Giới thiệu sơn Nippon Road Line

Nippon Road Linea

Giới thiệu sơn Nippon Road Line

Ít ai biết được hãng sơn Nippon ngoài sản xuất các sản phẩm sơn trang trí, còn có những sản phẩm sơn chuyên dụng cho ngành cầu đường. Sản phẩm mà An Tiến Hưng đang nói ở đây là sơn Nippon Road Line. Vậy, sản phẩm này có gì nổi bật? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sơn này nhé.

1. Giới thiệu về sơn Nippon Road Line

Sơn Nippon Road Line là loại sơn dầu gốc thermoplastic acrylic. Màng sơn có độ bền cao, nhanh khô, chịu thời tiết tốt và chịu được tải nặng, phù hợp dùng cho sơn vạch đường và sàn nhà.

Sơn kẻ vạch Nippon thuộc một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến Nippon có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bởi vậy thành phần nguyên liệu đầu vào để làm nên sản phẩm đều chất lượng, được sản xuất – kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra ngoài thị trường. Không chỉ trên thế giới, các sản phẩm của hãng sơn Nippon còn được rất nhiều nhà thầu, chủ đầu tư tin tưởng dùng cho các công trình hiện đại lớn.

Sơn Nippon là một dòng sơn có khả năng phát sáng nhờ vào những hình ảnh phản chiếu ánh sáng có trong sơn. Với thành phần từ gốc dầu Thermoplastic Acrylic nên sản phẩm chịu được sự mài mòn và chống chọi với thời tiết ngoài trời hiệu quả.

Thông số sản phẩm

  • Màu: Trắng, vàng, đỏ và đen
  • Hoàn thiện: Mờ
  • Tỷ trọng: 1,37 ± 0,05
  • Hàm lượng rắn: 42 ± 2 theo thể tích

Sơn kẻ vạch Nippon Roadline phản quang màu vàng

Hình ảnh sản phẩm sơn kẻ vạch cao cấp Nippon Road Line

Xem thêm: Sơn Nippon Momento Frost

2. Đặc điểm của sơn Nippon Road Line

Vì sao sơn Nippon Road Line lại được lựa chọn nhiều nhất hiện nay? Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của dòng sơn kẻ vạch Nippon cao cấp:

  • Sơn Nippon Road Line mang những màu sắc cơ bản: Trắng, Đỏ, Vàng, Đen, Xanh. Bởi vậy, sản phẩm giúp cho người đi đường dễ dàng nhận biết đến các khúc cong nguy hiểm.
  • Sơn có khả năng chịu độ mài mòn tốt, khả năng chịu được tác động của thời tiết lớn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng chịu được sự tác động của nắng mưa gió bụi hoặc sự mài mòn của những phương tiện giao thông hằng ngày.
  • Sơn Nippon Road Line rất nhanh khô, thời gian khô chỉ từ 5 phút cho đến 15 phút, giúp cho việc thi công thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều, nhanh chóng và tiết kiệm đáng kể về mặt thời gian.
  • Với thành phần gồm những chất có tác dụng phản quang và sơn gốc dầu, sơn Nippon Road Line sẽ giúp phản chiếu ánh sáng tốt nhất đến mắt của người đi đường, nhận biết rõ ràng hơn.

Nippon Reflective Road Lineag

Kẻ vạch ô tầng hầm rõ nét với sơn kẻ vạch Nippon Road Line giúp người đi đường có thể nhận biết được rõ ràng

Xem thêm: Sơn Nippon Momento Cloud

3. Nên mua sơn Nippon Road Line ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đại lý cũng như cơ sở bán các loại sơn nippon và nhất là sơn Nippon Road Line. Việc tìm được địa chỉ tin cậy là một việc làm không hề dễ dàng. Vì thế, để mua được những sản phẩm có chất lượng và giá thành hợp lý, hãy đến với An Tiến Hưng nhé. Công ty chúng tôi có những sản phẩm, màu sắc đáp ứng được hết những yêu cầu của cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Bài viết liên quan :

Những lý do bạn nên chọn sơn Nippon Reflective Road Line

Quy trình thi công sơn Nippon Road Line

Tại sao sơn Nippon Road Line có mặt ở khắp các công trình

Giới thiệu sơn Nippon Road Line

Quy trình thi công sơn Nippon Momento Cloud

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart