ bắt cháy, tẩy dầu nhanh, thân thiện với môi trường và người sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bài viết liên quan :

Giới thiệu sản phẩm BestCleaner SH020

QUY TRÌNH THI CÔNG MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

Cách sử dụng súng bơm keo Fischer

Giới thiệu sản phẩm Adchem Flexcem 120

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ADCHEM FLEXCEM 130

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm BestCleaner SH020

Hợp chất BestCleaner SH020 không cháy, không dễ bay hơi, đặc biệt không làm hại da tay, không tạo ra khí độc và có tính phân huỷ. BestCleaner SH020 bị hoà tan trong cả nước mềm và nước cứng. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng, giàu kinh nghiệm, chính sách tốt.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

admin_ath
Bình luận bài viết (0 bình luận)

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart