Giới thiệu về sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold

Sơn bóng cao cấp trong nhà K871-Gold - Sơn KOVA12

Giới thiệu về sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold

Một trong những loại sơn được nhiều gia đình và công trình sử dụng nhiều hiện nay đó là sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold. Đây là sản phẩm của hãng sơn Kova, được dùng để trang trí bên trong của ngôi nhà. Cùng antienhung.vn tìm hiểu đôi nét về loại sơn này nhé.

1. Khái quát về sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold

Sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold là loại sơn hệ Vinyl-latex, phủ trong nhà, chất lượng cao đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Sản phẩm có độ bóng cao, nên màng sơn dễ chùi rửa, luôn mới.

Sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold dùng để sơn phủ những công trình sang trọng, trang trí lộng lẫy, khánh tiết hoặc nơi cần độ sạch cao như bệnh viện, phỏng mổ,… sau khi đã làm phẳng tường bằng matit Kova hoặc bột bả Kova trong nhà.

Xem thêm: sơn Nippon Matex Super White

Sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold có hơn 1000 màu khác nhau thích hợp với mọi không gian kiến trúc xây dựng, chất lượng màu sắc luôn ổn định, không phai màu, bề mặt đẹp, nhẵn bóng. Sơn Kova K871-Gold không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold không chứa chất độc hại và an toàn cho người sử dụng

Sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold không chứa chất độc hại và an toàn cho người sử dụng

2. Công dụng và đặc điểm của sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold

Sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold có thành phần là : chất tạo màng Vinyl Latex, Titan Oxit, các phụ gia hoạt tính, các chất bổ trợ.

Sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold áp dụng cho các bề mặt trong nhà của tường xây, bêtông, ximăng sau khi đã dùng matit để làm phẳng và được phủ sơn lót kháng kiềm K-109.

Đặc tính của sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold:

  • Chịu nước, có tính chống thấm nhẹ: Khả năng chống thấm và chịu nước của sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold giúp cho bức tường không bị ẩm mốc, bong tróc, phù hợp với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam
  • Màu sắc đa dạng: Có tới trên 1000 màu sắc cho bạn lựa chọn, đáp ứng được mọi nhu cầu và sở thích.
  • Chất lượng màu sắc ổn định và không phai: Màu sắc của sơn được giữ ổn định với thời gian, không phai màu, đánh bật mọi tác động xấu đến từ thiên nhiên..
  • Dễ thi công: Sơn nước bóng cao cấp có độ phủ tốt, khô nhanh chóng, tranh bị cho bức tường độ bóng cao, rất dễ chùi rửa tạo nên phần nhìn luôn mới và đẹp.
  • Bề mặt sơn bền: Sơn bám chắc, không bong tróc có thể chùi rửa dễ dàng
  • Không cháy, không chứa các chất độc hại: Các chất độ như thủy ngân, chì như các loại sơn kém chất lượng không tồn tại trong sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold, rất an toàn khi thi công cũng như đối với người sử dụng.

Lựa chọn màu sơn phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn

Lựa chọn màu sơn phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn

Xem thêm: SƠN PHỦ NGOẠI THẤT NIPPON SUPER MATEX 5 LÍT

3. Địa chỉ cung cấp sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold

Sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold của Kova hiện là dòng sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các đại lý ủy quyền. Bạn hoàn toàn có thể chủ động được thời gian mua sắm và giao nhận khi mua hàng tại các trang web của đại lý uy tín.

An Tiến Hưng là một trong những địa chỉ như vậy. Với hình thức mua bán tiện lợi, sản phẩm chất lượng có giấy tờ chứng minh nguồn gốc cùng các ưu đãi hấp dẫn, An Tiến Hưng đang dần trở thành nơi gửi gắm niềm tin của hàng triệu khách hàng.

Bài viết liên quan :

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SƠN NỘI THẤT KOVA K871 GOLD

Giới thiệu về sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold

Đặc tính ưu việt của SK-6 matit chịu ẩm ướt

Giới thiệu sản phẩm sơn lót chịu mài mòn Kova KL-5T – gold

Vì sao sản phẩm matit kl5 gold được nhiều người tin dùng?

Những lưu ý trong quá trình thi công sản phẩm matit kl5 gold

Matit kl5 gold – đặc điểm và công dụng

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.