Giới thiệu sản phẩm chất phủ bảo vệ BestProtect EP711

BestProtect EP711

BestProtect EP711 dùng để sơn phủ bảo vệ các kết cấu thi công khỏi sự ăn mòn dưới các tác nhân khắc nghiệt của môi trường. Sản phẩm giúp nâng cao độ bền của các hạng mục công trình. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá những thông tin chi tiết về chất phủ bảo vệ vô cùng thiết yếu này nhé.

1. Thông số kỹ thuật của chất phủ bảo vệ BestProtect EP711

EP711 là lớp phủ bảo vệ đặc biệt dạng epoxy gốc dung môi, hai thành phần. Sản phẩm được sử dụng để phủ bảo vệ các kết cấu dễ bị ăn mòn xâm thực hoặc mài mòn cơ học trong các hạng mục xây dựng. Chất phủ có tính năng thẩm thấu sâu, khả năng bảo vệ cao, độ bền lâu dài.

Chất phủ bảo vệ chất lượng cao EP711 được đóng gói thành nhiều dạng định lượng là 8; 16; 32 kg/bộ. Thời gian bảo quản của sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày sản xuất, giữ trong thùng nguyên chưa khui và lưu trữ nơi thoáng mát, khô ráo.

Dạng tồn tại của chất phủ bảo vệ này là chất lỏng nhớt với màu vàng nhạt và trong suốt khi đóng rắn. Hàm lượng chất khô của sản phẩm chất phủ bảo vệ đạt 40 %. Mật độ tiêu thụ của chất phủ bảo vệ cao cấp EP711 là 0.08 hoặc 0.12 kg/m2 cho mỗi lớp tùy thuộc tình trạng bề mặt.

Ở 25oC, khối lượng riêng của thành phần A là 0.94 kg/lít, thành phần B là 0.86 kg/lít và thành phần A+B là 0.90 kg/lít.

Tỷ lệ pha trộn giữa 2 thành phần A và B của chất phủ bảo vệ chất lượng cao EP711 theo trọng lượng là 1:1.

Môi trường thi công sản phẩm lý tưởng ở mức nhiệt độ đúng kỹ thuật. Nhiệt độ tối thiểu + 20oC ở trên nhiệt độ điểm sương ít nhất 5oC và nhiệt độ cao nhất + 35oC với độ ẩm tương đối tối đa của không khí là 80%.

Độ kháng hóa chất của chất phủ bảo vệ cao cấp EP711 khá cao. Sản phẩm có khả năng kháng dung dịch kiềm, axit, nước, dung dịch muối phòng băng, nước biển, dầu mỡ, nhiên liệu và nhiều hóa chất khác.

Chất phủ bảo vệ chất lượng cao BestProtect EP711 có khả năng thẩm thấu sâu với độ bảo vệ cao

Chất phủ bảo vệ chất lượng cao BestProtect EP711 có khả năng thẩm thấu sâu với độ bảo vệ cao

2. Ứng dụng của chất phủ bảo vệ BestProtect EP711

Chất phủ bảo vệ chất lượng cao EP711 có độ nhớt thấp, độ thẩm thấu sâu nên khả năng ứng dụng vô cùng cao. Sản phẩm được dùng để tạo lớp phủ bảo vệ, chống ăn mòn cho các cấu kiện sắt, thép, gỗ hoặc các cấu kiện có nguồn gốc xi măng. Chẳng hạn như là bê tông, vữa xây tô, đá nhân tạo…

Đặc biệt, các cấu kiện thường xuyên tiếp xúc với môi trường xâm thực, nước biển, ăn mòn hóa chất, mài mòn cơ học rất cần chất phủ bảo vệ. Người thợ thi công nhất thiết phải sơn phủ BestProtect EP711 trước khi đưa vào sử dụng.

CHất phủ bảo vệ cao cấp BestProtect EP711 ứng dụng cho những công trình để bảo vệ, chống mài mòn
CHất phủ bảo vệ cao cấp BestProtect EP711 ứng dụng cho những công trình để bảo vệ, chống mài mòn

3. Địa chỉ cung cấp chất phủ bảo vệ BestProtect EP711

EP711 là sản phẩm chất phủ bảo vệ rất quan trọng với các kết cấu công trình. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành tốt. Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển trên toàn quốc thuận lợi cho quý khách hàng.

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.