Giới thiệu về sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT-Gold

Sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT08-Gold là một trong những loại sơn phủ nổi tiếng của hãng sơn Kova. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Nếu đang có ý định sử dụng sơn này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của antienhung.com để hiểu hơn nhé.

1. Giới thiệu về sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT-Gold

Sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT08-Gold là lớp phủ đặc biệt, có độ bền cao, có tính dẻo dai, độ đàn hồi tuyệt vời. Được dùng để phủ các bề mặt bê tông, kim loại, gỗ, nhựa, đường….. làm sân thể thao tennis, cầu lông, đường chạy điền kinh, đường trong công viên, biệt thự, hành lang trong nhà và ngoài trời, sân thượng, vườn cây cảnh.

Sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT08-Gold là hỗn hợp dẻo đồng nhất, có khả năng chùi rửa, chịu mài mòn, va đập cơ học ngay cả nơi giao thông đi lại.  Đây là một lớp phủ đa năng trong điều kiện môi trường khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam. Bên trong môi trường có tính kiềm axit, ánh sáng mặt trời và nước.

Sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT08-Gold là hỗn hợp dẻo đồng nhất, có khả năng chùi rửa, chịu mài mòn

2. Đặc điểm của sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT 08-Gold

  • Đây là lớp sơn phủ đa năng chịu được hóa chất, môi trường kiềm, axit, ánh sáng mặt trời, nước và các điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam
  • Có độ bóng nhẹ, có tính dẻo dai, độ bền và độ đàn hồi cao
  • Là hỗn hợp dẻo đồng nhất, có khả năng chùi rửa, chịu mài mòn, va đập cơ học ngay cả nơi giao thông đi lại
  • Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng

3. Thông số kỹ thuật

Thời gian khô:

  • Khô bề mặt (phút): ≤50
  • Khô hoàn toàn (giờ): ≤24

Độ bám dính trên nền bê tông: Điểm 1

Độ bền uốn của màng sơn: 1mm

Độ bền va đập: 50kg.cm

Ngâm mẫu 48 giờ trong nước: Màng sơn bền

Ngâm mẫu 48 giờ trong dầu biến thế: Màng sơn bền

Ngâm 48 giờ trong dung dịch Na2CO3 10%: Màng sơn bền

Sơn Kova CT08- gold chịu được hóa chất, môi trường kiềm, axit, ánh sáng mặt trời

4. Địa chỉ cung cấp sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT 08-Gold

Sơn sân tennis, sân thể thao đa năng CT 08-Gold  của Kova hiện là dòng sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các đại lý ủy quyền. Bạn có thể đến các cửa hàng lớn ở khắp mọi nơi để mua. Một trong những địa chỉ được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng đó là công ty An Tiến Hưng.

Với hình thức mua bán tiện lợi, sản phẩm chất lượng có giấy tờ chứng minh nguồn gốc cùng các ưu đãi hấp dẫn, An Tiến Hưng đang dần trở thành nơi gửi gắm niềm tin của hàng triệu khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm  của công ty khách hàng hãy truy cập vào website: https://antienhung.com  hoặc liên hệ hotline 0911.18.16.18. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay