Giới thiệu sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3

SK-6 matit chịu ẩm ướt

Giới thiệu sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3

Sơn kháng khuẩn có công dụng tuyệt vời không chỉ với nét đẹp của công trình mà còn với sức khỏe của người sử dụng. NANO CLEAR E3 là loại sơn kháng khuẩn được lựa chọn cho các công trình cần đảm bảo sức khỏe và an toàn vệ sinh. Bạn hãy cùng antienhung.vn tìm hiểu chi tiết hơn sản phẩm sơn này nhé.

1. Thông tin sản phẩm sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3

NANO CLEAR E3 là loại sơn kháng khuẩn sử dụng trong không gian nội thất của các công trình. Sản phẩm là loại sơn epoxy 2 thành phần, có khả năng diệt khuẩn cao. Nó rất phù hợp sử dụng cho môi trường bệnh viện, thực phẩm, dược phẩm…

Sơn kháng khuẩn epoxy gốc nước sử dụng loại dung môi là nước. Sản phẩm sơn thân thiện môi trường và người sử dụng. Hàm lượng VOCs rất thấp nên vô cùng an toàn. Loại sơn epoxy kháng khuẩn bao gồm sơn lót gốc nước và sơn phủ gốc nước. Sơn phủ kháng khuẩn chất lượng cao có 2 loại là có màu hoặc không màu trong suốt.

Sơn kháng khuẩn này thực chất là lớp topcoat tự làm sạch hệ nước. Sản phẩm sơn chất lượng cao thay thế vượt trội cho sơn Polyurethane hệ dầu 2 thành phần, các loại keo bóng topcoat thông thường khác.

Xem thêm: sơn epoxy BestCoat EP709

Sản phẩm sơn kháng khuẩn có thể phủ lên tất cả các loại sơn và nhiều loại bề mặt làm từ những vật liệu khác nhau. Loại sơn này có thể phủ bóng, chống thấm, chống bám bụi cho các hệ sơn đặc biệt. Chẳng hạn như là sơn vân đá, sơn giả đá, sơn nhũ, sơn Texture của KOVA.

Sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3 phù hợp với công trình cần đảm bảo sức khỏe

Sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3 phù hợp với công trình cần đảm bảo sức khỏe

2. Thông số kỹ thuật của sản phẩm sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3

Hiện nay, hãng KOVA đã sản xuất thành công sơn kháng khuẩn cao cấp NANO CLEAR E3 từ nguyên liệu mới. Đó là vỏ trấu mà chất lượng và các tính năng không hề thay đổi, thậm chí còn tốt hơn trước rất nhiều. Các thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm sơn chất lượng cao này như sau:

  • Độ bóng: 88±2 (góc 600). Độ bóng của sơn khá cao có thể đạt đến 850 góc 600 khi dùng nguyên liệu từ vỏ trấu (gần tương đương với Sơn KL5 Epoxy). TEOS độ bóng đạt tối đa 650 góc 600 bóng hơn so với sản phẩm tổng hợp bằng TetraEthoxySilane (TEOS).
  • Tỷ trọng: 1.1
  • Độ nhớt: 48±2 KU
  • PH: 9.73
  • Đóng gói: Lon 1kg và thùng 4kg.
  • Định mức: 6.0 – 7.0m2/kg.
  • Số lớp: 2 lớp.
  • Màu: Không màu, trong suốt.
  • Sản phẩm tương thích khuyên dùng: Các loại sơn trang trí cơ bản, sơn đặc biệt và những sản phẩm chống thấm của hãng KOVA.

Sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3 tốt cho sức khỏe mà tính thẩm mỹ vô cùng cao

Sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3 tốt cho sức khỏe mà tính thẩm mỹ vô cùng cao

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708

3. Địa chỉ cung cấp sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3 uy tín

Sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3 có những tính năng ưu việt trong công dụng kháng vi khuẩn và bụi bẩn. Sản phẩm sơn chất lượng cao tốt với sức khỏe của người sử dụng mà lại đẹp, phù hợp với nhiều loại bề mặt vật liệu. Quý khách hàng hãy đến những cơ sở uy tín để chọn mua được sản phẩm sơn chính hãng.

Công ty An Tiến Hưng chúng tôi là địa chỉ quý khách có thể trao trọn niềm tin. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp của quý khách hàng sản phẩm sơn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh nhất. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng cho quý khách hàng trên toàn quốc vô cùng tiện lợi. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua website http://antienhung.vn hoặc hotline 0911.18.16.18 để được hỗ trợ nhiệt tình nhé.