Giới thiệu về hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

được nghiên cứu và sản xuất trong chuẩn công nghệ của Hoa Kỳ, có tác dụng tẩy rửa bụi bẩn, dầu mỡ trên hầu hết tất cả các bề mặt như kim loại, bê tông, nhựa….Có thể sử dụng BestCleaner SH020 trong các khu nhà xưởng, khu sản xuất thực phẩm, nhà bếp hay nhiều hơn thế.

1. Đôi nét về hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 là sản phẩm tẩy rửa không chứa hóa chất Butyl độc hại, có khả năng giúp loại bỏ dầu mỡ và chất nhờn bám trên bề mặt. Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn USDA mục A-1 và chứng nhận nhãn xanh Singapore nên có thể sử dụng để lau chùi vật dụng nhà bếp, trên bề mặt chuẩn bị và chế biến thực phẩm.

Thông tin sản phẩm

  • Dạng tồn tại: Dung dịch lỏng nhớt.
  • Màu sắc: Màu nâu nhạt.
  • Khối lượng riêng: 1.05 ± 0.02 kg/lít @ 25oC.
  • Điều kiện bảo quản: Khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm với trẻ em.
  • pH: 12.5 ± 0.5
  • Hàm lượng chloride: Không
  • Thời gian bảo quản: Tối thiểu 24 tháng.
  • Đóng gói: 5; 25; 200 L/Thùng.
  • Định mức sử dụng: Phụ thuộc vào tình trạng nhiễm bẩn thực tế bề mặt.
  • Thông thường: 1.5 – 2.5 m2/Lít

Sản phẩm hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Sản phẩm hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Xem thêm: ChấT TẩY Gỉ B05 | Hóa Chất Biến Đổi Gỉ Sắt Thép

2. Đặc điểm của hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 là một trong các hợp chất tẩy rửa mang đặc tính tẩy mạnh và nhanh. Có thể đánh tan các vết dầu mỡ khó lau chùi bằng những loại hóa chất tẩy rửa thông thường khác.

Điều nổi bật khiến hợp chất tẩy rửa dầu mỡ trở lên nổi trội hơn đó là gồm có những tính năng ưu việt như không gây độ nhờn sau khi tẩy rửa như xà phòng, không có mùi nồng nặc như xăng hay dầu hỏa. Đặc biệt hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 không có tính cháy, điều này là một ưu điểm mạnh của sản phẩm.

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ còn được sử dụng để tẩy dầu mỡ bám trên bề mặt kim loại là tách lớp dầu bám trên bề mặt chúng bằng các chế phẩm hóa học. Các chế phẩm hóa học dùng để tẩy dầu mỡ rất đa dạng, cúng được tạo ra từ các hợp chất hữu cơ, vô cơ, kiềm….

Xem thêm: Hóa chất tẩy gỉ sắt thép

Không những tính tẩy rửa cực mạnh của BestCleaner SH020 làm nó nổi trội, bên cạnh tính năng tẩy siêu mạnh BestCleaner SH020 còn có các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chất tẩy dầu mỡ cho các khu chế biến thực phẩm mà không lo lắng chúng ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020

Hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 được ứng dụng rất nhiều tại các khu vực có nhiều dầu mỡ

3. Địa chỉ nên mua hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020?

Mua hợp chất tẩy rửa dầu mỡ BestCleaner SH020 ở đâu có chất lượng uy tín. Đó là nỗi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Lựa chọn công ty An Tiến Hưng, bạn sẽ được thỏa sức tìm hiểu và lựa chọn các loại phụ gia chính hãng phù hợp với công trình đang thi công. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá phải chăng.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart