Giới thiệu sản phẩm keo dán gạch BestTile CE150

Keo dán gạch BestTile CE150

Giới thiệu sản phẩm keo dán gạch BestTile CE150

BestTile CE150 có nhiều đặc tính nổi trội về chất lượng lại dễ dàng thi công với tính ứng dụng vô cùng cao. Sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường hiện nay và được nhiều nhà thầu tin tưởng lựa chọn cho công trình. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá thông tin chi tiết của sản phẩm này nhé.

1. Thông số kỹ thuật của BestTile CE150

Keo dán gạch CE150 được làm từ xi măng đặc biệt, polymer biến tính, cốt liệu khoáng chọn lọc và các phụ gia chuyên dụng. Sản phẩm tồn tại ở dạng bột khô trộn sẵn, một thành phần có định lượng sẵn nên khi sử dụng chỉ cần trộn đều với nước sạch.

Màu sắc của keo khá đa dạng theo nhu cầu cần cung cấp của người tiêu dùng. Tuy nhiên, màu sắc thông dụng nhất được sử dụng trong các công trình thi công vẫn là màu xám.

Cường độ nén của keo dán gạch CE150 lớn hơn hoặc bằng 15 MPa. Ở dạng bột khô, khối lượng riêng của sản phẩm là 2.60 ± 0.02 kg/lít. Khi keo ở dạng ướt có khối lượng riêng đạt 1.80 ± 0.02 kg/lít.

Tỷ lệ nước trộn vào khoảng 20 đến 22 % so với trọng lượng bột keo. Định mức sử dụng bình quân của keo dán gạch CE150 là 1.65 kg bột khô/1m2/1mm độ dày lớp keo. Sản phẩm được đóng gói 25kg/bao.

Xem thêm: SIKALASTIC U PRIMER

Điều kiện bảo quản của keo CE150 không quá khắt khe, chỉ cần để trong bao đóng kín, chống ẩm, tại nơi thoáng mát, khô ráo. Thời gian bảo quản keo dán gạch ít nhất là 6 tháng tính từ ngày sản xuất in trên bao bì.

Keo dán gạch BestTile CE150 - gốc xi măng-polymer

Keo dán gạch BestTile CE150 thường có màu xám với 2 dạng bột hoặc ướt

2. Lưu ý khi sử dụng và bảo quản BestTile CE150

Bảo dưỡng keo dán gạch CE150 được thực hiện tương tự như các sản phẩm có nguồn gốc xi măng khác. Người sử dụng cần tránh để bề mặt thi công bị mất nước nhanh khi phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc gió mạnh…

Người thợ thi công cần thường xuyên dưỡng ẩm bề mặt với đúng phương pháp trong thời gian tối thiểu là 7 ngày đầu. CE150 không chữa các chất độc hại, nguy hiểm đối với người thi công và môi trường.

Tuy nhiên, keo dán gạch tương tự như các sản phẩm có chứa xi măng thông thường khác ở đặc điểm có tính kiềm. Bởi vậy, sản phẩm có thể gây nên tình trạng dị ứng da cho người thợ thi công khi phải tiếp xúc trong thời gian lâu dài.

Để tránh những tác động xấu đến cơ thể trong quá trình sử dụng, người thợ thi công cần có trang phục bảo hộ. Bạn cần đeo găng tay, mang khẩu trang, kính bảo hộ mỗi khi sử dụng sản phẩm.

Trường hợp bị dính keo vào mắt, mũi, miệng… bạn cần rửa ngay bằng nước sạch thật nhiều lần. Sau đó, ngay lập tức bạn hãy đến với cơ sở y tế gần nhất để được các bác sĩ điều trị kịp thời, đúng phương pháp.

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer AC409

Keo dán gạch BestTile CE150

Mỗi khi thợ thi công sử dụng BestTile CE150 cần mang đầy đủ dụng cụ bảo hộ

3. Địa chỉ cung cấp BestTile CE150

BestTile CE150 định lượng với tỷ lệ chính xác vô cùng tiện lợi khi thi công. Quý khách hàng hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin lựa chọn sản phẩm của công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín với nhiều kinh nghiệm trong nghề chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt với mức giá hợp lý.

Quý khách hàng có thể truy cập website https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile SA150

Hướng dẫn thi công sản phẩm keo dán gạch BestTile SA150

Giới thiệu sản phẩm keo dán gạch BestTile CE150

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile CE150

Hướng dẫn thi công sản phẩm keo dán gạch BestTile CE150

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart