Giới thiệu về sơn ngoại thất weathergard sealer

Sơn ngoại thất cao cấp Nippon WeatherGard 12 334

Giới thiệu về sơn ngoại thất weathergard sealer

Sơn lót ngoại thất weathergard sealer đang nhận được rất nhiều sự ưa chuộng bởi đa số người tiêu dùng. Loại sơn này giúp ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật và bền vững hơn qua thời gian. Hãy theo dõi những thông tin trong bài viết này nhé.

1. Tìm hiểu về sơn lót ngoại thất Nippon WeatherGard Sealer

Sơn lót ngoại thất WeatherGard Sealer là dòng sơn lót giúp hỗ trợ lớp sơn phía ngoài cùng của ngoại thất có hiệu quả hơn. Nó có tính năng chống kiềm vượt trội được nhiều người đánh giá cao. Sản phẩm sơn dành cho việc lót trước khi sơn ngoại thất để kiềm chế được phát triển của rêu.

Ngoài chức năng chống kiềm khi gặp mùa mưa, nó còn đảm bảo ngôi nhà bạn chống chọi tốt trước thời tiết thất thường. Sơn ngoại thất WeatherGard Sealer sẽ giúp các công trình xây dựng của bạn thật sự nổi bật, trường tồn mãi với thời gian.

SƠN LÓT NGOẠI THẤT NIPPON WEATHERGARD SEALER LON 5 LÍT
SƠN LÓT NGOẠI THẤT NIPPON WEATHERGARD SEALER LON 5 LÍT

Sơn ngoại thất WeatherGard Sealer là loại sơn lót tuyệt vời với độ bám dính tốt. Sơn lót được dùng cho hầu hết các bề mặt tường bao gồm tường bê tông, tường trát vữa và tường gạch.

Xem thêm: Sơn lót CT04T-GOLD

Đây là loại chuyên sử dụng để sơn lót nên có màu trắng, giúp dễ dàng sơn thêm nhiều màu sắc bên ngoài. Sự kết hợp giữa sơn lót và sơn phủ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và hiện đại cho ngôi nhà.

Trong mỗi sản phẩm của sơn nippon đều không hề có các hóa chất gây độc hại đến người thi công và cả người sử dụng. Chứng minh một điều rằng hãng sơn này rất quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng.

2. Cách sử dụng sơn lót ngoại thất WeatherGard Sealer

Sơn lót ngoại thất WeatherGard Sealer rất dễ thi công, cho dù thợ có giỏi hay không. Và sau đây là các bước bạn cần chuẩn bị để có một lớp sơn lót đẹp nhất.

Đối với tường mới xây, bạn nên bắt đầu bằng việc xả nhám tường. Bạn có thể sử dụng giấy nhám hoặc dùng máy chà để giảm bớt sức lực mà tường trơn mịn nhanh hơn.

Trường hợp bạn muốn sơn lại bức tường, bạn cần tẩy sạch bề mặt bằng cọ lông cứng. Bởi lẽ tường cũ rất bụi và nhiều vết ố bẩn thì mới phải sơn lại từ lớp sơn lót đến sơn phủ.

Sơn ngoại thất cao cấp Nippon WeatherGard 12 334
Sơn ngoại thất cao cấp Nippon WeatherGard

Tiếp đó, bạn tìm kiếm tất cả những vết nứt và trám kín chúng để tránh tình trạng để sót gây nứt bề mặt sơn sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, bạn không nên thi công trên bề mặt tường quá khô hoặc quá ẩm, sẽ làm giảm chất lượng sau khi sơn.

Sau khi đã xử lý bề mặt xong thì bạn có thể dùng con lăn hoặc máy phun sơn để lớp sơn được tự nhiên và đẹp hơn. Để lớp sơn được mịn, màu tươi và sinh động thì bạn hãy khuấy đều sơn trong thùng trước khi thi công.

Lưu ý khuấy thật mạnh và đều tay sơn trong thùng để đảm bảo các hỗn hợp có thể hòa tan vào nhau. Bạn muốn sơn lớp thứ 2 thì hãy để lớp thứ nhất hoàn toàn khô để tăng độ bám của sơn và đẹp mắt.

Xem thêm: sơn lót nội thất Matex Sealer

3. Ở đâu bán sản phẩm sơn lót ngoại thất WeatherGard Sealer?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì vậy, không dễ để tìm được địa chỉ bán sơn lót ngoại thất weathergard sealer thật sự chất lượng.

Công ty An Tiến Hưng rất tự hào là nơi chuyên buôn bán các sản phẩm về xây dựng được nhiều khách hàng yêu thích. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều những dịch vụ hậu mãi liên quan đến sản phẩm.

Bài viết liên quan :

Sơn ngoại thất cao cấp được đánh giá dựa trên những tiêu chí nào?

Chọn sơn ngoại thất cho ngôi nhà bền, đẹp

Những loại sơn ngoại thất tốt

Giới thiệu về sơn ngoại thất weathergard sealer

Vì sao nên lựa chọn sơn ngoại thất weathergard sealer

Ngôi nhà của bạn sẽ hoàn hảo hơn với Sơn skimcoat weathergard

Skimcoat weathergard – Sơn lót ngoại thất được nhiều người tin dùng

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.