Giới thiệu về sản phẩm clear dầu – clear D

clear-dau

Giới thiệu về sản phẩm clear dầu – clear D

Clear dầu – clear D là một trong những sản phẩm cao cấp của dòng sơn kova được  dùng để phủ bóng cho các công trình. Đây cũng là sản phẩm được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng để tạo ra độ bóng hoàn hảo. Hãy cùng An Tiến Hưng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

1/Clear dầu – clear D là gì?

Clear dầu – clear D là một trong những sản phẩm cao cấp của dòng sơn kova được sản xuất từ 100% Acrylic được biến tính và bằng Polyurethane hệ dầu. Clear dầu – D có độ cứng và có khả năng  chịu tia cực tím tuyệt vời. Vì thế, đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc chống thấm và phủ bóng cho các vật liệu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Xem thêm: Sơn Maxilite bả 2 lớp, 1 lót, 2 phủ

Clear dầu – clear D rất thích hợp dùng cho việc phủ cho các hệ sơn đặc biệt như: sơn giả đá, sơn gai, sơn gấm,  sơn hạt… Việc sử dụng loại sơn này sẽ góp phần bảo vệ và làm tăng thêm vẻ đẹp của các loại sơn này.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: clear dầu(dầu bóng giả đá) clear D

Mã sản phẩm: Clear-D

Định mức : 2,0 – 2,5 m2/kg /2 lớp tuỳ theo bề mặt vật liệu.

Màu sắc : Không màu

Thời gian khô bề mặt : 30 phút

Độ nhớt : 37 KU

Tỷ trọng : 0,89 g/ml

Độ bóng (góc 60o) trên bề mặt kính : 70 độ – 85 độ

Clear dầu - clear D là một trong những sản phẩm cao cấp của dòng sơn kova được sản xuất từ 100% Acrylic được biến tính và bằng Polyurethane hệ dầu

Clear dầu – clear D là một trong những sản phẩm cao cấp của dòng sơn kova được sản xuất từ 100% Acrylic được biến tính và bằng Polyurethane hệ dầu

2/Đặc điểm của sản phẩm clear dầu – clear D

Clear dầu – clear D là dòng sơn phủ bóng không màu trong suốt và có độ bóng cao cũng như khả năng chịu va đập và chịu mài mòn tốt. Clear dầu – clear D được dùng để bảo vệ cho rất nhiều các lớp sơn như: sơn gấm, sơn giả đá, sơn gai, sơn vân gỗ…

Clear dầu – clear D có độ cứng và chịu được tác động trực tiếp từ các tia cực tím nên được dùng rộng rãi trong việc chống thấm và phủ bóng tuyệt vời. Bên cạnh đó,Clear-D còn có độ bóng rất cao và thường được dùng để tạo nên một lớp bóng. Góp phần tạo nên một lớp bảo vệ bề mặt cho các loại sơn kova.

Clear dầu – clear D là loại sơn rất thích hợp cho việc phủ lên các hệ sơn đặc biệt như: sơn gấm, sơn giả đá, sơn vân đá, vân gỗ… Đồng thời, loại sơn này cũng có tác dụng bảo vệ và làm tăng thêm vẻ đẹp của các loại sơn này.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708M

Ngoài ra, Clear dầu – clear D còn có khả năng chịu va đập và mài mòn mạnh nên thường được sử dụng để phủ cho những con lăn bê tông và các rào chắn bằng bê tông, kim loại.

Không gian tuyệt vời khi được phủ lớp sơn Clear dầu - Clear D

Không gian tuyệt vời khi được phủ lớp sơn Clear dầu – Clear D

3/ Địa chỉ cung cấp Clear dầu – clear D

Clear dầu – clear D của sơn Kova hiện là dòng sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các đại lý ủy quyền. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm này ở các cửa hàng cũng như đại lý uy tín. Bạn cũng có thể đến các cửa hàng lớn ở khắp mọi nơi để mua. Một trong những địa chỉ được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn và tìm đến và sử dụng đó là công ty An Tiến Hưng.

Với hình thức mua bán tiện lợi, sản phẩm chất lượng có giấy tờ chứng minh nguồn gốc cùng các với ưu đãi hấp dẫn, An Tiến Hưng đang dần trở thành nơi gửi gắm niềm tin của hàng triệu khách hàng.

Bài viết liên quan :

Sơn trong nhà SG168 được sử dụng như thế nào mang lại hiệu quả cao

Giới thiệu về sơn men Sơn men bóng trong nhà phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD

Hướng dẫn sử dụng sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-Gold

Đặc tính của sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-Gold

Đặc tính của sản phẩm clear dầu – clear D

Giới thiệu về sản phẩm clear dầu – clear D

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.