Giới thiệu sản phẩm keo dán gạch BestTile CE075

Keo dán gạch BestTile CE075

Giới thiệu sản phẩm keo dán gạch BestTile CE075

BestTile CE075 là keo dán gạch được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình với độ an toàn cao. Sản phẩm chất lượng thi công dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá những thông tin chi tiết về sản phẩm tuyệt hảo đang rất hot này nhé.

1. Mô tả sản phẩm BestTile CE075

CE075 là keo dán gạch chuyên dụng có gốc xi măng-polyme cải tiến ở dạng bột trộn sẵn, một thành phần. Khi sử dụng sản phẩm, thợ thi công chỉ cần trộn đều keo với nước sạch.

Xem thêm: Keo dán gạch BestTile CE150

Thành phần của CE075 được làm từ xi măng đặc biệt, cốt liệu khoáng chọn lọc và các phụ gia, polymer biến tính chuyên dụng. Sản phẩm keo dán gạch có độ dẻo và bám dính tốt lại không chảy võng nên thi công thuận tiện.

Keo dán gạch CE075 có khả năng chống thấm cao với những thành phần phụ gia đặc biệt. Định lượng sản phẩm chính xác với các thành phần trộn sẵn nên dễ dàng khi pha chế. CE075 không độc hại và tạo tính thẩm mỹ cao cho công trình xây dựng lại vô cùng thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

2. Lưu ý trong việc bảo dưỡng và sử dụng BestTile CE075

Bảo dưỡng CE075 để phục vụ cho quá trình thi công là việc làm cần thiết. Keo dán gạch được bảo dưỡng theo cách tương tự các sản phẩm có nguồn gốc xi măng khác. Người sử dụng cần tránh không được để bề mặt thi công bị mất nước nhanh do tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc gió mạnh…

Xem thêm: Keo dán gạch BestTile CE100

Thợ thi công cần dưỡng ẩm bề mặt thường xuyên và đúng phương pháp. Thời gian dưỡng ẩm tối thiểu là  trong thời gian 7 ngày đầu. Vệ sinh dụng cụ, thiết bị thi công bằng nước sạch và xà phòng là công việc không thể bỏ qua. Người thợ thi công cần thực hiện ngay sau khi hoàn tất công việc và trước khi vật liệu đóng rắn.

Khi vật liệu đã đóng rắn, việc vệ sinh chỉ được thực hiện bằng các biện pháp cơ học thích hợp. Ngoài ra, CE075 không thuộc loại độc hại, nguy hiểm nhưng có tính kiềm như các sản phẩm có chứa xi măng thông thường khác. Do đó, sản phẩm keo dán gạch có thể gây dị ứng da khi tiếp xúc lâu.

Người thợ thi công cần mang đầy đủ vật dụng găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ… khi sử dụng sản phẩm. Trong trường hợp bị keo dán gạch rơi vào mắt, mũi, miệng… thợ thi công cần phải xử lý đúng phương pháp. Đó là rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ sở y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

3. Địa chỉ cung cấp BestTile CE075

CE075 không độc hại với người sử dụng lại dễ dàng trong quá trình thi công. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng để có thể sở hữu sản phẩm keo dán gạch CE075 chính hãng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tự hào là người đồng hành làm hài lòng quý khách trong lĩnh vực xây dựng.

Bài viết liên quan :

Giới thiệu sản phẩm keo dán gạch BestTile CE075

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile CE075

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm vữa BestFlex EP200

Giới thiệu thông tin chi tiết sản phẩm vữa BestFlex EP200

Hướng dẫn thi công sản phẩm vữa BestFlex EP200

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart