Giới thiệu sơn nhũ vàng chùa thái lan NT26

NT26 h

Giới thiệu sơn nhũ vàng chùa thái lan NT26

Sơn nhũ vàng chùa thái lan NT26 là một sản phẩm được nhiều người yêu thích, vì nó mang lại không gian sang trọng và ánh hoàng kim cho công trình của bạn. Chính vì vậy bạn đang tìm hiểu các thông tin về sản phẩm này. Bài viết sau đây của An Tiến Hưng sẽ mang đến những kiến thức về sơn nhũ này cho bạn.

Sơn nhũ vàng chùa thái lan NT26 là gì?

Sơn nhũ vàng chùa thái lan NT26 là một loại sơn có độ bóng cao, bề mặt óng ánh, lung linh với màu vàng hoàng kim mang đến không gian lộng lẫy trong nhà và ngoài trời cho công trình của bạn. Sơn nhũ được dùng để trang trí cho bề mặt như cột, gỗ, tường, bê tông… giúp những bề mặt này trở nên nổi bật hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này lên trên các lớp sơn Gấm, sơn Texture, sơn Vân, sơn Vân… nhằm làm nổi bật các lớp sơn này hơn. Như bạn có thể thấy, màu vàng chùa Thái Lan mang đến hình ảnh sang trọng, quý tộc do đó nó rất được nhiều người lựa chọn cho các công trình hay không gian của ngôi nhà mình.

Xem thêm: sơn lót nippon hitex 5180 sealer

Hơn nữa, sơn này còn phù hợp với các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, các công trình tôn giáo như đền chùa, nhà thờ, đài tháp, tượng Phật. Mẫu sơn này chỉ gồm sơn nhũ và không bao gồm sơn lót. Do đó người dùng có thể tùy chọn sơn lót theo nhu cầu của mình để kết hợp với sản phẩm, rất tiện lợi.

Ưu điểm của sơn nhũ vàng chùa thái lan NT26

Sở dĩ sơn nhũ vàng chùa thái lan NT26 được nhiều người ưa chuộng bởi nó có nhiều ưu điểm, đáp ứng được yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Trong đó, phải kể đến độ bóng cao của sơn. Sử dụng sản phẩm sẽ làm cho bề mặt sơn óng ánh và lung linh hơn những dòng sản phẩm khác. Nếu địa điểm phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bạn sẽ thấy hình ảnh phản quang rất đẹp.

Thương hiệu sơn Kova được mọi  người lựa chọn

Thương hiệu sơn Kova được mọi  người lựa chọn

Bên cạnh đó, sơn còn có khả năng chịu tia cực tím và các điều kiện thời tiết khác như mưa, giông. Sản phẩm có độ bền cao, chống chịu được các tác động mạnh. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng cho các công trình ngoài trời hay trong nhà đều đẹp.

Hơn nữa, sơn nhũ vàng thương hiệu Kova không cháy, không chứa chì, thuỷ ngân hay các hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe khác. Nên nó rất an toàn cho người thi công và sử dụng.

Xem thêm: Sơn phủ Nippon EP4

Từ những ưu điểm đó bạn có thể sử dụng sơn nhũ này cho các công trình tôn giáo như chùa, đình, tượng Phật.. và các công trình hiện đại như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng… Sản phẩm này mang đến vẻ sang trọng, hiện đại cho công trình.

Nhà cung cấp sơn nhũ vàng chùa thái lan NT26 uy tín

Sơn nhũ vàng chùa thái lan NT26 giúp cho công trình của bạn được sang trọng và lung linh hơn. Bên cạnh đó nếu sơn trên bề mặt gỗ sẽ có tính năng bảo vệ lớp gỗ được bền đẹp hơn.

Nhờ các tính năng đó bạn nên tìm một đại lý cung cấp sơn nhũ vàng chính hãng và uy tín. Công ty An Tiến Hưng chính là địa điểm mà bạn có thể ghé đến và mua sản phẩm. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đạt chuẩn nhất trên thị trường hiện nay.

  Hình ảnh công trình được sử dụng sơn nhũ vàng của An Tiến Hưng.

Hình ảnh công trình được sử dụng sơn nhũ vàng của An Tiến Hưng.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại website antienhung.vn

Bài viết liên quan :

Đặc tính của sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

Giới thiệu sơn nhũ vàng chùa thái lan NT26

Phương pháp thi công sơn nhũ vàng chùa thái lan NT26

Thông số kỹ thuật sơn Kova Nano Self-Cleaning tự làm sạch

Quy trình thi công sơn Kova Nano Self-Cleaning tự làm sạch

Đặc tính sơn Kova Nano Self-Cleaning tự làm sạch

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.