Giới thiệu sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

SNSagh

Giới thiệu sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

Sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS bề bề mặt bóng, óng ánh đẹp mắt. Sản phẩm hiện đại tạo nên vẻ sang trọng cho công trình lại không độc hại với cả người sử dụng và thi công. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá chi tiết sản phẩm sơn chất lượng tuyệt hảo này nhé.

1. Mô tả Sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

Sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS được sử dụng để trang trí cho bề mặt bê tông, tường đứng, trần nhà, lan can, cột gỗ, tượng…. Sản phẩm được dùng trong các công trình xây dựng như đền chùa, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí.

Sơn nhũ Kova là một sản phẩm sơn tạo bề mặt óng ánh, mang ánh kim của các kim loại quý như vàng 24, vàng 18, bạc, đồng. Sản phẩm có thể làm được ánh nhũ cho các loại sơn trang trí thông thường để tạo ra vẻ sang trọng, hiện đại cho công trình.

Đây là loại sơn hệ nước 100% có độ bóng cao. Sản phẩm đa dạng màu sắc cho nhà thầu nhiều sự lựa chọn. Ngoài những màu sắc thông dụng, KOVA cũng có thể biến đổi màu sắc theo yêu cầu sử dụng thỏa mãn khách hàng.

Xem thêm: Bột trét tường skimcoat

Sơn có khả năng chống chịu tia cực tím và thay đổi thời tiết nên có độ bền cao. Sản phẩm không cháy, không độc hại, không chứa chì, thuỷ ngân và những loại hóa chất độc hại khác. Sơn nhũ SNS an toàn tuyệt đối cho cả người sử dụng và thi công.

Sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS bóng đẹp, an toàn với người sử dụng

Sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS bóng đẹp, an toàn với người sử dụng

2. Cách thi công sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

Sản phẩm sơn nhũ sàn SNS có cách thi công không quá phức tạp. Đầu tiên, bạn cần xử lý bề mặt sạch bụi bẩn, dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn cũ. Trường hợp nền mới, bạn cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định, sau đó mới tiến hành sơn phủ.

Bước đầu tiên khi thi công là phủ 02 lớp Matit KOVA MT-T cho bề mặt trong nhà. Đối với bề mặt ngoài trời, bạn dùng lớp phủ Matit KOVA MT-N. Người thi công lưu ý, mỗi lớp phải để cách nhau tầm 3 đến 4 giờ.

Sau khi làm phẳng tường bằng matit, bạn cần tiếp tục chà nhám lại tường cho thật phẳng. Nếu người thi công chà không phẳng thì sơn nhũ sẽ không bóng đẹp, mất tính thẩm mỹ.  Bạn nhớ phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô để lau sạch bụi matit.

Bạn khuấy kỹ thùng sơn lót đã được đóng gói sẵn kèm theo cùng sơn nhũ. Lớp sơn lót này có thể là màu trắng hay màu sắc khác tùy loại nhũ. Người thi công tiến hành phủ tiếp hai lớp sơn lót trên, mỗi lớp cách nhau 3-4 giờ và để khô trong 6-8 giờ.

Xem thêm: SƠN GAI NIPPON PAINT TEXKOTE

Bạn khuấy kỹ thùng sơn nhũ trước khi thi công. Nếu sơn quá đặc, bạn có thể pha thêm từ 5 % nước sạch để dễ thi công hơn. Bạn sử dụng súng phun phủ từ 2 đến 3 lớp sơn nhũ, mỗi lớp cách nhau ít nhất 4 đến 5 giờ. Sau đó, bạn để khô ít nhất 3 giờ rồi mới đưa vào sử dụng.

Sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS dễ dàng thi công trong nhiều công trình

Sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS dễ dàng thi công trong nhiều công trình

3. Địa chỉ cung cấp sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS chính hãng

Sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS bền bỉ có tính thẩm mỹ và an toàn cao. Sản phẩm tạo sự sang trọng, hiện đại thích hợp với nhiều công trình khác nhau. Quý khách hàng có thể dành trọn sự tin tưởng cho sản phẩm sơn của công ty An Tiến Hưng.

Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm sơn chính hãng với mức giá tốt. Sản phẩm của chúng tôi sẽ được giao tận tay quý khách hàng với dịch vụ vận chuyển hàng toàn quốc. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Những ưu điểm của CN-05 sơn chống nóng

Đặc tính của sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Điểm nổi bật của sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Hướng dẫn thi công sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Giới thiệu sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

Hướng dẫn thi công sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.