Giới thiệu sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD

Kova KL5-GOLDg

Giới thiệu sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD

Bạn được bạn bè giới thiệu sản phẩm sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD rất tốt cho mọi công trình. Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn liệu loại sơn này có được như lời mọi người đã nói. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm này, cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu sơn phủ bóng Clear KL5-GOLD

Sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD là sản phẩm được cấu tạo từ nước và thành phần Epoxy. Sản phẩm này có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giúp chống thấm và chịu mài mòn cao. Ngoài ra, sơn Clear KL5-GOLD còn có khả năng chịu ẩm và ngâm được trong nước.

Sơn phủ bóng Clear KL5-GOLD là sản phẩm của thương hiệu sơn Kova cao cấp, được nhiều người tin dùng. Loại sơn này được áp dụng cho các công trình như nhà ở, trường học, bệnh viện…

Ưu điểm nổi bật của sơn phủ bóng Clear chống thấm KL5-GOLD

Sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD có rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn những dòng sản phẩm sơn chống thấm khác.

Trước tiên là độ bền cao, sơn Clear chống thấm có độ bóng cao, chịu được mài mòn, chịu được nước và điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Đặc biệt, sản phẩm còn chịu được ẩm và độ bền rất cao.

Hình ảnh sản phẩm sơn Kova KL5-GOLD

Hình ảnh sản phẩm sơn Kova KL5-GOLD

Tiếp theo, một ưu điểm nữa của dòng sơn phủ bóng Clear KL5-GOLD là có độ bám dính rất cao. Dầu bóng có trong sơn được kết nối chặt chẽ, độ bám dính rất tốt trên các các bề mặt khô và ẩm. Ưu điểm này giúp cho quá trình thi công được hoàn thành dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: sơn nippon odour-less chùi rửa vượt trội

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể chịu được độ ẩm cao và bền với nước. Rất hợp với điều kiện khí hậu của nước ta. Do đó, sơn phủ bóng Clear KL5-GOLD được nhiều khách hàng và kỹ sư lựa chọn cho công trình của mình.

Ngoài ra, sơn phủ bóng Clear này còn làm tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt và lớp sơn bên trong công trình của bạn. Các lớp sơn màu trước đó  sẽ nổi lên, bóng hơn và bền đẹp do được bảo vệ bởi lớp sơn chống thấm, chịu mài mòn bên ngoài.

Sản phẩm này còn rất thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Bởi nó được làm nên từ các thành phần tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Mua sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn  KL5-GOLD ở đâu

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn  KL5-GOLD. Mặc dù vậy, không phải địa chỉ nào cũng đưa những sản phẩm đạt chuẩn đến với khách hàng. Thế cho nên, bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua.

Công ty TNHH MTV An Tiến Hưng chính là cửa hàng đáng tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi là nhà cung cấp sơn uy tín trên thị trường hiện nay. Với các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý.

Hình ảnh ngôi nhà nổi bật hơn nhờ sản phẩm sơn phủ bóng Clear chống thấm

Hình ảnh ngôi nhà nổi bật hơn nhờ sản phẩm sơn phủ bóng Clear chống thấm

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của An Tiến Hưng để xem xét và kiểm tra các sản phẩm trong kho của chúng tôi. Hơn nữa, bạn sẽ được nhân viên tư vấn các dòng sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Xem thêm: SƠN PHỦ NGOẠI THẤT NIPPON SUPER MATEX 5 LÍT

Bài viết liên quan :

Đặc tính sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD

Giới thiệu sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD

Hướng dẫn sử dụng sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD

Ưu điểm của sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD

Đặc tính của sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD

Hướng dẫn sử dụng sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.