Giới thiệu về sản phẩm hạt phản quang T1

kova

Giới thiệu về sản phẩm hạt phản quang T1

Hạt phản quang T1 là một trong những sản phẩm không thể thiếu trên những tuyến đường giao thông để đảm bảo cho an toàn của người tham gia giao thông. Bạn đã biết gì về sản phẩm này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm của hãng sơn kova  này nhé!

1/Đôi nét về sản phẩm hạt phản quang T1

Vào buổi tối, trên các tuyến đường giao thông thường gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Vì vậy, việc sử dụng các hạt phản quang để giúp đảm bảo an toàn  giao thông vào buổi tối là điều không còn xa lạ. Và một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng là hạt phản quang T1 của thương hiệu sơn kova.Sản phẩm hạt phản quang T1 được sử dụng trên một số các bề mặt như: bề mặt đường bê tông, bề mặt đường xi măng và bề mặt đường nhựa.

Hạt phản quang T1 là sản phẩm có đặc tính phản quang rất cao. Vì thế, đây là sản phẩm được sử dụng trong việc làm các dải phân cách phản quang trên các trục đường giao thông.

Xem thêm: Sơn lót kháng kiềm ngoài trời k209-gold

Hạt phản quang T1 đáp ứng đầy đủ được các tiêu chuẩn BS 6088 về hạt phản quang của British Standard. Bên cạnh đó, hạt phản quang T1 có thể kết hợp được với rất nhiều các sản phẩm sơn đường và các loại sơn kẻ con lươn. Vì thế, đây là sản phẩm rất phù hợp để có thể tạo nên hiệu quả cảnh báo an toàn giao thông tốt nhất.

Hạt phản quang T1 là một trong những sản phẩm của dòng sơn kova

Hạt phản quang T1 là một trong những sản phẩm của dòng sơn kova

2/Thông tin kỹ thuật của sản phẩm hạt phản quang T1

Sản phẩm hạt phản quang T1 được sử dụng trên các một số bề mặt như: bề mặt đường bê tông, bề mặt đường xi măng và bề mặt đường nhựa.

Một số thông tin kỹ thuật của sản phẩm:

  • Màu sắc hạt: sản phẩm có màu vàng hơi óng, với tính năng phản quang rất tốt.
  • Tỷ trọng : 2.5g/cm3
  • Chỉ số khúc xạ: Nd=1.55
  • Thành phần Sio2: =80%
  • Tỷ lệ hạt hình cầu: =85%

Ngoài ra, sản phẩm sơn kova được phủ một lớp chống ẩm và để có độ chảy đều trong thiết bị. Bên mặt ngoài sản phẩm sạch,  trong suốt, không có bọt khí cũng như không bị lẫn các tạp chất.

Mức độ tiêu hao tiêu chuẩn: Tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà có mức độ tiêu hao tiêu chuẩn khác nhau. Tuy nhiên, trung bình thì mức độ tiêu hao sẽ là 2,5g/cm3.

Xem thêm: Sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

Sản phẩm hạt phản quang T1 được sử dụng rộng rãi trong các công trình giao thông

Sản phẩm hạt phản quang T1 được sử dụng rộng rãi trong các công trình giao thông

3/Địa chỉ cung cấp sản phẩm hạt phản quang T1 uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm hạt phản quang T1 cũng như các sản phẩm của sơn kova. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng đạt chuẩn chất lượng.

Vì thế, bạn cần phải tìm kiếm cho mình những đại lý tin cậy để chọn mua sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Công ty An Tiến Hưng chính là một trong những địa điểm bạn uy tín mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến.

An Tiến Hưng chúng tôi luôn đặt mục tiêu sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những mức giá ưu đãi cùng các chương trình đặc biệt dành cho khách hàng hợp tác lâu dài.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình để bạn có tìm được sản phẩm phù hợp với công trình của mình. Để biết thêm những thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào website antienhung.vn. Hoặc bạn có thể gọi đến hotline 0911.66.00.66 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé!