Giới thiệu thông tin chi tiết sản phẩm vữa BestFlex EP200

Vữa BestFlex EP200

Giới thiệu thông tin chi tiết sản phẩm vữa BestFlex EP200

BestFlex EP200 là vữa epoxy hai thành phần có độ đàn hồi cao, bám dính tốt. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng ứng dụng rộng rãi cho nhiều bề mặt công trình khác nhau. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá những thông tin chi tiết và ấn tượng nhất về sản phẩm vô cùng tuyệt hảo này nhé.

1. Thông số kỹ thuật của vữa epoxy đàn hồi BestFlex EP200

EP200 được tạo nên từ kết hợp giữa epoxy và các khoáng chất silicat đặc dụng chọn lọc. Sản phẩm được đóng gói theo nhiều định lượng 1; 5 ; 10kg/bộ. Thời gian bảo quản vữa epoxy là 12 tháng kể từ ngày sản xuất trong thùng nguyên chưa mở và lưu trữ nơi thoáng mát, khô ráo.

Màu sắc đặc trưng của sản phẩm là xám đen hoặc có thể pha màu theo yêu cầu. Khối lượng riêng của thành phần epoxy là 1.60 kg/lít (25oC) và thành phần khoáng chất silicat là 1.20 kg/lít (25oC). Kết hợp cả 2 thành phần của vữa epoxy đàn hồi EP200 thì khối lượng riêng là 1.40 kg/lít (25oC).

Xem thêm: VINKEMS HB3 | KEO EPOXY XỬ LÝ NỨT BÊ TÔNG

Hàm lượng chất khô của vữa epoxy đàn hồi EP200 là 100 %. Môi trường thi công của vữa là ở nhiệt độ tối thiểu + 20oC, trên nhiệt độ điểm sương ít nhất 5oC và nhiệt độ tối đa + 35oC.

Sản phẩm có khả năng kháng hóa chất, chịu được nước, dung dịch muối phòng băng, dầu mỡ, nhiên liệu và nhiều dung dịch hóa chất loãng khác. Chẳng hạn như là Chlorine, acetate, alcohol.

Độ bền cơ học của sản phẩm vữa epoxy đàn hồi EP200 khá tốt. Vữa có thể chống xé rách, độ đàn hồi là 50%. Tỷ lệ pha trộn theo trọng lượng 2 thành phần epoxy và các khoáng chất silicat là 2:1.

 

Vữa epoxy đàn hồi BestFlex EP200 kháng hóa chất vô cùng tốt

2. Ứng dụng của vữa epoxy đàn hồi BestFlex EP200

Sản phẩm được chế tạo đặc biệt với thành phần epoxy và khoáng chất silicat cho độ chảy rất cao. Vữa EP200 có thể sử dụng đổ vữa cho những khe hẹp dưới bệ máy chuyển tải trọng động và tĩnh xuống móng máy.

Sản phẩm vữa chính xác, chất lượng cao, thích hợp cho việc thi công đổ vữa cho những bệ máy chịu tải trọng động cao. Vữa epoxy đàn hồi EP200 thích hợp sử dụng cho khe đổ vữa ít nhất 15mm. Vữa epoxy ứng dụng tốt cho các bệ máy chịu nhiệt độ cao như máy nén khí lớn trong ngành công nghiệp hóa dầu.

Vữa epoxy đàn hồi EP200 có tính ứng dụng khá cao. Sản phẩm thường được dùng để trám các khe lún, khe co giãn trong các kết cấu xây dựng, khe hở dưới bệ máy hẹp hoặc khi bệ máy mở rộng.

Xem thêm: Vữa epoxy BestBase EP700

EP200 thường được dùng cho các bệ máy chịu tải trọng rung cao, chịu lực kéo trên nền móng như máy nghiền, đập. Loại vữa này cũng có tính ứng dụng cao cho các bệ máy chịu ăn mòn hóa chất trong môi trường sản xuất hóa chất.

 

Vữa epoxy đàn hồi BestFlex EP200 ứng dụng rộng rãi trong việc trám khe lún và khe co giãn

3. Địa chỉ cung cấp vữa epoxy đàn hồi BestFlex EP200

Vữa epoxy đàn hồi EP200 bám dính tốt lại ứng dụng được cho nhiều công trình nên rất được ưa chuộng trên thị trường. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng để được cung cấp vữa chính hãng với mức giá thành tốt. Chúng tôi có sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ vận chuyển tiện lợi, nhanh chóng cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Bài viết liên quan :

Giới thiệu sản phẩm keo dán gạch BestTile CE075

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile CE075

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm vữa BestFlex EP200

Giới thiệu thông tin chi tiết sản phẩm vữa BestFlex EP200

Hướng dẫn thi công sản phẩm vữa BestFlex EP200

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart