Giới thiệu về bột bả Jotun ngoại thất (40 kg)

Sản phẩm bột bả Jotun ngoại thất (40kg)

Giới thiệu về bột bả Jotun ngoại thất (40 kg)

Trên thị trường có rất nhiều loại bột bả tường, để chọn được một nhãn hàng uy tín không phải dễ dàng. Jotun là hãng sơn nổi tiếng đang được mọi người rất yêu thích. Bột bả Jotun ngoại thất (40kg) là một sản phẩm giúp chống thấm rất hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu thông tin trong bài viết sau.

1. Tìm hiểu về bột bả Jotun ngoại thất (40 kg)

Bột bả Jotun ngoại thất (40kg) còn được gọi bằng một số tên khác như: bột bả tường, bột trét tường, bột matit, bả matit, trét matit, bả tường, bột bả matit, và một số tên gọi địa phương khác.

Bột bả được biết đến là loại vật liệu xây dựng được pha trộn với nước để thi công lên bề mặt tường có tác dụng làm phẳng, mịn nhằm tăng tính thấm mỹ cho tường nhà.

Thành phần cấu tạo của bột bả tường Jotun:

Chất kết dính dạng khoáng: Cement, Gypsum, chất kết dính dạng Polymer.

Chất độn: Chất độn được sử dụng nhằm tăng cường một số hoạt tính, tăng độ vững chắc, khả năng thi công, chống chảy và tăng thể tích. Các loại bột độn thường hay được sử dụng là Carbonate Calcium(CaCO3).

Xem thêm: Sơn bột bả Jotun nội thất (40kg)

Bao bì của bột bả Jotun ngoại thất (40kg) có màu sắc nổi bật

Bao bì của bột bả Jotun ngoại thất (40kg) có màu sắc nổi bật

Phụ gia: Đây là loại nguyên liệu chiếm 1 phần rất nhỏ trong thành phần sản phẩm nhưng đóng vai trò rất quan trọng tạo cho sản phẩm 1 số tính chất nổi bật như:

  • Giúp giữ nước cho thời gian ninh kết
  • Giúp quá trình thi công dễ dàng.
  • Chống nứt tường và thấm nước.
  • Dễ khuấy trộn với nước.
  • Cải thiện tính đóng rắn và thời gian đóng rắn nhanh chóng.

2. Một số ưu điểm của bột bả Jotun ngoại thất (40kg)

Bột bả Jotun ngoại thất (40kg) được sử dụng rất phổ biến trong quá trình thi công sơn nước. Bởi lẽ loại bột trét tường này có khá nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tạo độ bám dính của màng sơn với bề mặt tường nhà, tăng tính bền màu sơn phủ.
  • Giúp làm nhẵn, láng mịn cho bề mặt thi công, tăng tính thẩm mỹ cho lớp sơn sau khi hoàn thiện.
  • Hỗ trợ phát huy tối đa tính năng của các sản phẩm sơn phủ ngoại thất như: lên màu chuẩn, tăng độ bóng, dễ lau chùi, chống bám bẩn, chống thấm nước, chống rêu mốc, chống cháy…
  • Bột bả tường tuy không trực tiếp tạo nên tính năng và vẻ đẹp cho lớp sơn tường sau khi hoàn thiện, nhưng nó đóng một vai trò hỗ trợ vô cùng đắc lực, là yếu tố không thể thiếu trong quá trình sơn tường để có được lớp sơn cuối đẹp mắt và độ bền cao.

Xem thêm: Bột trét tường ngoài trời Waso 125 Bestmix

Để có lớp bột bả Jotun ngoại thất (40kg) đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

3. Địa chỉ nào kinh doanh bột bả Jotun ngoại thất (40kg)?

Công ty An Tiến Hưng sở hữu đội ngũ thi công có tay nghề cao, đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, những người thợ nhiều kinh nghiệm trong nghề sơn cùng với đội ngũ thợ sơn bả được đào tạo bài bản.

An Tiến Hưng chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ sơn nhà với những nước sơn tốt và đạt điểm thẩm mỹ cao với chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất. Bạn hãy truy cập web https://antienhung.com

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart