Giới thiệu về sơn giả đá KSP

son-gia-dag

Giới thiệu về sơn giả đá KSP

Đời sống con người ngày càng cao đồng nghĩa với việc cuộc sống cần nhiều sự hưởng thụ hơn. Sơn giả đá KSP là loại sơn chuyên để trang trí các công trình yêu cầu thẩm mỹ cao. Nếu muốn biết thêm những đặc điểm và thành phần có trong sơn thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

1/Những thông tin cơ bản về sơn giả đá KSP

Sơn giả đá KSP là loại sơn được tổng hợp từ các vật liệu bằng đá và các chất làm đặc có tên là Polyurethane. Chúng hình thành nên những liên kết chặt chẽ với dẫn xuất Silicon.

Loại sơn Kova này có thể tạo ra nhiều màu sắc, hoa văn gần giống màu của đá thiên nhiên granite. Tuy nhiên, sản phẩm này nhẹ hơn nhiều lần đá, chịu hóa chất hơn và dễ thi công cho những chi tiết mà không thể ốp được bằng đá tự nhiên.

Sơn giả đá có nhiều loại dùng trong nhà, ngoài trời, bóng, không bóng, nhẵn hoặc gồ ghề. Tùy theo kiến trúc không gian khác nhau sẽ sử dụng mỗi loại sơn khác nhau. Có tất cả hai loại sơn giả đá dành cho sàn nhà, cầu thang, nơi đi lại.

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP704F

Sơn giúp bề mặt chịu mài mòn tốt hơn, chống ẩm ướt, bền dai cho công trình mà các loại đá tự nhiên không có tính năng này. Vật liệu này còn có thể làm mới bằng cách thay thế sau nhiều năm sử dụng, mà không làm tốn kém và mất nhiều công sức. Bạn chỉ cần dùng phương pháp phủ bóng lại bề mặt cần tân trang lại.

Các mẫu màu sắc của sơn giả đá KSP

Các mẫu màu sắc của sơn giả đá KSP

Có thể dùng sơn giả đá cho các công trình trên cao như căn nhà cao tầng. Bên cạnh đó, sơn giả đá KSP đảm bảo thi công nhẹ nhàng, thuận tiện, không gây nguy hiểm như ốp các loại đá tự nhiên.  Bạn không cần các vật liệu cát, sỏi, xi măng, không làm tăng trọng tải của tòa nhà.

2/Thành phần và đặc điểm của sơn giả đá KSP

Những thành phần có trong sơn giả đá KSP bao gồm:

  • Pure Acrylic biến tính Silicon và các chất phụ gia khác.
  • Định mức theo lý thuyết là 1,6 – 1,8m2/kg.
  • Độ bền trong nhà là 20 năm.
  • Độ bền ngoài trời ít hơn 10 năm so với trong nhà do chịu tác động của yếu tố môi trường.
  • Khả năng chịu mài mòn cao với khoảng 100 vòng trên máy quay.
  • Độ kết dính 100%.                                                        
  • Độ cứng cao hơn các sản phẩm sơn khác.

Đặc điểm:

Sơn giả đá có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, giúp tạo cho công trình ver tự nhiên rất hiện đại, sang trọng. Bên cạnh đó, chúng còn có khối lượng nhỏ hơn nhiều lần đá tự nhiên, không gây áp lực lớn cho công trình.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708M

Ngôi nhà mang phong cách châu Âu với sơn giả đá

Ngôi nhà mang phong cách châu Âu với sơn giả đá

Sơn giả đá KSP không chỉ mang lại vẻ đẹp giống với đá tự nhiên mà còn tạo vẻ vững chãi cho các công trình xây dựng. Màu sơn có độ bóng cao, giữ màu lâu dài như mới. Nếu bạn muốn đổi mẫu mã cho bớt nhàm chán thì hoàn toàn có thể thi công sơn lại một cách dễ dàng.

3/ Địa chỉ bán sơn giả đá KSP chất lượng

An Tiến Hưng cung cấp các dịch vụ, giải pháp thi công, lắp đặt công trình dân dụng. Kênh bán hàng qua web là trang antienhung.vn đang được nhiều người tham khảo và mua hàng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm khi mua sản phẩm sơn giả đá KSP.

Bài viết liên quan :

Thông tin chi tiết về sơn epoxy Bestcoat EP706

Sơn phủ epoxy Bestcoat EP706 có ứng dụng như thế nào

Quy trình thi công của sơn Bestcoat EP706 diễn ra theo quy trình như thế nào

Tại sao sơn giả đá KSP lại được nhiều người ưa chuộng

Giới thiệu về sơn giả đá KSP

Cách thi công với sơn hạt KGP đạt tiêu chuẩn

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.