Giới thiệu về sơn HARDTOP AX (20 LÍT)

HARDTOP AX

Giới thiệu về sơn HARDTOP AX (20 LÍT)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống rỉ nhưng để đáp ứng được những nhu cầu của các xưởng đóng tàu quả là 1 vấn đề lớn. Những người chủ luôn muốn dành cho những chiếc tàu của mình 1 lớp bảo vệ tốt nhất là lớp sơn epoxy Jotun 2 thành phần. Và sơn HARDTOP AX (20 LÍT) sẽ là một gợi ý cho bạn.

1. Mô tả sản phẩm sơn HARDTOP AX (20 LÍT)

Đúng như cái tên của mình, sơn HARDTOP AX (20 LÍT) là dòng sơn rắn như một nước sơn cuối hoàn thiện nhất cho bất cứ công trình nào. Tập đoàn sơn Jotun, cha đẻ của dòng sơn này đã sản xuất ra chúng trước nhu cầu chống đỡ với các môi trường cực kỳ đặc biệt.

Cụ thể như nước biển, nơi có lượng oxy thấp… chứ không chỉ là tình hình thời tiết như các loại sơn ngoại thất khác. Sản phẩm có cấu tạo thành phần bảo vệ gồm 2 gốc aliphatic acrylic polyurethane đóng rắn hóa học với thể tích chất rắn ở mức cao.

Sơn HARDTOP AX (20 LÍT) có bao bì dễ nhận dạng

Sơn HARDTOP AX (20 LÍT) có bao bì dễ nhận dạng

Nhờ vậy, sơn HARDTOP AX (20 LÍT) chắc chắn sẽ đem lại lớp sơn dày và chắc nhưng vẫn đảm bảo không vón cục và có độ bóng tối đa. Tập đoàn Jotun đã sử dụng công nghệ trộn sơn tiên tiến nhất, cho ra đời dòng sơn chống rỉ chất lượng cao.

Từ đó giúp duy trì độ bóng trong thời gian dài và đặc biệt là chống hóa chất cực kỳ tốt trong môi trường khắc nghiệt. Vì những đặc tính riêng biệt của mình, sơn HARDTOP AX (20 LÍT) được gợi ý sử dụng ở boong tàu, nhà máy hóa dầu – môi trường biển; các công trình thượng tầng – môi trường khí quyển và các nhà máy, xí nghiệp,…

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM NIPPON WP100

2. Ưu điểm của sơn HARDTOP AX (20 LÍT)

Bề mặt sơn HARDTOP AX (20 LÍT) có thể tiếp xúc trực tiếp với nhiều loại hóa chất khác nhau. Sơn Jotun này rất được kỳ vọng vì nó là lớp bảo vệ cuối cùng cho các công trình ở môi trường đặc biệt, góp phần hạn chế sự han gỉ của kim loại, kéo dài tuổi thọ cho tàu, thuyền, công trình trên biển và trên cao.

Việc đáp ứng được điều này sẽ giúp các công ty tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ trong việc bảo dưỡng và sửa chữa các hạng mục công trình của mình. Chất lượng và tính xác thực của sơn HARDTOP AX (20 LÍT) không chỉ là nói suông mà đã được nhận chứng nhận về chất lượng của Norsok.

Tàu thủy rất cần được sử dụng sơn chống rỉ

Tàu thủy rất cần được sử dụng sơn chống rỉ

Đây là một tài liệu chuẩn xác để người dùng có thể lựa chọn hệ sơn phù hợp với công trình trên biển. Không chỉ sơn HARDTOP AX (20 LÍT), tất cả các loại sơn của Jotun đều được đăng kiểm phù hợp với đặc tính của từng loại, đảm bảo đúng chức năng của chúng.

Xem thêm: Sơn Jotashield chống phai màu 15L

3. Mua sản phẩm sơn HARDTOP AX (20 LÍT) ở đâu?

Sơn HARDTOP AX (20 LÍT) của thương hiệu Jotun hiện là dòng sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các đại lý ủy quyền. Bạn hoàn toàn có thể mua sắm và giao nhận khi mua hàng tại trang web antienhung.vn của công ty An Tiến Hưng uy tín.

Bài viết liên quan :

Sử dụng sơn HARDTOP XP (20 LÍT) đúng tiêu chuẩn

Giới thiệu về sơn HARDTOP AX (20 LÍT)

Đặc điểm thu hút của sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT)

Vài nét nổi bật về sơn HARDTOP FLEXI (20 LÍT)

Giới thiệu chung về sơn HARDTOP XP (20 LÍT)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart