Giới thiệu sản phẩm sơn chống thấm Polyurethane mariseal 250

Mariseal 250 Sơn Chống Thấm Polyurethane 1

Giới thiệu sản phẩm sơn chống thấm Polyurethane mariseal 250

Sơn chống thấm Polyurethane mariseal 250 được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm, và ứng dụng của loại son tốt nhất trên thị trường này.

Giới thiệu sơn chống thấm Polyurethane mariseal 250

Sơn chống thấm Polyurethane Mariseal 250 là được làm từ màng polyurethane cao cấp . Nó có dạng lỏng, khả năng đàn hồi và vĩnh viễn. Được sử dụng tại nhiều công trình đóng rắn nguội. Giúp chống thấm bền vững, đem lại tuổi thọ lâu dài cho mọi ngôi nhà.

Sơn chống thấm Polyurethane Mariseal 250 bao gồm các thành phần nhựa dẻo polyurethane  nguyên chất kỵ nước. Vì vậy có đặc tính kháng các điều kiện tự nhiên tốt. Điển hình như cơ học, tia cực tím, hóa học, nhiệt độ đều không ảnh hưởng đến nó.

Mariseal 250 Sơn Chống Thấm Polyurethane 3

Sơn chống thấm Polyurethane mariseal 250

Mariseal 250 được đóng gói trong các thùng kim loại. Theo từng loại 25kg, 15kg, 6kg, 1kg và loại thùng 250kg. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho như cầu sử dụng tại mọi công trình như nhà ở, khách sạn…   

Nhờ thiết kế đặc biệt này sơn chống thấm Mariseal có thể lưu trữ trong phòng khô, mát lên tới thời gian 9 tháng. Điều kiện này giúp bảo vệ sơn tránh bị vón cục. Nhiệt độ phù hợp lưu trữ là từ 50C đến 300C. Đây là điều kiện thích hợp giúp tăng tuổi thọ của sơn chống thấm Polyurethane Mariseal 250.

Ưu điểm của sơn chống thấm Mariseal 250

Sơn chống thấm Polyurethane Mariseal 250 có khả năng chống nước, chống lạnh mang đến không khí ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, các chất liệu cao cấp trong thành phần sơn giúp chống lại sự xâm hại của các rễ cây bên ngoài môi trường. Thích hợp để thi công các công trình trên sàn cảnh quang.

Sơn có khả năng kháng nhiệt tốt. Không chuyển thành dạng mềm khi nhiệt độ tăng bất ngờ. Mang đến vẻ đẹp bền vững theo thời gian. Khả năng chống nhiệt còn được thể hiện trong mọi điều kiện thời tiết. Ngăn cản tia cực tín của ánh sáng mặt trời xuyên qua làm hại làn da của bạn. Duy trì nhiệt độ từ -40OC đến +90OC.

Hơi nước từ trong môi trường có thể di chuyển qua lớp màng chống thấm. Do đó, bề mặt sơn có thể thở, không gây ứ đọng hay thấm nước. Sơn có khả năng bám dính tuyệt đối trên mọi bề mặt công trình. Vì vậy hoàn toàn không có tình trạng bong hay tróc vẩy. Gây mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Dù điều kiện thời tiết xấu.

Khi sử dụng sơn tại các công trình giao thông, đường phố, xe cộ có thể dễ dàng lưu thông và đi lại. Nó có thể kháng các chất bẩn như dầu, nước biển, hóa chất dư thư giúp bề mặt luôn thông thoáng và sạch sẽ. Đặc biệt, màng sơn có không bám dính này còn rất dễ lau chùi và vệ sinh.

Mariseal 250 Sơn Chống Thấm Polyurethane 3

Sơn dễ lau chùi

Cách sử dụng và thi công cũng rất đơn giản. Ngôi nhà không cần loại bỏ nhựa đường hoặc bitum cũ mà chỉ cần trực tiếp phủ sơn chống thấm Polyurethane mariseal 250 lên trên. Khi sơn, không cần sử dụng đèn khò, giúp công việc trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Đơn vị phân phối sơn chống thấm Polyurethane Mariseal 250  – Antienhung.com

Sơn chống thấm Polyurethane Mariseal 250 hiện là loại sơn được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình. Nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, giá thành của sơn cũng luôn hấp dẫn người sử dụng.


SƠN CHỐNG THẤM POLYURETHANE MARISEAL 250

Sơn chính hãng tại An Tiến Hưng

Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng nhanh nên hiện nay trên thị trường đang xuất hiện tình trạng hàng giả, hàng nhái. Người mua cần tìm đến các cửa hàng uy tín được tin dùng. Điển hình như An Tiến Hưng.

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào website Antienhung.vn để tham khảo thông tin của sơn chống thấm Polyurethane Mariseal 250 và các sản phẩm khác. Mọi thắc mắc xin liên hệ vào số điện thoại 0911.18.16.18 để được tư vấn.

Xem thêm:SIKALASTIC U PRIMER

Bài viết liên quan quan : 

Ưu điểm vượt trội của sơn chống thấm Polyurethane Mariseal 420

Giới thiệu sản phẩm sơn chống thấm Polyurethane mariseal 300

Giới thiệu sản phẩm sơn chống thấm Polyurethane mariseal 250

Thi công lớp lót chống thấm Sikalastic U Primer đúng quy trình

Lưu ý khi thi công Neomax 201 sơn chống thấm Polyurethane

Giới thiệu sản phầm Mariseal 270 sơn chống thấm gốc Polyurethane hàng đầu

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)