Giới thiệu về sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Dulux InspireDuDulux InspireDulux Inspirelux Inspire

Giới thiệu về sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Những tác hại của nước rêu mốc và bong tróc chính là kẻ thù khiến bức tường nhà bạn bị giảm giá trị và trở nên xuống cấp trầm trọng. Vậy thì bạn hãy nhanh chóng sử dụng sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp cho ngôi nhà của mình. Sản phẩm sẽ giúp bạn tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ ngôi nhà hiệu quả.  

1. Đôi nét về sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp được sản xuất bởi công nghệ Chromabrite tiên tiến nhất giúp giữ gìn cho ngôi nhà của bạn luôn tươi mới dài lâu. Màng sơn bền chắc và có thể chống lại tất cả những yếu tố bên ngoài khiến tường mất di tính thẩm mỹ.

Với Sơn Ngoại Thất Dulux, ngôi nhà của bạn sẽ trông luôn như mới và sẵn sàng đón khách ghé thăm bất cứ lúc nào. Sản phẩm có những thông số cơ bản như sau:

  • Độ phủ lý thuyết : 12 – 14 m2/lít/lớp.
  • Bao bì: 4L, 18L
  • Độ phủ lý thuyết: 10-12m2/lít/lớp
  • Màu sắc: màu chuẩn và màu pha máy

Dulux InspireDuDulux InspireDulux Inspirelux Inspire

Sản phẩm sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP706

2. Chuẩn bị để thi công sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Trước khi tiến hành thi công Sơn Ngoại Thất Dulux Inspire bạn cần đo và kiểm tra chính xác độ ẩm của tường. Nếu khô quá thì sơn không bám tường, còn nếu ướt quá thì sơn sẽ rất lâu khô và ảnh hưỡng đến quá trình sơn.

Độ ẩm của bề mặt tường cần phải đạt chuẩn, dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter. Hoặc bạn có thể để bề mặt tường khô khoảng 21 đến 28 ngày trong điều kiện tự nhiên (nhiệt độ trung bình 300C, độ ẩm môi trường 80%) sau khi đã xây nhà xong.

Trước khi sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp bạn thi công trước một lớp sơn lót chống kiềm Dulux Weathershield. Việc làm này giúp cho bề mặt tường mới hay bề mặt có tính kiềm.

Tuyệt đối tránh không thi công nếu nhiệt độ thời tiết đáng ở dưới 100C. Trước khi thi công cần bảo đảm bề mặt phải sạch, khô, không hề có tạp chất sẽ làm giảm độ bám dính như bụi, dầu mỡ hoặc sáp. Dùng hóa chất chuyên dụng để xử lý bề mặt có rêu mốc.

Đối với những bề mặt cũ đã bị phấn hóa, cần loại bỏ màng sơn cũ bằng dụng cụ trước khi chuẩn bị thi công. Cần lưu ý xử lý các vết nứt của tường trước khi thi công sơn.

Dulux Inspireaag

Sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp mang lại cho bạn căn nhà hoàn mỹ

Xem thêm: Sơn kháng khuẩn NANO CLEAR E3

Bài viết liên quan :

Tại sao nên dùng sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

Hướng dẫn thi công sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

Hướng dẫn thi công sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Ưu điểm của sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Giới thiệu về sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

3. Nên mua sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp ở đâu?

Bạn  đang tìm kiếm địa chỉ mua sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp mà vẫn chưa biết nên chọn địa chỉ nào. Bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang cung cấp sơn chống cháy. Không những thế, bạn còn lo lằng liệu đơn vị đó có chất lượng và uy tín không, rõ nguồn gốc xuất xứ không.

Đừng lo lắng, vấn đề đó không còn quan trọng nữa khi bạn đến với công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm uy tín và chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, chính hãng đến tận tay người tiêu dùng. Công ty An Tiến Hưng là địa chỉ tin dùng của rất nhiều gia chủ và các kiến trúc sư cho công trình của mình.

Hãy đến với An Tiến Hưng để nhận báo giá về sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp qua website: https://antienhung.com bạn nhé. Bạn cũng có thể liên hệ trự tiếp qua hotline 0911.66.00.66 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết nhé!

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.